7 Tháng Mười Một, 2022

Ba món ăn từ ba kích cứu tinh của bệnh yếu sinh lý

Rate this postTác dụng công ty yếu của ba kích thiên khi là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Chủ trị những bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng bên, tiêu chảy, gân xương mềm yếu. Ba kích có tính năng làm không giảm năng lực tình dục đối cùng với những người yếu sinh lý.

Xem có thêm: 4 thói quen hàng ngày đẩy lùi yếu sinh lý.

Có thể bạn quan tâm: » Cảnh báo Yếu sinh lý cho đàn ông tuổi 40

Ba kích nấu thịt trai

Ba kích thiên 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ sử dụng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả trong nồi nước đã đung nóng, rồi vặn nhỏ tuổi lửa hầm tầm 3 giờ, nêm gia vị vào là sử dụng đc. Ăn đồng thời cơm. Món ăn xuất hiện công năng chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Rượu ba kích

%title

Ba kích sẽ bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi mang đến vào 1 lít rượu trắng đó ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng đc. Những người bị liệt dương, yếu sinh lý dùng loại rượu này rất tốt.

Vào đây xem thêm: Điều trị yếu sinh lý bằng biện pháp nào.

Ba kích hầm ngấu pín bò ( dương vật bò)

Ngầu pín 1 cái, ba kích thiên 10g, gia vị, nước đủ sử dụng. Ba kích cho vào túi vải, buộc kín mang đến vào nồi cùng với ngầu pín bò, đổ nước hầm đến khi ngầu pín bò chín nhừ, nêm gia vị trong là sử dụng đc. Ăn thường xuyên trong khoảng 1 tháng. Món ăn xuất hiện công năng bổ thận tráng dương.

Bài viết còn mới: Chữa yếu sinh lý bằng thuốc nam gia truyền.

Tác dụng nhà yếu của ba kích thiên là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Chủ trị nhiều bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng bên, tiêu chảy, gân xương mềm yếu. Ba kích có tính năng khiến không giảm khả năng tình dục đối cùng với nhiều người yếu sinh lý.

Xem có thêm: 4 thói quen mỗi ngày đẩy lùi yếu sinh lý.

Ba kích nấu thịt trai

Ba kích thiên 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho bao gồm vào nồi nước đã đung nóng, rồi vặn nhỏ tuổi lửa hầm tầm 3 giờ, nêm gia vị vào là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn xuất hiện công dụng chữa trị liệt dương, trợ giúp bổ thận tráng dương.

Rượu ba kích

Có thể bạn quan tâm: » 4 Điều nhỏ nhưng không thể thiếu ở các cặp vợ chồng có đời sống tình dục thăng hoa

%title

Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc tại rửa sạch, sấy khô rồi mang lại vào 1 lít rượu trắng đó ngâm trong vòng 7 ngày có thể sử dụng đc. Những người bị liệt dương, yếu sinh lý dùng loại rượu này rất giỏi.

Vào đây xem thêm: Điều trị yếu sinh lý bằng giải pháp nào.

Ba kích hầm ngấu pín bò ( dương vật bò)

Có thể bạn quan tâm: » Thức ăn bổ dưỡng cho đàn ông yếu sinh lý

Ngầu pín 1 cái, ba kích thiên 10g, gia vị, nước đủ sử dụng. Ba kích đến trong túi vải, buộc khép kín cho trong nồi cùng với ngầu pín bò, đổ nước hầm tới khi ngầu pín bò chín nhừ, nêm gia vị trong là dùng được. Ăn liên tục trong khoảng 1 tháng. Món ăn xuất hiện công năng bổ thận tráng dương.

Bài viết còn mới: Chữa yếu sinh lý bằng thuốc nam gia truyền.

Xem thêm tại Youtube

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.