10 Tháng Mười Hai, 2022

5 Phim hay nhất của Jennifer Lawrence mà bạn nên xem

Rate this postJennifer Shrader Lawrence (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990) là một chị em diễn viên điện ảnh địa cầu Mỹ. Vai diễn đầu tiên của cô là một trong những anh hùng chính của loạt phim truyền hình The Bill Engvall Show. Về sau cô sinh ra trong các bộ phim tự do như The Burning Plain và Winter’s Bone – bộ phim đã mang đến cho Jennifer Lawrence đề cử giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Hãy cùng nghiên cứu qua một số phim hay nhất của cô gái diễn viên này nhé!

Có thể bạn quan tâm: » 15 Bài hát tiếng Anh ngọt ngào nhất về tình yêu

Săn tiền hình dáng Mỹ

Săn tiền giao diện Mỹ (American Hustle) là một bộ phim hài – tội nhân của Điện ảnh Mỹ xây dựng năm 2013. American Hustle nhận 10 đề cử tại giải Oscar lần thứ 86, gồm có cả Phim xuất sắc hàng đầu, Đạo diễn xuất sắc số 1, Kịch bạn dạng gốc xuất sắc số 1 mà lại không thành tựu tại hạng mục nào. Nó cũng biến thành bộ phim thứ 2 từ năm 1981 được đề cử tại cả tư hạng mục diễn xuất. Bộ phim trước hết là Silver Linings Playbook cũng bởi vì Russell đạo diễn với diễn xuất của Cooper và Lawrence. American Hustle giành 3 giải Quả cầu quà, 3 giải BAFTA, giải Dàn diễn viên xuất sắc hàng đầu của Hiệp hội điện ảnh (SAG) và nhiều giải thưởng khác nhau.

Đây là một bộ phim hư cấu lấy bối cảnh địa cầu đầy đắm say của một trong những vụ bê bối gây chấn động cả nước, American Hustle kể về câu chuyện của kẻ lường đảo tài hoa Irving Rosenfeld (Christian Bale), cùng với đối tác quả đât Anh Sydney Prosser (Amy) man trá và đam mê không kém. Sydney Prosser bị buộc phải hoạt động cho một đặc vụ FBI Richie DiMaso (Bradley Cooper). DiMaso đẩy họ vào một con người của những kẻ môi giới quyền lực và mafia Jersey nguy hiểm. Jeremy Renner là Carmine Polito, nhà điều hành chính trị New Jersey đầy máu nóng, bị kẹt thân những kẻ lừa đảo và Feds. Rosalyn. Người đồng nghiệp khó đoán của Irving (Jennifer Lawrence) có thể là một trong những ngòi nổ sẽ khiến nguyên vẹn nhân loại sụp đổ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: David O. Russell

Một số diễn viên: Christian Bale, Amy Dams, Bradley Cooper, Jennifer Lawrence

Thời lượng: 2h 18 phút

Năm thành lập: 2013

IMDB: 7.2

TOMATOMETER: 93%

AUDIENCE: 74%

image 5 phim hay nhat cua jennifer lawrence ma ban nen xem 164691833285983

Săn tiền phong cách Mỹ

Săn tiền vẻ bên ngoài Mỹ

The Hunger Games: Catching Fire

The Hunger Games: Catching Fire là phần thông suốt của phim Đấu trường Sinh tử. Bộ phim được tạo bởi vì hãng Lionsgate. Francis Lawrence được chọn làm đạo diễn trong phần này, đạo diễn hình ảnh vì Simon Beaufoy và Michael Arndt đảm nhận. Francis Lawrence cáng đáng vai trò đạo diễn thay Gary Ross trong phần trước. Bộ phim được khởi quay vào ngày 10 tháng 9 năm 2012 tại Atlanta, Georgia trước khi chuyển tới Hawaii để tiếp tục quay.

Mười nhị tháng sau khi thành quả Hunger Games lần thứ 74, Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) và cộng sự của cô là Peeta Mellark phải tham gia chuyến đi được gọi là Chuyến du lịch của Victor, trong đó họ đi thăm cục bộ các quận, nhưng mà ban sơ rời đi, Katniss được Chủ tịch Snow tới thăm và nói lời cảnh báo.

Một năm trước trong các trò chơi khi cô ấy chọn cái chết với Peeta và với việc cả Katniss và Peeta đều tuyên bố là mọi người chiến thắng, điều đó đang thúc đẩy một cuộc nổi loạn có thể xảy ra. Anh ấy nói với Katniss rằng trong khi đi lưu diễn, cô ấy nên nỗ lực chắc chắn rằng mình dập tắt ngọn lửa nổi loạn ấy, nếu chẳng những thế giới cô ấy quan trung ương sẽ gặp nguy hiểm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Francis Lawrence

Một số diễn viên: Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Jennifer Lawrence

Thời lượng: 2h 26 phút

Năm xây dựng: 2013

IMDB: 7.5

TOMATOMETER: 90%

AUDIENCE: 89%

5  phim hay nhất của jennifer lawrence mà bạn nên xem

The Hunger Games: Catching Fire

The Hunger Games: Catching Fire

X-Men: Days of Future Past

X-Men: Days of Future Past lấy bối cảnh trong tương lai, những nhân dân hốt nhiên biến và những nhân dân hỗ trợ họ bị tàn sát bởi những người ta máy mạnh dạn mẽ tên là Sentinels. Giáo sư Xavier, Wolverine, Magneto, Storm, Kitty Pryde, và những loài người bạn của cô ấy gặp nhau tại một tu viện ở Trung Quốc và Xavier giảng giải rằng những Sentinel bất khả bại trận được sản xuất ra bằng cách dùng DNA của Mystique đã bị bắt vào năm 1973 khi cô ấy cố gắng giết hại nhân loại xây dừng ra chúng, Tiến sĩ Bolivar Trask.

Xavier nói rằng cơ hội duy số 1 của họ là trở lại năm 1973 bằng cách dùng nhân tài của Pryde để cùng Charles Xavier và Erik Lehnsherr thuyết phục Mystique từ bỏ ý định của mình. Tuy nhiên, chỉ có Wolverine thế hệ có thể chịu được những thiệt hại của việc du hành thời gian. Liệu anh ta có thành phầm trong việc chặn đứng Mystique và Chương trình Sentinel, đồng thời cứu những mọi người tự dưng biến và những trái đất game thủ của họ khỏi bị hủy hoại? Qua bộ phim này, Jennifer Lawrence đã giành cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên khoa học viễn tưởng/giả tưởng xuất sắc số 1” năm 2014.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: David O. Russell

Một số diễn viên: Robert De Niro, Bradley Cooper, Jennifer Lawrence

Thời lượng: 2h 02 phút

Năm sản xuất: 2012

IMDB: 7.7

TOMATOMETER: 92%

AUDIENCE: 86%

5  phim hay nhất của jennifer lawrence mà bạn nên xem

X-Men: Days of Future Past

X-Men: Days of Future Past

Tình yêu tìm lại (Silver linings playbook)

Tình yêu tìm lại (Silver Linings Playbook) là bộ phim tình cảm hài lãng mạn của Mỹ được tạo năm 2012. Bộ phim cũng có được 4 đề cử tại giải Quả cầu tiến thưởng nhưng Lawrence cũng giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc hàng đầu; 3 đề cử ở BAFTA nhưng đạo diễn Russell được trao giải Chuyển thể kịch bạn dạng xuất sắc số 1; tại giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, bộ phim cũng có 4 đề cử và Lawrence cũng có được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc hàng đầu; đây cũng là bộ phim xuất sắc hàng đầu tại giải Tinh thần độc lập 2012 và Lawrence một lần nữa là Nữ diễn viên chính xuất sắc số 1.

Năm 2008, Pat Solitano Jr. (Bradley Cooper) trở về với hộ gia đình sau 8 tháng điều trị trong bệnh viện trọng điểm thần bởi vì chứng rối loàn lưỡng cực. Trong thời gian ở đó, Pat kết giữa với một dịch nhân khác lại tên là Danny (Chris Tucker), một bệnh dịch nhân luôn tranh cãi với bệnh viện về việc trả anh lại cuộc đời phổ quát. Pat nôn nả nhận ra rằng nữ giới cũ Nikki (Brea Bee) đã rời đi và phụ vương của anh (Robert De Niro) đã thất nghiệp và phải chơi cá độ bóng đá để có tiền mở một nhà hàng ốm.

Pat quyết định quay về cuộc sống cũ của mình với việc giảng hòa với Nikki, mọi người vốn đang có lệnh cấm của tòa án đối với Pat sau một thời gian bạo lực đã từng dẫn anh ta tới hành vi ngộ sát. Trong một bữa tối ở nhà nhân loại bạn thân Ronnie (John Ortiz), anh được gặp trái đất em giới tính của Ronnie, Tiffany Maxwell (Jennifer Lawrence) dù còn trẻ song đã trở thành góa phụ và cũng vừa bị đuổi việc. Tình người chơi giữa Pat và Tiffany càng ngày càng tốt đẹp, cũng một phần bởi vì Tiffany hẹn hứa giúp anh liên lạc với Nikki.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: David O. Russell

Một số diễn viên: Robert De Niro, Bradley Cooper, Jennifer Lawrence

Thời lượng: 2h 02 phút

Năm xây đắp: 2012

IMDB: 7.7

TOMATOMETER: 92%

AUDIENCE: 86%

5  phim hay nhất của jennifer lawrence mà bạn nên xem

Tình yêu tìm lại (Silver linings playbook)

Tình yêu tìm lại (Silver linings playbook)

Xương trắng mùa đông

Xương trắng mùa đông là một phim điện ảnh chính kịch bí ẩn của Mỹ năm 2010. Phim đã giành nhiều giải thưởng, trong đó có Giải thưởng lớn của Ban giám khảo: Phim truyện hay số 1 tại Liên hoan phim Sundance 2010. Phim cũng nhận tư đề cử Oscar cho phim hay nhất, kịch phiên bản chuyển thể xuất sắc hàng đầu, thanh nữ diễn viên chính xuất sắc số 1 cho Lawrence và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho John Hawkes.

Ngôi nhà của nam nữ một phái nữ có nguy cơ bị chiếm đoạt lại khi đã thân phụ cô bỏ lỡ việc bảo lãnh và biến mất, cô thiếu niên Ozark Ree Dolly (Jennifer Lawrence) phá đổ vỡ các luật lệ được đặt ra của địa phương bằng cách đối mặt với hoàn mỹ những mánh lới thầm yên của những kẻ bao quanh địa điểm đó. Nếu cô không tìm ra phụ vương mình, Ree Dolly, những đứa em và người mẹ tàn tật của cô sẽ sớm biến thành những dân chúng vô gia cư.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Debra Granik

Một số diễn viên: Jennifer Lawrence, John Hawkes, Garret Dillahunt

Thời lượng: 1h 40 phút

Năm desgin: 2010

IMDB: 7.2

Có thể bạn quan tâm: » Thiên đường tình yêu công viên Yongdusan

TOMATOMETER: 94%

AUDIENCE: 76%

Có thể bạn quan tâm: » 101+ những câu nói hay về tình yêu chỉ cần nghe một lần đã chạm đến trái tim

5  phim hay nhất của jennifer lawrence mà bạn nên xem

Xương trắng mùa đông

Xương trắng mùa đông

Đăng do: Tâm Huỳnh Thanh

Từ khoá: 5 Phim hay nhất của Jennifer Lawrence cơ mà bạn nên xem

Xem thêm tại Youtube NAME FIVE MOVIES JENNIFER LAWRENCE HAS BEEN IN😭

Hi everyone✨ if you enjoy content like this than subscribe to my channel @dojadog , and don’t forget to like this video!!

To support me, feel free to buy me coffee✨go to:

Regardless, THANK YOU FOR WATCHING

FAIR USE DISCLAIMER:
COPYRIGHT DISCLAIMER UNDER SECTION 107
OF THE COPYRIGHT ACT 1976. ALLOWANCE IS
MADE FOR FAIR USE FOR PURPOSES SUCH AS
CRITICISM, COMMENT, NEWS REPORTING,
TEACHING, EDUCATION AND RESEARCH.

#kimkardashian #blackpink #mcu #marvel #funny #trailer #investment #donaldtrump #investing #entertainment #spiderman #ironman
Disclaimer: The video clips used in this video are not owned by this channel. Solely used for entertainment and educative purposes only.

Ariana Grande, Bad Bunny, Billie Eilish, Camila Cabello, Cardi B, Dua Lipa, Kim Kardashian, Travis Scott, Kylie Jenner, Selena Gomez, Taylor Swift, Adele, Justin Bieber, Doja Cat, Ed Sheeran…
Entertainment, Event, Audience, Performance, Review, Comedian, Actor, Actress, Collection, news, Showbiz, singer, musician, and, artist, Showbiz, singer, artist, fan club, US UK, Fancam, entertainment news, show, celebrity, celebrities, tonight, late, last, week, late night, live, trending, tiktok, tik tok, youtube shorts, Celeb, Celebs, talk show, talkshow, Shorts. Celebrity Bizz, Bizz Celebrity, Bizz.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.