14 Tháng Mười, 2022

Cách hớt tóc bằng tông đơ Codos

Rate this postTông đơ Codos dường như một sự “mẫu tông đơ quốc dân” đc phần đông người dùng thử từ chưa chuyên mang đến tài năng. Những tông đơ nhỏ gọn, quy hoạch thay đổi thích hợp mang đến cắt tóc tại gia chủ giống như Codos T6, T9, 916.. Tông đơ chất lượng cao dành đến các thợ cắt tóc tài năng giống như Codos 969, 980, 918,.. Với các technology tiên tiến, phát triển, bền vững. Tuy khác biệt về phân khúc nhưng ngắm chung chúng cực kỳ dễ sử dụng, dễ dàng tạo nên kiểu ngay cả nhiều người cắt không chuyên. Nếu như khách du lịch đang được thắc bận bịu về biện pháp trải nghiệm cũng như biện pháp hớt tóc bằng tông đơ Codos, hãy theo dõi bài luận dưới đây của ảnh viện.

Cách hớt tóc bằng tông đơ CodosKhi mua mọi người các sản phẩm tông đơ Codos nào, ngoài máy tông đơ chính, bạn cũng sẽ xuất hiện tổng hợp nhiều phụ kiện đi kèm như các cữ lược, sạc, pin, chổi, chai dầu bé dại. Đây là những phụ kiện nguy cấp đc trải nghiệm vào quá trình cắt tóc.

Để cắt tóc bằng tông đơ Codos, thứ nhất, du khách cần nắm rõ giải pháp sử dụng của loại tông đơ này.

  • Trên tông đơ, xuất hiện nhiều nút chức năng: Công tắc khởi động, nút chế độ chọn cữ lược (có in số mỗi nấc ở tông đơ), điều khiển tốc độ. Nếu giống như khách tham quan còn mới tập tành cắt tóc thì nên chọn lựa tốc độ thấp nhất nhằm cắt từng đường sao cho cụ thể nhất.
  • Các cữ lược nhựa tháo rời cùng với độ dài ngắn khác biệt tiếp tục trợ giúp du khách thoải mái tự tin rộng trong mỗi con đường cắt.
  • Chuẩn bị các phương tiện giúp đỡ khác: kéo cắt tỉa tóc, áo choàng. Đối cùng với tông đơ cắt tóc, các bạn xuất hiện thể bôi dầu trơn vào lưỡi trước khi cắt để lưỡi được sắc bén và máy chạy êm ái hơn.

Xem có thêm các content có ích khác của ảnh viện:

>> Văn hóa sẻ chia tông đơ: nghĩa cử cao xinh đợt dịch bệnh!

>> Hướng dẫn cắt tóc Nam tại căn nhà dễ dàng với Codos 918

Sau khi nắm vững được biện pháp sử dụng tông đơ, và sắp đặt nhiều phương tiện giúp đỡ, bạn tiếp tục bắt tay vào cắt tóc theo các bước cơ bạn dạng bên dưới đây:

Tham khảo có thêm đoạn phim hướng dẫn cắt kiểu tóc đơn giản bằng tông đơ Codos

Nguồn đoạn Clip: Kênh Youtube Hướng dẫn cắt tóc

Các bước hớt tóc bằng tông đơ Codos

1.. Chia tóc thành nhiều phần cắt:

Tóc nên chia làm 5 phần (2 bên tai, gáy, đỉnh đầu cũng như mái).

2.. Cắt tóc sau gáy

Đưa tông đơ hớt tóc khởi đầu từ phía sau gáy, theo chiều từ bên dưới lên tại. Sau đó chuyển hướng tông đơ đi theo phía ngược lại nhằm tỉa lại đến mượt, đều. Cắt sống gáy ta cắt đc tầm từ 4 cho 7 phần chiều dài theo lược và dùng thử đc từ 2,5 đến cả 3,5 phần năm của tông đơ cạnh dưới. Khi cắt, nên điều chỉnh nghiêng đầu ra hướng trước nhằm chuyển đổi máy đc đơn giản rộng.

3.. Cắt tóc hai bên tai

Tiếp tục cắt tóc hai mặt tai bằng cách thay đổi tông đơ đi theo hướng từ dưới lên. Kéo tai hoặc sử dụng lược ngăn chặn để cắt phần tóc gần đó dễ hơn. Sử dụng lực nhẹ cũng như đẩy nhanh chậm vì xuất hiện nhiều mặt đường cua. Sử dụng tông đơ bề dài từ 3 cho 6 phân, và dùng thử tông đơ từ là 1 kể cả 2,5 phần 5 tông đơ của cạnh bên dưới.

4.. Cắt phần phía trên đỉnh đầu và trước trán

Đây là phần tóc dài nên cần sử dụng có thêm lược để dễ cắt hơn. Tương tự, chuyển hướng tông đơ từ dưới lên tại. Có thể sử dụng thêm kéo nhằm cắt tỉa sao mang đến hợp lý với kiểu tóc mà mình kỳ vọng.

5.. Kiểm tra lại tất cả mái tóc để chỉnh sửa sao đến đều, thải trừ các phần tóc thừa nếu như chưa đồng tình.

Sử dụng khăn nhằm phủi tóc đã cắt còn dính trên đầu cũng như trung tâm vực cổ, ăn mặc quần áo,…

6.. Vệ sinh tông đơ cắt tóc

Sử dụng chổi để phủi toàn bộ tóc bám tại tông đơ cũng như lưỡi tông đơ. Sau đó dùng dầu bôi vào phần lưỡi để trợ giúp lưỡi đc sáng, bén cũng như không bị cùn vào các lần cắt tóc sau.

Trên lúc này tất cả hướng dẫn cách hớt tóc bằng tông đơ Codos. Tông đơ xuất hiện kết cấu cực kỳ nhanh nhẹ, đổi mới, lưỡi sắc bén, pin chắc chắn, nấc điều khiển độ cao thấp hoạt bát nên đặc biệt thuận lợi cho việc cắt tóc. Nếu cần chăm sóc đề nhiều căn hộ tông đơ cắt tóc, hãy liên hệ mang đến Đa Minh Tân để đc giải đáp nhanh nhất, nhận nhiều giảm giá tối ưu nhất khi mua dịch vụ.

-25%Lưỡi Tông Đơ Codos CHC-969

180,000
Đặt mua gần

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ sang trọng Codos CHC- 980

1,500,000
Đặt mua gần

Xem có thêm trên Youtube Cắt Tóc Nam Bằng Tông Codos T6 Pin Độ zalo 0857925393

Bạn đang xem: » Cách hớt tóc bằng tông đơ Codos

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.