6 Tháng Mười Một, 2022

Bojack Horseman – Hoạt hình dành cho người lớn cô đơn

Rate this postCảm nhận ngắn phim “Bojack Horseman” – Hoạt hình dành riêng mang đến người lớn cô đơn.

Ngày xửa rất lâu rồi trên Hollywood, hoặc “Hollywoo” sau khi chữ D bị Bojack trộm mất, xuất hiện 1 gã tài tử nửa người nửa ngựa bước trong quán bar…

Có thể bạn quan tâm: » Chân Tử Đan bị chê khi đóng vai Kiều Phong

phim Bojack Horseman

“Bojack Horseman” – Hoạt hình dành mang đến người rộng lớn đơn độc.

Đừng để nhiều hình ảnh hoạt hoạ nhí nhố làm du khách tưởng lầm, bởi ẩn sau chúng, là mẩu truyện về một gã diễn viên già chát hết thời, ngày ngày chìm vào rượu, gái mại dâm nhằm nuôi nấng những hoài niệm về quá khứ tung vó oai hùng của gã.

Đó là mẩu truyện của đợt đầu. Khi Bojack vùng lên để vào vai người hùng thời nhỏ của các bạn, mọi người được cơ hội tách bóc những vết sẹo thời thơ ấu đã làm gã phát triển thành cục cằn và ưa mỉa mai. Vốn dĩ series chưa xuất hiện một tuyến đường truyện rõ ràng, nó phi lý trong cái như thế giới mà động vật biết trò chuyện cùng với người, cũng như nó khiến ta đau lòng trước các câu thoại tưởng vui nhộn mà ai oán vô biên. Đó là hành trình của gã ngựa già nghiện, cai nghiện, rồi lại tái nghiện. À, thứ mà gã nghiện khi là cảm thấy có địa điểm mà gã đúng là nằm trong về đó.

review phim Bojack Horseman

Bojack xuất hiện vẻ bên cạnh bề trên, vô trọng trách, vô kỷ luật, hay bốc đồng; vốn dĩ vào 1 bộ phim truyền hình khác thì gã đã là hero phụ của phụ hoặc chết đầu tiên rồi. Nhưng chưa, một hành trình không hồi kết, chưa kịch tính, đầy nỗi buồn bị che giấu sau chiếc kính đen phản chiếu các tia sáng hào hoa phù phiếm, khi là hành trình mà cả Bojack cũng như các kẻ sẽ lọt vào cái bẫy có tên “trưởng thành” đều phải dùng thử.

Có nhiều nỗi bi lụy không ai hiểu như khi gã cố trộm chữ D nhằm tặng kèm Diane Nguyễn, để rồi cô ta có ông chồng là một con chó.

Series này bi đát cũng như đau đời mang đến mức mình nghĩ có khi là do Trung cộng cài trong để tư bạn dạng vô vọng mà tự tròng dây thừng qua cổ…

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Taare Zameen Par – Đúng chất Aamir Khan

>> Xem có thêm: “Lời kiến nghị khiếm nhã” – bộ phim thơ mộng, đáng xem và đáng nhớ

Có thể bạn quan tâm: » Tarzan – đừng thấy đẹp mà quên đi sự thật phũ phàng

ADVERTISEMENT


Tạp chí Đàn ông LION DECOR
Theo: Phuc Nguyen – Xem phim & Bình phim

Xem có thêm trên Youtube Bojack Horseman – Season 5 Episode 2 Ending Song – Vietnamese

Lời tiếng Việt (lyrics):

Năm chín mươi mấy
Tui làm diễn viên đóng TV nổi tiếng ~~~
Tui là Bâu Giắc con ngựa đàn ông (Bâu Giắc)
Bâu Giắc con ngựa đàn ông
Sao ngươi không biết ~~~

Tui ráng sống như hồi xưa
Cách đây lâu quá không chịu nỗi
Tui muốn hát cho bạn hiễu là
Tui là con ngựa hơn đàn ông ~~~
Hoặc là tui là đàn ông hơn con ngựa ~~~

Bâu Giắc.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.