2 Tháng Sáu, 2023

Chị đẹp J.Lo vừa launch bộ 70 em mĩ phẩm hàng “hịn” cùng Inglot!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

nong chi dep j lo sap launch bo 70 em mi pham hang hin cung inglot banner

Chuyên gia trang điểm Scott Barnes gần đây liên tục thả hint trên Instagram sự vụ Jennifer Lopez đang “ủ ém” một loại phấn bronzer mới. Hình thật người thật mà cứ ngỡ là mơ!

Vì sao là mơ ư? Nếu không có câu trả lời thì chắc hẳn bạn chưa biết đến “J.Lo Glow” của Jennifer Lopez rồi. J.Lo luôn nổi tiếng với lối trang điểm làm cho gương mặt như đang tỏa sáng, đẹp đến độ mọi người đặt hẳn tên cho lối trang điểm của cô. Vậy hãy thử tìm hiểu “J.Lo Glow” là gì đi, chắc chắn bạn sẽ phát mê và cùng lập #team_hóng chờ bộ sản phẩm ra mắt cho mà xem!

J.Lo x Inglot – Sự kết hợp đầy tiềm năng!

tZQugAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACAG9i4AAFFgtP8AAAAAElFTkSuQmCCnong chi dep j lo sap launch bo 70 em mi pham hang hin cung inglot 1 1

Hiện J.Lo đang làm việc cùng thương hiệu Inglot để cho ra mắt bộ sản phẩm mới dưới cái tên thương hiệu của mình mà theo review của chuyên gia trang điểm Scott như trên Instagram thì bộ sản phẩm này rất rất tuyệt!

Bronzer phù hợp cho rất nhiều shade da khác nhau nhờ kết hợp cả hai tone nóng và lạnh. Và nếu phải đặt tên cho màu của em Bronzer này thì Đẹp365 sẽ mạn phép so sánh nó như màu của một viên kẹo caramel.

nong chi dep j lo sap launch bo 70 em mi pham hang hin cung inglot 2

Và không chỉ bronzer, bộ sưu tập mới của Lopez x Inglot là TRỌN BỘ với 70 sản phẩm khác nhau và đều được J.Lo đích thân kiểm tra, “phê duyệt” trước khi cho ra mắt. Sớm hay muộn thôi, các fan cứng của chị đẹp nhà mình sẽ có cơ hội tậu về và mô phỏng lại lối makeup routine của thần tượng, bao gồm những sản phẩm làm đẹp cho móng tay, môi, lông mi và mí mắt.

nong chi dep j lo sap launch bo 70 em mi pham hang hin cung inglot 4

Ngoài Bronzer, nổi “bần bật’ giữa dàn sao 70 chị em hàng “hịn” là một sản phẩm khác cũng thú vị không kém: Livin’ The Highlight. Có tone màu sâm-panh, lại ở dạng phấn phủ, sản phẩm highlighter này không khỏi làm mọi người liên tưởng đến phong cách trang điểm thời hoàng kim của J.Lo trong MV “Waiting for Tonight”. Livin’ The Highlight mà đi chung với bronzer cùng bộ thì lên màu đẹp phải biết!

Một thông tin khác của bộ sản phẩm mới được bật mí gần đây đó là, J.Lo đã đích thân chọn palette màu cho những sản phẩm phấn, highlighters và eyeshadow để đảm bảo màu lên sao cho thật chuẩn-kiểu-chị-thích, thay vì ép các fan mua tận 5 bộ màu khác nhau về kết hợp lại mới lên được màu mong muốn.

nong chi dep j lo sap launch bo 70 em mi pham hang hin cung inglot 9

Bộ Jennifer Lopez x Inglot collaboration đã ra mắt vào 26 tháng 4 tại trang web jenniferlopezinglot.com và inglotusa.com và bạn đã có thể order ngay từ bây giờ!

Xem thêm tại Youtube

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.