16 Tháng Mười, 2022

3 câu hỏi cần trả lời trước khi mua máy tông đơ cắt tóc

Rate this postViệc lựa chọn đúng máy tông đơ cắt tóc chính là bước khởi điểm được lưu ý khi bạn tiến hành hợp tác trang nghiêm trong việc lựa chọn cắt tóc bằng tông đơ. Đối với nhiều người thợ đầy kinh nghiệm thì nó giống như việc tìm tòi một người khách tham quan sát cánh sự uy tín trên chặng mặt đường khiến việc của bạn. Còn đối với những quý khách về nhằm tự cắt thì một tông đơ thích hợp sẽ quyết định 1 phần mang đến chất lượng cắt tóc của khách tham quan. Dưới lúc này 3 thắc mắc cần replay trước khi khách tham quan quyết định chọn lựa chiếc tông đơ gì đó.

1.. Tông đơ này dùng thử mang đến ai, ai tiếp tục khi là người dùng nó?Nếu như bạn khi là thợ cắt tóc cũng như cắt mang lại người khác thì các bạn chỉ cần học những thao tác làm việc cắt và kỹ thuật cắt tóc là xuất hiện thể sử dụng được. Những tông đơ sống nhiều tiệm cắt tóc thì thường công năng tiếp tục mạnh, bền bỉ hơn rộng để cắt đc mang đến những người cùng với những kiểu tóc khác nhau.

Còn nếu như khách du lịch mua về để tự sử dụng, tự cắt cho mình thì nên ưu ái lựa chọn loại máy tông đơ cắt tóc có đầu xoay nhằm tiện cho việc cắt tóc 2 mặt mai cũng như sau gáy dễ hơn. Ngoài ra, nên chọn loại tông đơ nhẹ, dễ cầm nắm, có độ sắc bén tốt, dễ lau chùi, bảo dưỡng sẽ giúp khách du lịch thuận lợi rộng vào thời gian dùng thử nó mặc dù ít kinh nghiệm.

Xem có thêm nhiều nội dung có lợi khác của chúng tôi:

>> Tông đơ dân gian mang đến gia chủ: Top 3 sản phẩm nên chọn lựa!

>> Top 3 tông đơ dành riêng mang đến thợ cắt tóc vỉa hè: giá tốt, chính hãng!

2.. Trình độ cắt tóc của du khách đến đâu?

Nếu như du khách sẽ có kỹ thuật cắt cũng như việc cắt đã thuần thục thì nên chọn nhiều loại máy tông đơ cắt tóc đầy kinh nghiệm nhằm hãy thử thách rộng các kiểu tóc khác nhau, nhiều kiểu tóc khó khăn hơn. Còn nếu như du khách còn mới tập cắt tóc thì nên trải nghiệm loại tông đơ đơn giản, đơn giản sử dụng nhằm thực hành dễ rộng.

3.. Ngoài tông đơ, bạn cần có thêm những phụ kiện gì?

máy tông đơ cắt tóc

Kích thước của lưỡi cũng như các cữ lược là 2 bộ phận quan trọng ảnh hưởng cho việc cắt tóc của khách du lịch, nó lựa chọn mang lại việc cắt mái tóc xuất hiện giống như độ dài hy vọng không. Bạn có thể mua có thêm nếu như cần. Thông thường, cữ lược tiếp tục đi kèm cùng với bộ tông đơ cùng với nhiều kích thước khác nhau. Mỗi loại tông đơ cũng khác nhau, du khách xuất hiện thể chọn lựa loại mà xuất hiện độ dài cữ lược giống với độ dài tóc mà các bạn muốn.

Trên lúc này 3 thắc mắc du khách cần tự đưa ra để định vị chiếc tông đơ ban sơ hành khách cần có khi là gì. Sau đó còn mới tiếp tục quyết định theo hãng, theo mức giá bán mà bạn quan tâm,… Chúc các khách tham quan tìm đc chiếc máy tông đơ cắt tóc tán thành. Nếu giống như còn do dự, hãy tham khảo một số sản phẩm của ảnh viện bên dưới đây.

-30%Tông đơ chấn viền Barber 9220

350,000
Đặt mua ngay

-31%Tông đơ chấn viền HJP – J200

550,000
Đặt mua ngay

-27%Tông đơ chấn viền Mr HJP

400,000
Đặt mua gần

-25%Tông đơ chấn viền Jame 751

450,000
Đặt mua ngay

-19%TÔNG ĐƠ MAGIC CLIP GOLD (HÀNG CHINA)

690,000
Đặt mua ngay

-29%Tông đơ cắt tóc Madeshow M10

670,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ chấn viền Madeshow M11

580,000
Đặt mua ngay

-21%Tông đơ chấn viền Madeshow M1 lưỡi sắc bén

550,000
Đặt mua gần

Xem có thêm tại Youtube Tư vấn chọn mua tông đơ cắt tóc gia đình

💥Tông đơ S23 giá 250k
💥Tông đơ M6 399k
💥Tông đơ S09 giá 450k
Miễn phí giao hàng toàn quốc. Được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
👉Đặt hàng liên hệ 0985.116.909
⚡Hướng dẫn sử dụng tông đơ pin https://youtu.be/F8CnqS2fhE0

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.