5 Tháng Hai, 2023

5 phút có ngay kiểu tóc nam Man Bun đẹp nhất

Rate this postKiểu tóc nam Man Bun là một trong những xu hướng được nhiều Đấng mày râu thương mến ngay hiện tại bởi nó giúp game thủ toát lên được vẻ phong trần, lịch duyệt cơ mà các quý cô yêu thích. Nhưng nhiều quả đât còn đang thắc bận bịu tóc Man Bun hợp với khuôn mặt nào, mẫu mã tóc nam buộc đẹp số 1 và nuôi tóc Man Bun mất bao lâu? 

Tóc Man Bun hợp với khuôn mặt nào? 

Kiểu tóc nam nào cũng vậy, nếu thích đáng với khuôn mặt thì sẽ khiến ngoại hình vô cùng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không xứng đáng thì sẽ “nhan sắc” sẽ bị dìm rất thảm hại. Chính vậy, giao diện tóc man bun nếu không hợp với khuôn mặt sẽ khiến người chơi trông rất luộm thuộm, luộm thuộm. Theo từng khuôn mặt sẽ có cách buộc kiểu dáng tóc man bun khác biệt nhau. 

1- Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt nam trái tim có dáng hao hao hình tam giác ngược, gò má cao và rộng mà lại phần cằm bé xíu, xương quai hàm lộ rõ. Đàn ông sở hữu gương mặt trái tim sẽ có nét nam tính rất đơn côi. Kiểu tóc man bun vừa hay có thể thi công gắn thêm góc cạnh cho gương mặt, làm đặc trưng quai hàm sắc nét, toát vẻ nam tính. Vậy dạng hình tóc man bun lại rất ăn nhập với những phái mạnh trai có gương mặt trái tim.

Kiểu tóc nam Man Bun

2- Khuôn mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan luôn là dạng hình khuôn mặt đẹp cho dù người chơi là nam hay phụ nữ. Những phái mạnh trai sở hữu gương mặt trái xoan có sườn xương mặt bằng phẳng, trán và cằm đều tròn. Điều đặc trưng của những anh nam nhi này là rất ăn ảnh. 

Kiểu tóc nam Man Bun

3- Khuôn mặt vuông

Nếu với nàng giới, khuôn mặt trái xoan là gương mặt “cân” mọi hình trạng tóc thì đối với nam, khuôn mặt vuông là khuôn mặt phù hợp với mọi dạng hình tóc. Khuôn mặt vuông có khuông xương cục bộ để giúp bạn đoạt được phong cách tóc man bun.

Nếu bạn để mắt tới một chút thì có thể nhận thấy ngay những chàng Hollywood chiếm hữu gương mặt vuông đa số đều để loại tóc man bun.

4- Khuôn mặt ngắn hoặc dài

Kiểu gương mặt nam ngắn và dài đều không thích hợp với hình dáng tóc man bun. Gương mặt ngắn, kiểu dáng tóc man bun sẽ hướng quả đât chăm bẵm vào phần trán ngắn của game thủ, bỏ lỡ hình dáng tóc. Với khuôn mặt dài, hình dáng tóc man bun sẽ càng làm mất bằng vận tỷ lệ gương mặt, gương mặt càng dài hơn và lộ rõ yếu điểm phần trán quá khổ.

Kiểu tóc nam Man Bun

Nuôi tóc Man Bun mất bao lâu? 

Đối với hình trạng tóc nam Undercut hay tóc nam Slicked-back chỉ mất khoảng 1-2 tháng là tóc đủ dài để desgin loại. Tuy nhiên, đối với Man Bun thì phải lên tới 1-2 năm là chuyện thông thường. Đây là mẫu mã tóc nam thử thách lòng kiên trì của game thủ, vì chẳng thể một sớm một chiều cơ mà game thủ có thể nuôi tóc dài ngay được. 

Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn mong muốn có có thể để được hình dáng tóc này luôn thì hoàn toản có thể khi người chơi sài tóc giả nam bằng tóc thật.

XEM THÊM: 18 Kiểu Tóc Nam Che Hói Chữ M Giúp Bạn “Tút” Lại Phong Độ Tức Thì

Chinh phục kiểu tóc Man Bun tiện nghi hơn mọi khi, người chơi có thể để bất kỳ khi nào mà lại mình mong muốn nhưng mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công lao. Ngay cả khi người chơi bị hói đầu, rụng tóc thì việc có được các hình dáng tóc nam đẹp nhưng mà mình mong muốn với tóc giả rất dễ ợt. 
Nếu game thủ muốn cắt ngay giao diện tóc Man Bun hoặc tư vấn không tính phí kiểu dáng tóc xứng đáng với tình trạng tóc của mình thì đừng ngại ngần để lại lên tiếng tại đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với người chơi sớm số 1. 

————–

 Hotline: 0838.77.6666 – 0359.68.3333
Nhận tư vấn không tính phí
Facebook: https://www.Facebook.Com/tocgianam.Vuatocgia/
Địa chỉ Vua Tóc Giả:
► Cơ sở  Hà Nội: Số 6 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
► Cơ sở Hồ Chí Minh: 947A Hoàng Sa, Phường 11, Q3, Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết này
0
0
tiến công giá
Đánh giá bài viết

Xem đính thêm tại Youtube KIỂU TÓC MANBUN CỘT CỰC HÓT CHO CÁC BẠN NAM CÁ TÍNH

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.