14 Tháng Hai, 2023

5 CÁCH ĐỂ TẠO MỘT BẦU KHÔNG KHÍ HẤP DẪN TẠI TIỆM TÓC

5/5 - (1 bình chọn)

Tiệm tóc là bộ mặt kinh doanh của bạn. Nó ảnh hưởng đến cách mọi người cảm nhận về doanh nghiệp, ảnh hưởng đến danh tiếng, khách hàng và thành công của bạn. Không gian thiết kế cũng tác động đến trải nghiệm mà bạn cung cấp—sản phẩm đang bán.

Bầu không khí hấp dẫn làm tăng cơ hội khách hàng sẽ quay lại trong tương lai, thu hút khách hàng tiềm năng mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Dưới đây là năm cách để tạo bầu không khí hấp dẫn tại tiệm tóc và cách chúng nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn.

5 CÁCH ĐỂ TẠO MỘT BẦU KHÔNG KHÍ HẤP DẪN TẠI TIỆM TÓC
5 CÁCH ĐỂ TẠO MỘT BẦU KHÔNG KHÍ HẤP DẪN TẠI TIỆM TÓC

Xoa dịu các giác quan

Mọi người tiếp nhận môi trường xung quanh thông qua các giác quan của họ. Mùi hương, điểm tham quan, âm thanh và các tính năng xung quanh khác làm phong phú thêm trải nghiệm của một người. Việc triển khai kích thích giác quan hấp dẫn vào barber shop hay salon sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, khiến họ muốn quay lại nhiều hơn.

Xoa dịu các giác quan bằng mùi hương nhẹ nhàng, màu sắc yên tĩnh và âm nhạc êm dịu. Bầu không khí phổ biến có mùi của hoa oải hương, tông màu đất hoặc màu xanh lam nhạt, và các bản nhạc nền của thiên nhiên hoặc ca hát. Bạn càng xoa dịu các giác quan, bầu không khí tiệm càng trở nên hấp dẫn và đắm chìm hơn.

Nâng cao Tinh thần Nhân viên

Cảm xúc của mọi người lan tỏa và lấp đầy một không gian. Chỉ cần một người có tâm trạng tồi tệ là có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác của căn phòng. Khách hàng khó có thể thư giãn hoặc giữ thái độ tích cực nếu họ cảm thấy bị phán xét và không thoải mái hoặc bị đè nặng bởi sức nặng của sự tiêu cực.

Đảm bảo rằng nhân viên của bạn đến làm việc với tư duy tích cực và suy nghĩ lạc quan để đảm bảo họ duy trì bầu không khí ấm áp và thân thiện tại cửa hàng. Cải thiện điều kiện làm việc bằng cách trang bị đồ nội thất ghế cắt tóc mang lại nhiều lợi ích khác nhau sẽ thúc đẩy các kỹ thuật viên làm việc hiệu quả và khiến họ có tâm trạng tốt. Khuyến khích nghỉ giải lao thường xuyên, cung cấp thiết bị hiện đại và lợi ích công việc cũng giúp nâng cao tinh thần cho nhân viên giữ cho bầu không khí và năng lượng tích cực và thân thiện.

Cài đặt ánh sáng xung quanh

Ánh sáng thay đổi nhiều hơn khả năng hiển thị của căn phòng. Nó cũng ảnh hưởng đến bầu không khí. Ánh sáng gay gắt, chói lóa chiếu sáng tốt một không gian tạo ra một bầu không khí nghiêm túc và khắc nghiệt. Ánh sáng ấm áp và mềm mại phát ra ánh sáng dịu hơn, tạo ra một bầu không khí hấp dẫn và nhẹ nhàng.

Lắp bóng đèn ấm hoặc sử dụng nhiều nguồn sáng tự nhiên hơn để tạo ra ánh sáng rực rỡ hơn là chùm sáng; điều này sẽ biến salon của bạn thành một bầu không khí dễ chịu hơn.

Giảm thiểu sự bừa bộn

Lộn xộn tạo ra những hình ảnh kém hấp dẫn gây cảm giác choáng ngợp. Mở rộng không gian trong tiệm và giảm bớt sự lộn xộn bằng các giải pháp tổ chức, ánh sáng và màu sáng giúp cởi mở và hấp dẫn hơn. Nó tạo ra một bầu không khí có tổ chức và yên tĩnh, không kích thích quá mức khách hàng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Thêm vào các sắc xanh thiên nhiên

Màu xanh thiên nhiên tạo ra một bầu không khí tĩnh lặng, thanh bình và dễ chịu Khách hàng càng thoải mái, họ sẽ càng thích thú với trải nghiệm của mình và công việc kinh doanh của bạn sẽ càng tốt hơn.

Học hỏi từ hoạt động ngoài trời tuyệt vời và mang bên ngoài vào để tái tạo sự ấm áp của Mẹ Thiên nhiên trong Barber Shop và Salon của bạn. Trang trí cơ sở của bạn với cây xanh và sử dụng các yếu tố thiết kế tự nhiên như vật liệu bằng gỗ để nắm bắt thiên nhiên và bầu không khí thân thiện của nó.

Tạo bầu không khí hấp dẫn tại tiệm tóc với năm mẹo và thủ thuật sau. Từ cách bạn trang trí không gian cho đến tâm trạng và giai điệu bạn tạo ra, có rất nhiều cách để nâng cao bầu không khí. Thực hiện năm mẹo này và sắp xếp bầu không khí xung quanh để thu hút khách hàng mới và lôi kéo khách hàng trung thành quay lại.

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.