13 Tháng Mười Một, 2022

Cầu Tình Yêu- đà Nẵng

Rate this post  • 1 Vị trí đắc địa của cầu Tình yêu
  • 2 Hình dáng cầu tình ái
  • 3 Trái tim và khóa ái tình ở trên cầu mối tình
  • 4 Bối cảnh trên cầu tình ái
  • 5 Các hoạt động vui chơi giải trí khác nhau trên cầu tình ái

Đà Nẵng là đô thị trực thuộc trung khu với vẻ đẹp thuần khiết đúng như cái tên mà du khách khi tới du lịch đà nẵng đã đặt cho nó. Tuy nhiên, có một vị trí mang đậm giao diện Hàn Quốc cơ mà khách du lịch rất ái mộ nhưng mà nổi bật là các game thủ trẻ, đó là : cầu ái tình – Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá tình yêu vô bến với Chocolate của người Bỉ

Vị trí đắc địa của cầu Tình yêu

Cầu tình ái nằm ven sông Hàn, ngay dưới đầu cầu Rồng, thuộc đường Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng. Khách du lịch Đà Nẵng đến tham quan cầu Rồng có thể xịt qua cầu tình ái này.

Hình dáng cầu tình yêu

Cầu được khánh thành vào năm 2015 có hình vòng cung dài 68 m, rộng 6 m, hướng về thân sông và có nhiều không gian để ngắm vẻ đẹp đôi bờ sông Hàn. Cầu được lây ý nghĩ đó từ những chiếc cầu ái tình bên Hàn, Pháp , Mỹ…… và mang chất riêng của Việt Nam

Trái tim và khóa tình yêu phía trên cầu mối tình

Có thể thấy rằng trên cầu tình ái có rất là nhiều lồng đèn hình trái tim được treo trên những khuân hình trái tim béo múp. Và đêm hôm, khi hàng trăm chiếc đèn được thắp lên thì cầu tình yêu trông thật lung linh rực rơ mà lại cũng không kém phần lãng mạn. Và điều khác thường nhưng mọi người dân và khách đi du lịch Đà Nẵng thích hàng đầu phải kể đến là những chiếc khóa trên thành cầu. Có hàng trăm chiếc khóa chứng minh ái tình của các đôi người chơi trẻ được ghi dấu tại đây.

Bối cảnh trên cầu ái tình

Không chỉ là chỗ minh chứng tình yêu cho các đôi game thủ trẻ, mà lại cầu mối tình còn là bối cảnh vẹn nguyên dành riêng cho các game thủ trẻ check-in , tự sướng. Không ít khách du lịch đà nẵng trong và ngoài nước đã chụp lại những bức hình lưu niệm tại đây. Đây cũng là một vị trí toàn thể để các vợ thê thiếp chồng sắp cưới chọn để chụp ảnh cưới.

image cau tinh yeu da nang 165078042462359
cầu tình yêu- đà nẵng

Các sinh hoạt vui chơi tiêu khiển nổi bật trên cầu mối tình

Vào mỗi buổi sáng sớm hoặc xế chiều thì quả đât dân thường dạo chơi ở đây bởi vì lẽ cầu nằm ven sông Hàn , không khí rất lạnh giá và cũng là một vị trí ngắm hoàng hôn thật toàn bộ . Trong những ngày lễ trọng đại khi Tp. Đà Nẵng có bắn pháo hoa thì đứng ở cầu tình yêu để xem cũng là một ý nghĩ đó hoàn mỹ không kém. Trong cuộc t hi bắn pháo hoa của các nước trên quần chúng. # vừa diễn ra tại Đà nẵng vừa rồi, cũng đã không có ít khách du lịch Đà Nẵng tự mãn chọn cầu tình yêu là chỗ lí tưởng để đứng xem .

cầu tình yêu- đà nẵng

Cầu tình ái bé dại nhỏ nép bên bờ sông Hàn, mà lại mang một vẻ đẹp thật lãng mạn. Hãy để kỳ nghỉ sắp tới của người chơi được vui sướng hơn, ý nghĩa hơn với một tour du lịch Đà Nẵng Hội An cùng Gobal Travel – 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288.

Đăng bởi vì: Trứ Nguyễn

Từ khoá: Cầu Tình Yêu- đà Nẵng

Xem gắn tại Youtube KINH NGẠC HÀNG NGÀN Ổ KHÓA TẠI CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG – Nơi minh chứng tình yêu đôi lứa.

Tượng cá chép hóa rồng và cầu tình yêu ngay tại sông Hàn Đà Nẵng.
Truyền rằng sau khi khóa xong, cần ném chìa khóa thật xa thì tình yêu của họ càng vững bền.

Nơi đây được biết đến là nơi đáng trải nghiệm cho các anh chị em đam mê check in, sống ảo. Là địa điểm nổi tiếng và nổi bật tại Đà Nẵng, đừng bỏ qua nơi này khi đến tham quan Thành phố đáng sống này các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Góc check in cực đẹp tại cây thông tình yêu trên ngọn đồi xinh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.