2 Tháng Hai, 2023

6 điềm báo bàn thờ hung hạn, cuối năm gia chủ phải cẩn thận

Rate this postNếu nhận thấy trên bàn thờ sinh ra những dấu hiệu thất thường này, gia chủ cần duyệt y kẻo vận xui đeo bám.

Bàn thờ tự nhiên bị rơi

Nếu không có ai đụng chạm gì nhưng bàn thờ thiên nhiên bị rơi xuống đất thì cực kì đen thui, trong phong thủy đây không phải điều tốt lành.

Có thể bạn quan tâm: » Quý Mão 2023: Nhà có đủ bộ 3 con giáp này tài lộc ú ụ

Nhiều người nghĩ có thể sau vài năm sài các ốc vít bắt vào tường của bàn thờ đã bị lỏng hoặc bị mối mọt đục khoét, đồ thờ nặng quá… nên mới rơi xuống. Lúc này, cần tĩnh tâm thu vén và bần bật thêm lại một bàn thờ mới đảm bảo hơn.

image 6 diem bao ban tho hung han cuoi nam gia chu phai can than 9e5a3d40fe1edd68252baae88708c7d8

Bát hương bị bệnh chuyển khỏi chỗ thuở đầu

Bát hương là thứ bất di bất bệnh trên bàn thờ. Theo quan niệm của địa cầu xưa, nếu thấy bát hương bị di chuyển, thay đổi khu vực thì đó là một dấu hiệu không tốt.

Trong giai đoạn này, gia chủ không nên đầu bốn làm ăn mập, tránh nóng giận để xảy ra tranh cãi với trái đất bao quanh, xây dựng điều kiện cho tiểu nhân hãm hại.

Đổ vỡ lọ hoa trên bàn thờ

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, đổ vỡ là điều xui xẻo, số 1 là tan vỡ trên bàn thờ thì lại càng xấu.

Vì vậy, mọi người xưa cho rằng lọ hoa trên bàn thờ bị đổ, vỡ vạc là dấu hiệu của điều chẳng lành. Các thành viên trong bồ nên khôn cùng thận trọng trong chuyện đầu tứ làm ăn, đi lại xe cộ.

6 điềm báo bàn thờ hung hạn, cuối năm gia chủ phải cẩn thận

Mặt trước bàn thờ chếch xuống đất

Mặt bàn thờ bị chếch xuống phía dưới đất có thể bởi vì lỗi desgin, mối mọt hoặc vật liệu gỗ không tốt. Gia chủ nên nóng vội tìm cách khắc phục điều khoản này sớm. Khi chọn mua bàn thờ, ngoài việc chọn mẫu mã đẹp mắt vẫn phải đảm bảo độ vững chắc.

Việc bàn thờ thay đổi trạng thái được coi là dấu hiệu cảnh báo tình hình tài chính của những cặp gặp vấn đề. Gia chủ nên duyệt y với chuyện phung phá.

Dường như, nếu phát hiện thấy ảnh thờ đang treo bỗng dưng bị nghiêng lệch hoặc sinh ra nước trên bề mặt) cũng cần bần bật điều chỉnh.

Bát hương bất chợt nhiên bốc cháy

Bát hương là vật linh thiêng, mang nhiều yếu nghĩa trọng điểm linh. Vì vậy, nếu bát hương của người yêu bất thần bốc cháy game thủ cần thận trọng.

Theo khoa học do người chơi cắm chân nhang gần nhau, chúng bắt lửa âm ỉ dẫn tới bốc cháy. Theo trung ương linh, gia chủ nên an ninh trong sức khỏe kẻo đau nhỏ dại. Người làm ăn kinh doanh cũng cần khiên chế sự nóng nảy, bộc trực của mình kẻo cản trở tài lộc.

Những nhà có người nhỏ dại lâu ngày chưa khỏi càng phải cực kì an ninh sự ra đi tự dưng ngột của nhân loại thân.

Có thể bạn quan tâm: » 17 Ý Tưởng Về Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Cuộc Sống Tình Yêu

6 điềm báo bàn thờ hung hạn, cuối năm gia chủ phải cẩn thận

Ảnh thờ bị nghiêng, lệch hoặc đổ mồ hôi

Việc để ảnh trái đất quá cố trên bàn thờ tiên tổ là chuyện thường thấy ở các cặp toàn cầu Việt.

Tuy nhiên, nếu một ngay người chơi thấy ảnh bỗng dưng nhiên bị lệch hoặc “chảy nước mắt” (bởi độ ẩm cao làm các giọt nước đọng trên ảnh và trông tương đương dân chúng quá cố đang khóc) thì đó là điềm báo không tốt cho tài lộc, sức khỏe của cung phi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Đăng bởi vì: Tú Nữ

Có thể bạn quan tâm: » Chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cho 12 con giáp để hút tài

Từ khoá: 6 điềm báo bàn thờ hung hạn, cuối năm gia chủ phải phê duyệt

Xem gắn tại Youtube Bàn thờ xuất hiện 6 điều này là điềm báo hung hạn – gia chủ phải cẩn thận #23

Chào mừng bạn đã đến với channel Youtube PHONG THỦY 1368 của mình…Bàn thờ xuất hiện 6 điều này là điềm báo hung hạn – gia chủ phải cẩn thận #23

Mình tên là Trần Ngọc Tú. Kênh mình chia sẻ KIẾN THỨC – KINH NGHIỆM – PHONG THỦY – ÁP DỤNG – TRONG ĐỜI SỐNG – THƯỜNG NGÀY ….Để cùng nhau hướng tới. SỨC KHỎE- BÌNH AN – VUI VẺ- HẠNH PHÚC -THÀNH CÔNG – trong CUỘC SỐNG

Cảm ơn bạn đã ghé qua. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi các video mới nhất từ mình nhé
CHÚC BẠN VẠN SỰ TỐT LÀNH!

KÊNH: TỬ VI – NHÂN TƯỚNG 1368

KÊNH: PHONG THỦY 1368

Boyhienlanhsanhan Tran

**Tất cả các video trên KÊNH: PHONG THỦY 1368
**Mọi hành vi sao chép, re-upload dưới mọi hình thức có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.