2 Tháng Sáu, 2023

BÍ MẬT GÌ ĐẰNG SAU CHIẾC VÁY CƯỚI THẾ KỶ CỦA MIN HYORIN?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

bi mat gi dang sau chiec vay cuoi ky cua min hyori 01

Tổ chức tại Paradise City resort nằm trên đảo Incheon, đám cưới của chồng đẹp trai TaeYang (thành viên nhóm Big Bang) và vợ xinh gái Min Hyorin (ca sĩ, diễn viên, người mẫu) diễn ra bí mật với sự tham gia của hội bạn thân: T.O.P, G-Dragon, Daesung và Seungri (Big Bang), CL Và Sandara (2NE1).

Chiếc váy thế kỉ cho một đám cưới thế kỉ!

Đám cưới được trang trí như tiên cảnh với tiền sảnh cực kì hoành tráng, mở ra lối vào sau lưng là hàng ngàn bông hoa trắng treo lơ lửng thả rơi từ trần nhà, ánh đèn xuyên qua lan lớp cây cỏ được trang trí trên nền tường trắng, quả xứng đáng đám cưới thế kỉ của Kbiz! Và rảo bước đều đi vào lễ đường, cô dâu mang trên mình bộ váy KHÔNG-THỂ-NÀO-TÌM-RA-CÁI-ĐẸP-HƠN do Laura Kim, Fernando Garcia và đội ngũ cùng thiết kế.

taQmgAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAbl7TAAE6tP+gAAAAAElFTkSuQmCCbi mat gi dang sau chiec vay cuoi ky cua min hyori 2

“Khoác lên mình váy cưới, cơ hội như vậy chẳng đến với chúng ta hai lần trong một cuộc đời. Thế nên, nó thật sự rất quan trong, nó đại diện, cũng là hình ảnh phản chiếu chính con người tôi” – Hyorin ngọt ngào chia sẻ với tạp chí Vogue sau đêm tiệc.

Hyorin từ đầu đã yêu cầu được làm việc với Laura Kim – người đồng hương của cặp đôi xứ củ sâm. Sau khi liên lạc và trao đổi qua lại những yêu cầu quan trọng, Kim và Fernando gửi đến “cặp đôi vàng” một mẫu thiết kế đẹp không nói nên lời. Lụa được chọn là loại vải chính, đi kèm là khăn choàng nhiều tầng đan hoa bằng tay thủ công. Chiếc váy này được đan kết bởi lụa cao cấp của Ý và mất tận 240 giờ để hoàn thành, từng cánh hoa đều được thiết kế và sắp xếp tỉ mỉ sao cho trông như đang bay lượn xung quanh từng bước đi của cô dâu.

bi mat gi dang sau chiec vay cuoi ky cua min hyori 3

Vào một ngày tháng 1 Gangnam trở lạnh, Kim đến studio để gặp Hyorin. “Chỉ cần nhìn thôi, tôi biết, đây chính là chiếc váy dành cho mình. Sự mềm mại của lụa, nét đáng yêu của những đường hoa thêu thùa, hoàn hảo!” Và khi mặc lên mình chiếc váy cưới, đeo băng cài tóc, gắn chân làm phồng váy, Min Hyorin gỡ nhẹ lớp mạng che tóc và nói “Tôi cứ nghĩ mình đang mơ”.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAApQAAAN6AQAAAAAYjeTXAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABfSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAADwYkFwABO9vt6wAAAABJRU5ErkJggg==bi mat gi dang sau chiec vay cuoi ky cua min hyori 4

Xem thêm tại Youtube Taeyang & Min Hyo Rin Dance to "Versace on the floor" by Bruno Mars | 같이 춤추는 태양 x 민효린

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.