6 Tháng Sáu, 2023

Bạn có biết mặt nạ dưỡng da “bling bling” đang gây bão?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

mặt nạ dưỡng da bling blingmặt nạ dưỡng da bling bling

Nếu đã quá quen với mặt nạ dưỡng ẩm hay làm sáng da sao không thử một cái gì đó thật mới thật hot? Đẹp365 sẽ bật mí riêng cho các nàng thôi nha! Hãy thử những chiếc mặt nạ dưỡng da “bling bling” lấp la lấp lánh của Too Faced và GlamGlow. Những chiếc mặt nạ này ngoài chuyện để phục hồi da “sáng”, còn chuyên để… “loáng” với sự kết hợp của hàng trăm loại kim tuyến & bột sáng khác nhau.

mặt nạ dưỡng da bling blingmặt nạ dưỡng da bling bling

(Nguồn: Fashionisers)

Mặt Nạ Dưỡng Da Bling Bling này vừa được share trên Insta của Jerrod Blandino – nhà sáng lập của Too Faced. Trong video được chia sẻ, bạn sẽ phải há hốc mồm kinh ngạc vì độ “bắt mắt” của làn da cô người mẫu sau khi sử dụng mẫu sản phẩm này.

qRAAAAAElFTkSuQmCCmat na duong da 2

(Nguồn: Fashionisers)

“Nghía” kĩ hơn chiếc Mặt Nạ Dưỡng Da “vi diệu” Bling Bling này nào! Nguyên liệu tạo nên sự “bling bling” của nó có vẻ đã được tính toán rất kĩ để không kích ứng hay gây ra bất kì xây xát nào cho da. Bạc, đen và vàng đồng đi cạnh nhau không bao giờ lỗi mốt. Đẹp như trời đêm đầy sao ngoài biển luôn này!

mặt nạ dưỡng da bling blingmặt nạ dưỡng da bling bling

(Nguồn: Twitter)

Ngoài sự lấp lánh vốn có, mặt nạ của GlamGlow cũng được quảng bá sẽ giúp cho da bạn căng và mịn hơn trông thấy. Ngày chính hức ra mắt của những chiếc Mặt Nạ Dưỡng Da Bling Bling này sẽ rơi vào khoảng cuối năm 2017.

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch mua ngay và tổ chức bữa tiệc spa tại gia cùng bạn bè nào!

Xem thêm tại Youtube Makeup đi tiệc dịu nhẹ cho mùa hè | Kaline Nguyen

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.