7 Tháng Sáu, 2023

Cô Kim siêu vòng 3 vừa “nhá hàng” dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

co kim sieu vong 3 vua ef80a0nha hangef80a0 dong san pham lam dep thumb

Cô Kim siêu vòng 3 vừa “nhá hàng” dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình KKW (Kim Kadarshian West) Beauty. Trên trang Instagram cá nhân, Kim tiết lộ rằng sản phẩm của công ty cô mới thành lập sẽ là một bộ sưu tập Cream Contouring (kem tạo khối), hẳn các fan sẽ “cuống cuồng” đặt mua sớm thôi vì Kim vốn dĩ đã là một trong những cái tên nổi bật giúp lăng xê kĩ thuật trang điểm tạo khối từ những ngày đầu.

co kim sieu vong 3 vua ef80a0nha hangef80a0 dong san pham lam dep 1

(Nguồn: Mon Vanity Idéal)

Nhưng mỹ phẩm không phải là sản phẩm duy nhất KKW Beauty sẽ ra mắt, chủ nhân của KKW Beauty cũng đã chia sẻ trên Snapchat hình ảnh buổi họp cho dòng nước hoa KKW. Theo như thông tin từ buổi phỏng vấn cùng Forbes Women’s Summit, cô khẳng định dòng sản phẩm nước hoa cũng sẽ sớm được ra mắt vào năm nay. Kim đang “giữ kẽ” toàn bộ thông tin về sản phẩm mới nhất của mình. Hẳn cô nàng đã lên kế hoạch rất kĩ cho lần ra mắt dòng sản phẩm mới này.

co kim sieu vong 3 vua ef80a0nha hangef80a0 dong san pham lam dep 2

(Nguồn: Life & Style)

Xem thêm: “Bật mí” bí mật làm đẹp của Song Hye Kyo

Đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi sao này bước chân vào ngành công nghiệp làm đẹp. Những sản phẩm của cô từng ra mắt bao gồm dòng nước hoa cùng tên, dòng sản phẩm Khroma Beauty cô hợp tác cùng hội chị em Khloe và Kourtney, và bộ sưu tập tóc đẹp Kardashian Beauty. Gần đây nhất, cô cũng đã hợp tác với em gái út của mình – Kylie Jenner, cho ra bốn mẫu son liquid màu nude.

OjAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAtSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAJcGWokAAWrB9hQAAAAASUVORK5CYII=co kim sieu vong 3 vua ef80a0nha hangef80a0 dong san pham lam dep 3

(Nguồn: Seventeen)

Các thông tin cụ thể của dòng sản phẩm riêng của Kim sẽ tiếp tục được tiết lộ trong thời gian tới, đồng thời sản phẩm sẽ ra mắt vào thứ Tư (giờ Mỹ). Hi vọng khi sản phẩm ra mắt lần này, mạng internet vẫn chạy ổn chứ không bị sập như đợt “Kim Kardashian broke the internet” nữa thì lại khổ.

Hãy cùng xem Kim Kardashian trang điểm với chính sản phẩm của mình nhé !

Xem thêm tại Youtube Một số mẫu máy Nhật nhà em xả thanh lý mời ae vào xem mua hàng có nhiều giá khuyến mại lớn

Bạn đang xem: » Cô Kim siêu vòng 3 vừa “nhá hàng” dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.