12 Tháng Mười Một, 2022

7 điều bạn phải hiểu để có được thành công

Rate this postĐể phát triển tốt hàng đầu, bạn không cần phải là một kỹ năng. Tất cả thông tin người chơi cần đều ở ngay trước mắt game thủ chỉ cần bạn muốn học và biết cách khai khẩn nó thành của mình. Và LION DECOR sẽ chỉ ra 7 điều người chơi phải hiểu để có được thành công trong bài viết này.

7 điều bạn phải hiểu để có được thành công

Có thể bạn quan tâm: » Hãy tránh khỏi cảm xúc bầy đàn tiêu cực

Bạn khái niệm như thế nào là một nhân loại linh lợi? Đó là những dân chúng thành đạt trong công tác hay là những dân chúng có học vấn cao? Đối với Charlie Munger, Phó chủ toạ Berkshire Hathway và đối tác kinh doanh của Warren Buffet, một dân chúng thông minh được đánh giá dựa trên tác dụng hiểu và soát sổ bản giữa để đạt được những gì mình muốn.

Là Phó Chủ tịch của Berkshire Hathaway, ông Munger nói một trong những phẩm chất nhưng mà ông dị kì quý trọng trong dân chúng của Buffett: Đó là nhân tài ‘học tập suốt đời’. Nếu bạn ưng chuẩn tới Warren Buffett và quan sát ông ấy với một chiếc đồng hồ trên tay, game thủ sẽ thấy phân nửa thời gian ông ấy dành cho việc ngồi đọc sách, ông Munger nói trong bài phát biểu khai mạc niên học 2007 tại Đại học Nam California.

Cũng như tỉ phú Buffett, Charlie Munger là một loài người có trí óc sắc bén và đầu tư một cách sáng dạ. Thành công ông có được là kết quả của những cố gắng không ngừng nghỉ trong cuộc sống và công việc. Và dưới đây là 7 điều được đúc kết từ những phát ngôn của tỷ phú Charlie Munger bất cứ ai cũng cần hiểu rõ trong đời để sống sáng dạ, hoạt động xuất sắc:

1. Kết quả người chơi đạt được sẽ thích đáng với những gì bạn đã nỗ lực

Trách nhiệm cá nhân là chìa khóa để có một cuộc đời mong muốn. Khi nghĩ về những mục tiêu của mình, hãy tự hỏi xem ngày nay phiên bản thân đã thích hợp với chúng chưa và hãy chân thật với thiên tài của mình…

Nhiều người ta liên tục kêu ca về việc công tác giậm chân tại khu vực và thu nhập không cao. Nhưng, những quần chúng. # đó đã không kiên định, họ không muốn thử sinh hoạt cực kỳ một lần nào. Vấn đề này, họ lấy cơ sở ở đâu để những hiểu biết có được sự thăng tiến và thu nhập cao hơn.

Bạn cần dành thời gian để phát triển các hào kiệt tất yêu cho những mục tiêu mình muốn, đồng thời, phải vượt qua những thử thách đi kèm để đạt được những mục tiêu dài hạn. Cảm giác ỷ lại và sự phàn nàn chỉ đang hủy hoại cơ hội về một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong xã hội tiến bộ, chúng ta có Internet, được tiếp cận với lượng kiến thức vô hạn, song song vô khối rào cản đã được xóa mờ. Đối với những mọi người có điều kiện sống định hình, nghĩ suy rằng mình không có thời cơ phát triển thực sự chỉ là một lời ngụy biện. Hãy tập kết thời gian và năng lượng để phát triển bạn dạng thân, nhiều khi người chơi sẽ không chiếm được quà biếu ngay tức thì, cơ mà bền vững trong thời gian dài, những item sẽ đến.

2. Hãy kiên định để item gấp 10 lần

Dành mỗi ngày để cố gắng rèn luyện và học tập những anh tài chẳng thể để bản giữa biến thành đảm bảo hơn. Chúng ta không cấp thiết phải vội đá quý, hãy nỗ lực cực kỳ từng chút một, từng ngày, và sau rốt, chúng ta sẽ đều thu được những gì mình phù hợp. Có những thời điểm, chúng ta dễ dãi nhìn thấy những bước cao nhã của phiên bản giữa. Nhưng có thời khắc, chúng ta dù đã nỗ lực hơn nhiều những vấn chưa nhìn thấy cống phẩm. Nếu nhiều người đang trong tình huống ấy, đừng vội sờn, có thể, đó là dấu hiệu cho bước dancing vọt lên một level thế hệ.

ADVERTISEMENT

3. Suy nghĩ rộng và đa chiều là cách dễ hàng đầu để vượt qua những người ta lanh lợi

Kiến thức đa ngành sẽ giúp bạn tiến công bại kẻ địch cạnh tranh. Bạn hãy đi sâu vào một chức năng hay chuyên môn nhất định và sau đó sài các tài năng và lĩnh vực kiến thức khác biệt ở một chừng độ số 1 định để nâng cao và xẻ sung cho chuyên môn của mình.

Đối với các chuyên gia, họ có hiểu biết rất sâu trong lĩnh vực của mình nhưng lại thiếu sự kết nối khi gặp phải những vấn đề đa ngành. Mà trong sự phát triển của người ta tao nhã, sự liên hiệp đa ngành, đa nghề đang là xu hướng. Chính do vậy, khi phát triển bản giữa theo hướng đa ngành, bạn có thể khắc phục những điểm đui mù hiệu quả hơn những toàn cầu chỉ có chuyên môn. Vấn đề này mang lại cho người chơi lợi thế béo khi cạnh tranh với họ.

4. Biết mình, biết dân chúng

“Nếu game thủ muốn trở thành vận cổ vũ quần vợt xuất sắc nhất người, game thủ có thể bắt đầu thử sức và sẽ sớm nhận ra rằng thật vô vọng vì có toàn cầu dị thường có thiên phú và sự cố gắng rất mập, đầy đủ có thể tấn công bại người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biến thành nhà thầu sửa ống nước tốt số 1 ở một thị trấn, có lẽ 2/3 trong số chúng ta có thể làm được điều đó. Bởi bởi nó cần sự kiên trì nhiều hơn sự thiên phú.”

Thay do nỗ lực làm một điều gì đó khôn cùng khó, tỉ dụ như thường ở đội bóng to hoặc xây dựng một công ty hàng tỷ đô la, vì sao không phát triển những nghề nghiệp thích hợp với lợi thế của phiên bản giữa.

Khi từng trải nhiều công tác, người chơi sẽ dần phát ra đời điểm mạnh của game thủ thân và hướng game thủ có thể phát triển. Hãy sống theo cách bạn có thể bình chọn và người chơi sẽ hoan hỉ. Bạn không cần phải là toàn cầu giỏi hàng đầu toàn cầu. Bạn có thể chỉ khá tốt nhưng mà hân hoan là đủ rồi.

bí quyết thành công

5. Học cách khám nghiệm động cơ hành vi của thế giới không giống nhau

Có những con người linh lợi ngoài kia đang lợi dụng quan hệ giới tính động cơ – kết quả để chi phối người chơi bất cứ lúc nào. Đây là sức mạnh của các ưu đãi. Và người chơi Có thể kiểm soát nhân dân Đặc trưng như vậy.

Nếu người chơi muốn quần chúng cư xử theo cách người chơi muốn, hãy xây dựng ra những động lực và ranh giới thích đáng cho họ – khen thưởng hành vi tốt và trừng trị hành vi xấu.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn muốn thuyết phục quả đât, hãy tìm ra động lực thúc đẩy họ và đưa họ tới với mục tiêu của game thủ bằng cách phát hành ra một cảnh huống có sức hút với họ, hoặc ít nhất khiến họ phải lừng khừng ban sơ đưa ra quyết định.

Có thể bạn quan tâm: » Có nên nghỉ việc ở nhà làm App không?

6. Luôn luôn lật đi lật lại chủ đề để đưa ra quyết định hiệu quả

Có quá nhiều biến số trên dân chúng để làm khó địa cầu ta trong việc dự đoán bất kỳ điều gì. Tất nhiên, chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán khoa học, mà điều đó không bao giờ có thể chính xác chu toàn được.

Có thể bạn quan tâm: » Tự do chính là… tự kỷ luật

Thay bởi cố gắng tìm ra chính xác những hành vi hay quyết định sẽ dẫn tới thắng lợi, hãy tránh làm những gì xác thật sẽ thất bại. Ví dụ như, ngay cả khi trù trừ cách thức ăn kiêng đại quát, bạn cũng biết rằng uống soda, ăn thức ăn nhanh và ăn nhiều kẹo và đồ tráng miệng bảo đảm sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

7. Học, học nữa, học mãi

Nhiều mọi người thắng lợi không phải là những quần chúng. # lanh lợi nhất, thậm chí thỉnh thoảng không phải là những trái đất chịu thương chịu khó hàng đầu, mà lại họ là những trái đất đắm đuối mày mò và biết cách học số 1.

Công cụ học tập rất phong phú. Nhưng mong muốn được mày mò thì không phải ai cũng có. Một quyển sách giá 100 đô la nhưng mà những gì người chơi thu được từ nó có thể trị giá tới 100.000 đô la, hoặc thậm chí là vô giá. Để học tốt, game thủ không cần phải là một nhân kiệt. Tất cả công bố game thủ cần đều ở ngay trước mắt game thủ chỉ cần người chơi muốn học và biết cách khai phá nó thành của mình.


TẠP CHÍ LION DECOR

Xem đính thêm tại Youtube Trong đời có 7 điều cần phải "NHẪN" để làm 1 người thành công và có tĩnh khí

Trong đời có 7 điều cần phải “NHẪN” để làm 1 người thành công và có tĩnh khí
Nhẫn nại là một đức tính quý báu, nhưng nhẫn ra sao, nhẫn điều gì thì đối với nhiều người luôn là những câu hỏi không dễ giải đáp. Nói chung, suy đi tính lại, trong đời người ta cần nhẫn nhịn những điều này, hãy cùng tôi đi tìm hiểu ở clip sau đây.
Đăng ký kênh Tu vi so menh: https://goo.gl/il3xKm để theo dõi những video về tử vi số mệnh của cuộc đời.

– Fanpage: https://www.facebook.com/SHOPPHONGTHUYTVSM/

– Group: https://www.facebook.com/groups/469055787211067/

Các bạn có thể xem rất nhiều video hay khác của kênh Tử vi số mệnh:

– 14 Nguyên tắc giúp bạn bớt ngu đi: https://www.youtube.com/watch?v=ToKlTh50qaA&t=341s

– 2 Chữ đáng sợ nhất đời người:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html)
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: Doilinhtrang@gmail.com
#tuvisomenh #trietlyadong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.