26 Tháng Mười Hai, 2022

22 ” Soái ca” và những câu nói đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất

Rate this postNgôn tình đã tiến gần hơn với trái ti dân chúng hâ chiêu tập qua những hình ảnh nam chính phong độ, thiếu phụ chính thiên tài. Một trong những tuyệt bút làm nên thương hiệu ngôn tình chính là những câu nói triệu view in hằng trong tim bao thiếu cô gái. Hãy cùng chúng mình điểm qua những soái ca ngôn tình và câu nói đã trở nên hãng hiệu của họ.

Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt nhắm mũi khi anh đến, Đinh Mặc

“Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí não của anh.”

Có thể bạn quan tâm: » 10 Quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò

Bạc Cận Ngôn – người có chỉ số IQ siêu cao, thái độ siêu chảnh mà chỉ số EQ lại thấp vô địch người đời. Cũng là một loại người hùng “đại thần” linh lợi, đẹp trai, mà “đại thần” họ Bạc này lại khiến độc giả giây trước đau lòng mà giây sau đã phải bật cười ha hả… cười do những phát ngôn siêu “bá cháy” của anh. Một Bạc cận ngôn cầu toàn, kiêu căng cùng với chỉ số EQ thấp quá mức trầm trọng đã xây dựng nên một Bạc Cận Ngôn trong mối tình hết sức bá đạo và siêu cấp đẹp tươi thế này:

“Em cảm giác tức giận lắm sao?Không giận dữ, mai là hết thôi.

Đây là những con virut IQ thấp số 1 trong những con virut dị kì.Sao anh chắc thế?
Giữa chúng ta những con virut sẽ chọn anh vì anh vừa đẹp trai, vừa linh lợi, vừa tài ba… nhưng nó không chọn anh mà lại chọn em nên… nó chính là con virut IQ thấp nhất trong những con virut nổi trội”

Hay:

“So với anh, thằng đó từ đầu tới chân viết đầy nhị chữ “ngu xuẩn”. Điểm minh mẫn duy số 1 của hắn, hắn cũng biết em là đàn bà tốt.” Đó, tình yêu của anh đối với Giản Dao là như vậy đó, không tinh tướng, khoa trương nhưng mà ngây ngô, chân chất, không tồn tại lời thề non hứa hẹn biển cũng chẳng có những quà biếu sang chảnh, cái nhưng Bạc Cận Ngôn có chỉ là dốc lòng thương cảm con người thiếu nữ của mình bằng cả sinh mệnh và trí óc mà lại thôi.

image 22 soai ca va nhung cau noi da tro thanh thuong hieu duoc yeu thich nhat 164691498497816

Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt nhắm mũi khi anh đến, Đinh Mặc

22 

Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt nhắm mũi khi anh tới, Đinh Mặc

Tề Mặc – Đạo tình, Chu Ngọc

“Tôi cho phép em thích tôi”

Đây có lẽ là câu nói kinh điển số 1 của Tề lão đại nhưng bất kì ai nghe thấy cũng phải gật gù tâm đắc. Một câu nói này thôi cũng đủ nói lên sự bá đạo tương tự chừng độ ngây ngô, chân thực của Tề ca trong mối tình như thế nào rồi. Nhưng cũng chính do thế mà tình ái của Tề Mặc đối với Ly Tâm đã trở nên một chuyện tình khiến biết bao nhân loại mê say điên đảo. Ai đã đọc qua Đạo tình sẽ thấy, Tề Mặc là điển hình của những soái ca “bàng quan, bá đạo và cay nghiệt. Anh không tồn tại khái niệm nam nhi hay thanh nữ mà chỉ có khái niệm địch – ta. Trong từ vị của anh không có định nghĩa cảm thương bởi vậy cách diễn đạt tình ái của anh đối với Ly Tâm khiến các fan nhiều khi phải rơi vào tình trạng “botay.Com”
như thế này đây:

“Em chỉ có thể chết trong tay tôi. Nếu chúng đuổi tới vị trí, tôi sẽ tự tay giết mổ em!”

Hay:

“Anh vẫn chưa cầu hôn em!
Không cầu hôn, em dám không gả?

Đây là anh bức hôn em!Thế thì sao nào? Có gì đáng khó tính chứ? Dù sao em cũng là nữ chủ nhân của Tề Gia, là phu nhân của Tề Mặc này, cần gì phải nhiều lời…”

Vậy đó, Chu ngọc đã xây cất nên một Tề Mặc – ông trùm của con người ngầm không bao giờ biết tới nhị chữ “run sợ” đồng thời cũng quên đi cả nhì chữ “yêu thương”, tình yêu của anh đối với Ly vai trung phong là sự huấn luyện nghiêm khắc để cô có thể biến thành táo bạo mẽ, có thể tự bảo vệ mình do chỉ như thế thế hệ phù hợp đi bên cạnh anh, thích hợp là thanh nữ chủ nhân của Tề gia.

“Tôi cho phép em thích tôi” – câu nói có phần ngây ngô mà lại lại cực kì ngọt ngào này của Tề Mặc mãi là câu nói nhưng Mộc Ly Tâm cả đời không bao giờ có thể quên được.

22 

Tề Mặc – Đạo tình, chu ngọc

22 

Tề Mặc – Đạo tình, Chu Ngọc

Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm

“Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu quần chúng. # phụ đàn bà khao khát được bước chân vào nhân dân của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã sẵn sàng cả nhân dân của mình dành cho một quần chúng đàn bà duy số 1…”

Ai đã từng vì vô tình đọc “ Tố Niên bất tương ngộ” mà lại phải lôi hết tất cả truyện của Ân Tầm ra để đọc cho bằng hết hay chưa? Niên Bách Ngạn, con trưởng của tập đoàn Niên thị, giám đốc điều hành của tập đoàn Tinh Thạch, là thế giới mà quả đât game thủ thân thiết từ ốm – Kỷ Đông Nham cho rằng anh là “kẻ không tồn tại tim”, con người bè lũ Niên Bách Tiêu cho rằng anh là kẻ “không tồn tại tình người quen biết”. Trên thương trường là một mọi người nam giới thành đạt, thờ ơ, luật. Là một toàn cầu trong nóng, ngoài lạnh, với con người giữa thì thâm tình, ôn nhu; với loài người lạ thì thờ ơ, cách biệt.

Tôi tổng thể sâu sắc với anh hùng Niên Bách Ngạn – một địa cầu cánh mày râu sống cực kì khí cụ và triết lý mà lại cũng rất đỗi tâm tình, na ná tác giả Ân Tầm đã từng thể hiện “Anh không tất cả, anh có sự kiên trì của mình, có sự chấp nhất của mình, có sự nhẫn nhịn của mình và có những suy bốn của mình. Anh không còn thuần tuý là một hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình nữa. Nhiều hơn cả, anh như một loài người đang sống thực, sống động…” Chính vì thế mà tình ái anh dành cho Tố Diệp cũng sâu sắc và chân thật hơn bất cứ ái tình nào trong những cuốn tiểu thuyết cơ mà tôi đã từng đọc (mặc dù anh cũng bá đạo và ngược Tố Diệp lắm lắm…)

Người đại trượng phu mà lại mọi thiếu nữ đều ước mơ đó lừng khừng nói những từ hoa mỹ, mà lại những lời anh nói ra đều khiến độc giả phải ngơ ngẩn cùng Tố Diệp. Khiến cho ai ai cũng đều ao ước mình là Tố Diệp – toàn cầu đàn bà duy số 1 được bước vào địa cầu của anh. Anh làm nói chung để bảo vệ người con gái mình yêu , anh tay trắng , rồi lại xây dựng lại sự nghiệp, anh đồng tình ngồi tù bốn năm thay cô, bởi canh cánh cho thanh xuân của cô cơ mà anh thử khám phá ly hôn để cô tìm hoan lạc mới cho mình… tất cả đều vì Tố Diệp.

Và tôi dám cá rằng, game thủ cũng sẽ gật đầu cái rụp khi anh Niên với vẻ mặt hết sức nghiêm túc đứng trước mặt game thủ nhưng phát biểu thế này:“Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che đậy cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc sống. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn thoả mãn sự ích kỷ này của tôi không?”

22 

Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm

22 

Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm

Lục Bắc Thần – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, Ân Tầm

“Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá dễ thương vì một khi để nhân loại cánh mày râu đặc biệt để ý tới tôi sẽ ghen. Cô ấy có thể không mưu trí do chỉ cần tôi sáng dạ là được. Cô ấy có thể không xuất sắc, do tôi có thể xuất sắc. Cô ấy có thể lần khần săn sóc người ta nổi bật, thậm chí là lừng khừng coi xét bạn dạng giữa mình cũng không sao, do tôi có thể săn sóc cô ấy”

Có nhân loại game thủ gái nào khi nghe được câu nói này mà lại không cảm thấy mát dạ mát lòng, cuộc đời nở hoa không? Khác lại là khi mà lại nhân dân đó lại là một anh chàng từng được nhận xét là quá lý trí, máu lạnh cùng nguy hiểm? Lục Bắc Thần – bác sĩ pháp y nhân chủng học quốc tế, quần chúng. # có giữa phận cao thâm lại khiến quần chúng ta phải kính nể, là loài người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tăm tiếng lẫy lừng. Trong công việc anh hết sức khó tính, không kiêng nể ai nhưng mà trong chuyện tình cảm lại là một đại trượng phu trai ấm áp, thủy thường nhật.

Tình yêu của Lục Bắc Thần đối với Cố Sơ là những hiểu lầm, thậm chí là thù hận, là cách biệt cùng dằn vặt, hiếm hoi mấy năm trời cơ mà vẫn cấp thiết từ bỏ. Đối với anh, Cố Sơ là một loài người thiếu phụ không hoàn toản mà lại là một giấc mơ cần yếu xóa nhòa. Anh yêu Cố Sơ, yêu ấn tượng những gì thuộc về cô, tình nguyện ngã khuyết cho những thiếu sót của cô chỉ cần có cô bên cạnh mình là đủ.

22 

Lục Bắc Thần

22 

Lục Bắc Thần – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, Ân Tầm

Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm

“Phụ thiếu phụ cần nhất là Cảm Xúc bình yên, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm thấy yên âm hơn. Sau này, chỉ cần em đến thị thành nào, tôi sẽ khiến vị trí đó có nhà cho em.”

Phải nói rằng câu nói này là niềm mong ước của mọi thiếu phụ trên con người. Cứ thử tưởng tượng nhưng mà xem, nếu bạn đi tới bất kì một vị trí nào cũng đều có một ngôi nhà cho riêng mình thì toàn cục biết bao? Được mệnh danh là “soái ca quý tộc” nên tình ái mà Louis Thương Nghiêu đối với Lạc Tranh làm cho biết bao thanh nữ phải tị ghen. Một nhân loại nam nhi quyền lực tên tuổi lẫy lừng, nắm trong tay cả hai giới hắc đạo và bạch đạo, là mọi người thừa kế cả gia tộc Louis mũm mĩm, một nhân loại đàn ông vừa bá đạo vừa tai ngược, cơ mà khi yêu thì rất chân tình.

Xuất phát điểm là những thù hận, hiểu lầm nhưng đi một vòng mập lại biến thành một vài uyên ương chẳng thể tách rời. Tình yêu anh dành cho Lạc Tranh có sự độc chiếm bá đạo: “Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải kết nạp…” cơ mà cũng là sủng tới tận trời: “ anh biết rõ ái tình của anh đối với em là một sự trói buộc mà lại hết thảy đã quá muộn, anh yêu em, cả đời này đều muốn toàn trung khu toàn ý yêu em…”

22 

Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm

22 

Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm

Hàn Trầm, Truy tìm ký ức, Đinh Mặc

“Đợi em tốt nghiệp rồi kết duyên, cuộc sống này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai.”

Một lời hứa hẹn đã khắc sâu trong tim nên dù cho có mất đi trí tưởng vẫn nhờ đó nhưng mà tìm về bên nhau. Một mối tình đậm sâu như vậy, phù hợp để bạn đọc phải một lần rơi lệ. Hàn Trầm, một thần thám nổi danh nhưng mà tính cách kỳ lạ, anh đuổi theo một hình bóng mơ biển trong kí ức vụn vỡ vạc của mình, không có lấy một đầu mối, hay một gợi ý nào cả. Tất cả những gì anh làm đều theo cảm thấy của mình, cảm giác về một nhân dân nàng cơ mà anh yêu sâu sắc mà anh lại quên mất cô như thế nào? Quên đi mất mọi kỉ niệm giữa anh và cô… 5 năm gặm nhấm nỗi chưa có người yêu nhưng vẫn chưa từng từ bỏ bởi trong lòng anh vẫn luôn chổ chính giữa niệm.

“Ở những năm tháng đã mắt nhất của cuộc sống, anh đã yêu một quả đât con gái vui sướng nhất. Dù tận khu vực chân mây góc bể, dù có sinh ly tử biệt, anh cũng sẽ tới bên em, đưa em trở về.” Đọc “truy nã tìm ký ức” ta thấy thập thò đâu đó một tuổi thanh xuân ngọt ngào, địa điểm có những lời ước hứa hẹn mà lại suốt cuộc sống này ta mãi mãi chẳng bao giờ có thể quên được. “Đợi em tốt nghiệp rồi kết giao…” có ai đó đã từng nói với game thủ câu này chưa?

22 

Hàn Trầm – Truy tìm kí ức, Đinh Mặc

22 

Hàn Trầm, Truy tìm ký ức, Đinh Mặc

Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn

“Sau này em sẽ hiểu, ở vị trí nào đó trên con người này có cô ấy xuất hiện, những thế giới khác nhau chỉ là tạm bợ. Anh không muốn trợ thì bợ.”

Đây có nhẽ là câu nói toàn vẹn hàng đầu của trạng sư Hà – là câu nói có sức công phá mạnh bạo mẽ đối với trái tim độc giả. Chỉ cần một câu nói này thôi cũng đã đủ để nguyên vẹn lên cả một Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như thế nào. Người Đấng mày râu đó ngoại hình xuất chúng, sự nghiệp chắc chắn, tính cách và hành động chín chắn, trưởng thành, hơn hết thảy là một nhân dân Đấng mày râu chung tình tuyệt đối. Tình yêu mà Hà Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh là tình ái duy số 1 của anh, trải qua bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu năm tháng kì vọng mỏi mòn anh vẫn số 1 quyết chỉ cần có mình cô ấy, tuyệt đối không có gắn thêm quả đât thiếu nữ nào khác vì lẽ đối với anh cô mới là bến đỗ thật sự nhưng trái tim anh hướng đến, anh thà kì vọng 7 năm trời, thậm chí là lâu ngoài ra chứ không chấp thuận cái gọi là “trợ thời bợ” ấy.

Hà Dĩ Thâm không xuất thân từ danh gia vọng tộc, chẳng có xế hộp bạc tỷ hay những căn biệt thự tân tiến như các soái ca nổi trội nhưng mà lại có một sức hút dũng mạnh mẽ trong lòng bạn đọc – khác biệt là fan thiếu nữ. Đơn giản bởi vì bởi vì Hà Dĩ Thâm của hiện thực và mộng mơ đó đã chạm tới mong ước mãnh liệt của biết bao người vợ về một nam nhi trai bởi vì mình nhưng thủy thường ngày đến khờ dại. Và rồi khi gấp lại những trang truyện đó, sẽ thấy thập thò hình ảnh của Hà Dĩ Thâm trong những quả đât phái mạnh đã và đang bước qua cuộc sống mình.

22 

Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn

22 

Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn

Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm

“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ bởi vì gặp em nhưng rẽ ngang.”

Tôi ấn tượng mãi với câu nói này của giáo sư Dương, dường như là câu nói đúng nhất, phù hợp hàng đầu với rất hơn nhiều người ta đã, đang và sẽ tìm thấy tình ái của mình. Ai cũng có một cảnh ngộ riêng, một khởi hành điểm riêng và một kế hoạch về cuộc đời riêng cho mình, đi đến đâu? Học gì? Làm gì?… tất cả đều đã được ấp ủ, được lên kế hoạch hẳn hoi. Ấy thế mà mọi thứ thốt nhiên chốc đi chệch hướng chỉ bởi vì do một chữ “yêu”. Dương Lam Hàng cũng không nằm ngoài quy vẻ ngoài đó, anh có một môi trường phát triển tốt, một mai sau tươi sáng ở một tổ quốc ấn tượng, vậy mà sau cùng lại bởi do một Lăng Lăng cơ mà từ bỏ tuyệt hảo để trở về cho dù bên cô anh chỉ là một cái bóng âm thầm im lẽ:

“Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa toàn cục. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.” Biết rằng đoạn đường đó chỉ toàn những nỗi trơ trẽn, bi thương tủi mà vẫn bằng lòng nhưng rẽ ngang do vì: “Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ”

22 

Dương Lam Hàng

22 

Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn trước nhất, Cố Mạn

“Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em tới nhường này. Anh số 1 định sẽ yêu em từ cái nhìn trước hết”

Câu nói kinh điển này đã trở nên hãng hiệu mỗi khi nhắc tới “đại thần Tiêu Nại”, con người đã tiến công cắp trái tim thơ ngây của biết bao cô gái sinh đại học. Thậm chí có nhân dân còn nói rằng “Nếu game thủ chần chừ đến đại thần Tiêu Nại trong những năm tháng ngồi học trên giảng đường đại học thì cuộc sống sinh viên của người chơi người chơi đã thiếu đi mất một màu sắc tuyệt đẹp rồi.”

Ở Tiêu Nại, ta bắt gặp một Đấng mày râu trai trẻ đầy tâm huyết đang hăng hái bước qua quãng thời gian thanh xuân đầy ngọt ngào. Từ người ảo cho đến hiện thực, mối tình của Tiêu Nại đại thần khiến biết bao độc giả trẻ phải bấn loạn vì mức độ siêu cấp xinh xắn của mình.

Tình yêu của Tiêu Nại và Bối Vy Vy rất gần gũi và thân thuộc với bạn đọc trẻ tuổi khác là những trái tim mộng mơ của những thiếu bạn nữ trong màu áo trắng tinh khôi. Không có những tình tiết kịch tính, ngược trọng điểm đầy nước mắt, Cố Mạn đã mang đến cho độc giả một tình ái sinh viên đầy mơ mộng và tươi đẹp như thế. Để mỗi trái đất sau khi khép lại cuốn sách hoặc sẽ mỉm cười với một Tiêu Nại của riêng mình hoặc sẽ chờ đợi, chờ đợi một con trai trai nói với mình rằng:

“anh yêu em! Yêu từ cái nhìn trước nhất.”

22 

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn trước hết, Cố Mạn

22 

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn trước hết, Cố Mạn

Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em! Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

“Đàn ông tốt không được để cho nhân dân phụ phái nữ mình yêu tranh đấu với kẻ thứ ba, mà lại phải tự giác đá văng cô ta.”

Đây có nhẽ là câu nói nhưng mà mọi nữ giới phụ người vợ đều muốn được quần chúng. # nam giới mình yêu một lần bộc bạch. Chỉ cần một câu nói này thôi cũng đủ để phụ cô bé cảm thấy yên trọng điểm tới nhường nhịn nào. Nói Ngụy Sở là mẫu ông chồng trong mơ của mọi phái nữ quả thật không sai chút nào, vì lẽ Ngụy Sở: vừa đẹp trai, vừa có tiền, biết nấu bếp, hoạt động nhà và cực kỳ thủy tầm thường.

Mặc dù bá đạo và có chút biến thái mà ái tình, tấm lòng thủy chung của Ngụy Sở đối với Tô Nhạc khiến ai nấy đều cảm phục, thậm chí là ghen tỵ.

Một tổng tài chống chèo đơn vị với hàng trăm nghìn nhân loại, ký kết những hiệp đồng thương nghiệp lớn lao, trên thương trường là chuẩn “soái ca doanh nhân” thành đạt mà khi về nhà lại là một ông chồng phụ trách theo đúng nghĩa đen thế này đây: “Anh có thể tài xế, có thể khiêng gạo, có thể trải giường, Có thể lau nhà, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, em muốn anh đi hướng Đông, anh sẽ không đi hướng Tây, em muốn ra ngoài bán buôn anh sẽ đi cùng em, tuyệt đối là người ta người chơi trai tốt nhất được các tập san tuyển chọn.”

22 

Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em!

22 

Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em! Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm

“Anh tuy có chút hư hỏng, mà bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, cơ mà nội trọng tâm phong túc …Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy nhất thời thỏa mãn anh đi.”

Ai có thể ngờ được rằng lão đại khét tiếng xã hội đen An Dĩ Phong lại cũng biết yêu, cũng biết tỏ tình một cách bá đạo như vậy kia chứ. Một câu nói tỏ tình mộc mạc không chút màu mè đã làm Tư Đồ Thuần cảm động để rồi viết nên một câu chuyện tình thấm đẫm nước mắt mà cũng đầy yêu thương. Tình yêu của An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần đã định trước là không tồn tại kết quả tốt đẹp cơ mà vẫn thiết yếu không yêu. Anh đường đường là lão đại của toàn cầu ngầm – là thế giới đã nói một thì không ai dám nói nhị. Vậy cơ mà, anh do cô chuẩn bị đi thú tội, do cô nhưng mà để lộ lên tiếng của nhân dân ngầm giúp cô phá án, vì yêu cô cơ mà anh lựa chọn buông tay… Anh đánh đổi 15 năm xa cách để đổi lại một An Dĩ Phong chính đáng chắn gió che mưa cho cô, cùng nắm tay cô đi suốt một đời. Đối với anh, “Yêu chính là: Xoay nhân loại, để nước mắt rơi xuống trong ban đêm nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là niềm phần khởi hăng hái của anh!”

Nếu là một fan của ngôn tình sướt mướt đẫm nước mắt, người chơi số 1 định phải một lần tìm đọc Nụ hôn của sói của Diệp Lạc Vô Tâm. Câu chuyện mối tình thân na chính và đàn bà chính chính là chuyện tình đối lập giữa nữa cảnh sát và tên lưu manh. Có rất là nhiều nhận xét không hay bởi vì diễn biến hay do chuyện tình trớ trêu này. Nhưng hơn hết, nam chính phú quý, mạnh khỏe mẽ, cô gái chính thẳng thắn, cương trực, chính là diễn biến lý tưởng cho nhân dân xem.

22 

An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm

22 

An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm

Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm

“Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!”

Hàn Trạc thần, một nhân loại quý ông to gan lớn mật mẽ và thu hút tình, một con người nam nhi trải qua phong ba bão táp của cuộc sống, mang trong mình bao nhiêu uất ức, bao nhiêu đau thương. “Hắn có khách sạn văn minh đến vậy, có thể khiến ti tỉ loài người có căn phòng ấm áp trong đêm hôm… vậy mà trong đêm hôm hiu quạnh hắn luôn không tồn tại khu vực nào để đi.” Trong cuộc sống tàn tệ của anh, Thiên Thiên là vệt sáng duy nhất mà anh muốn níu giữ cho riêng mình. Tình yêu của Hàn Trạc Thần đối với Thiên Thiên phong thanh như làn khói mong manh… có quá nhiều thành kiến, quá nhiều thù hận. Tình yêu của anh đối với Thiên Thiên là hi vọng cũng là vô vọng, cơ mà anh lại không từ bỏ được. Trong chúng ta, liệu có ai đã từng trên đường đời mỏi mệt cơ mà thốt lên một câu này hay chưa?

Nếu bạn là một fan hâm chiêu mộ cuồng nhiệt của Diệp Lạc Vô Tâm, chắc hẳn bạn quan trọng bỏ dở Ngủ cùng sói. Soái ca Hàn Trạc Thần tuy là trong truyện có chút phi thực tế, khi một thế giới cánh mày râu trẻ tuổi một đứa trẻ lớn lên và rồi đem lòng yêu cô. Hàn Thiên Vũ, sống cùng kẻ thù thịt thân phụ, nhưng mà lại đem lòng bi cảm toàn cầu thiết yếu nguôi ngoai. Để rồi một ngày, khi nhận ra tình cảm của chính bản thân mình, cả hai lại rơi vào vòng xoáy trầm luân không xong. Để rồi sao bao năm, quảnh lại, cả nhị vẫn yêu nhau cuồng nhiệt, yêu nhau bằng cả trái tim.

22 

Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm

22 

Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm

Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây Tước

“Cả tuổi thanh xuân của anh đều dành trọn cho em. Vậy nên em phải chịu trách nhiệm với anh đấy!”

Nếu đã ngán ngẩm ngôn tình đẫm nước mắt. Bạn đọc có thể xem qua thể hình trạng tản văn đáng yêu và trần ngận tình yêu như chính cái tên của truyện “All in Love – Ngập tràn mối tình”. HIện tản văn của Cố Tây Tước cũng đã ra đời trên nhiều trên web thương nghiệp điện tử gần giống nhà sách để các bạn tìm đọc. Câu chuyện kể về cuộc tình không hề có chút sống gió, chỉ có thời gian bồi đắp gắn tình ái nam nữ của tác giả và Từ Vi Vũ.

Từ Vi Vũ – Soái ca tài ba, cao cường, đẹp trai lại có công ăn việc làm bình ổn mà tâm tính lại siêu cấp bá đạo, siêu cấp biến thái khiến bạn đọc phải bao phen cười ra nước mắt với những phát ngôn có 1-0-2 của mình. Tuy nhiên anh cũng là một quần chúng. # chồng yêu nam nữ tiêu biểu, hết mực bình thường thủy và hết lòng với người nhà. Tình yêu của Từ Vi Vũ dành cho Cố Thanh Khê là một chuyện tình êm đẹp và khôi hài khiến bao trái đất phải ganh tị. Xác định tình cảm với Thanh Khê từ bé xíu và hơn 10 năm nỗ lực đeo đuổi không kết thúc nghỉ nên đối với anh, lấy được Cố Thanh Khê về làm người yêu là thắng lợi đáng kiêu hãnh số 1 trong cuộc đời. Chính bởi vậy, sau này kết giao anh con trai lúc nào cũng sống trong trung ương trạng “hưởng thụ nụ cười thành tựu”, đi đâu cũng kể lể về quá trình đeo đuổi hiền thê yêu đầy thống khổ và vinh quang quẻ, luôn mồm yêu cầu phi tần làm hết cái này cái kia cho mình, lúc nào cũng lấy “hợp lí”, và “mức sử dụng hôn nhân và tổ ấm” ra để nói chuyện với người thân yêu:

“Vợ ơi, nấu cơm cho anh đi, là hưởng thụ có lí đấy!

Tình yêu, mua xống áo cho anh đi, anh hết áo quần khoác rồi, tận hưởng hợp lí!Vợ, tối nay xem phim nhé, đề xuất hợp lý đấy!Thanh Khê này, hát tình khúc cho anh đi, trải nghiệm hợp lí, trải nghiệm hợp lý nhé!Anh ngồi yên một lúc có được không?
Không, cục bộ các kinh nghiệm trên đều được ‘Luật hôn nhân Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa’ bảo vệ.”

22 

Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây tước

22 

Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây tước

Tôn Gia Ngộ – Từng có một quần chúng. #, yêu tôi như sinh mệnh. Thư Nghi

“Cô nhỏ nhắn của tôi, chúc em một đời an ninh niềm phần khởi.”

Nếu không đọc qua truyện người chơi sẽ tuyệt đối bắt buộc nào hiểu được vì sao câu nói này của Tôn Gia Ngộ lại nhận được nhiều sự đồng cảm như vậy. “Từng có tổ ấm tôi như sinh mệnh” là một truyện bi lụy mà sau này game thủ đã gấp lại những trang sách rút cuộc vẫn sẽ cảm thấy lo âu trong lòng để rồi rất lâu sau đó không có chổ chính giữa trạng để đọc tiếp một cuốn tiểu thuyết dị thường bởi lẽ bạn vẫn còn đang ám ảnh nỗi nhớ tiếc thương cho Tôn Gia Ngộ với một tình yêu 10 tháng mà khắc cốt ghi tâm một đời.

“Cô nhỏ nhắn của tôi, chúc em một đời an toàn vui vẻ” là câu nói rốt cuộc anh để lại cho người ta phái nữ nhưng mà anh yêu ban sơ về với cõi vĩnh hằng. Giữa tình ái và sự an nguy của bản thân anh đã chọn tình yêu, anh lấy hưng phấn cả đời mình để bảo vệ thế giới nữ anh yêu, thuở đầu rời xa cũng chỉ mong cô được bình an thăng hoa. Mặc cho Tôn Gia Ngộ nhiều lần gieo neo, khoác cho cốc truyện chính là cuốn phim thăng trầm cuộc sống và chưa hề có cái kết đẹp. Tất cả như đúc kết lại cho chính câu nói mãi còn đâu lòng cho đọc giả.

22 

Tôn Gia Ngộ – Từng có một người thân tôi như sinh mệnh, Thư Nghi

22 

Tôn Gia Ngộ – Từng có một mái ấm tôi như sinh mệnh, Thư Nghi

Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm

“Anh muốn mang em đi, rời xa sa mạc cô quạnh”
Ban đầu đến với nhau là bởi vì bởi vì nhiệm vụ cơ mà giang sơn uỷ thác cơ mà sau cuối anh lại phải cảm ơn nhà nước bởi vì đã cho anh nhiệm vụ này để anh có thời cơ được gặp quần chúng đàn bà nhưng anh trân quý thân cuộc sống thương hải tang điền. Một Diệp Chính Thần mạnh bạo mẽ, hào phóng, dám yêu dám hận và một Bạc Băng hòa bình, ngây thơ tinh khiết đã vẽ nên một bức tranh tình ái đẹp như mơ trong lòng biết bao người vợ. Tình yêu của họ trải qua những thăng trầm, buồn đau, dằn vặt và chia ly nhưng mà tới rốt cục vẫn trở về bên nhau như một lẽ tự nhiên vậy.

22 

Diệp Chính Thần – Động phòng đuốc hoa sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm

22 

Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm

Trần Tử Hàn, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Lục Xu

“Nếu tôi đã thích huê hồng, Tường Vy dẫu đẹp có liên quan gì?”

Một câu nói đúng chuẩn soái ca “hàng đầu kiến chung tình” này đã làm giật rinh trái tim của hàng ngàn fan nàng. Trần Từ Hàn và Vương Y bối yêu nhau từ những năm tháng tươi đẹp số 1 của cuộc sống, là tình ái từ cái nhìn đầu tiên của anh phái mạnh lớp trưởng kiểu mẫu dành cho cô cô gái sinh cute ngoài cửa sổ. Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua thăng trầm, mưa gió trong cuộc đời. Gặp nhau, rời xa nhau, đi một vòng mập để rồi lại quay về bên nhau. Đối với anh, mãi mãi chỉ có một Vương Y Bối, những mọi người phái nữ nổi trội anh chưa từng liếc qua. Tình yêu của anh đối với Y Bối là một dạng câu chấp điển hình của những cặp yêu nhau vì trong cả nghìn nhân loại cơ mà ta đã gặp duy hàng đầu chỉ chọn một mình cô ấy.

Vì cô ấy mà nỗ lực phấn đấu, vì cô ấy mà không chấm dứt trưởng thành, và cũng vì cô ấy mà từ bỏ cả một sự nghiệp tươi sáng… Chỉ để chung cục có thể nói với cô ấy rằng: “Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy hàng đầu một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng”.

22 

Trần Tử Hàn – Đừng nói với anh ấy là tôi vẫn còn yêu, Lục Xu

22 

Trần Tử Hàn, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Lục Xu

Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu

“Cô ấy đã sớm là nhân dân của tôi rồi”

Một câu nói khắc ghi tự do điển hình của Tưởng Viễn Chu đối với địa cầu phụ nữ anh yêu – Hứa Tình Thâm.

Tưởng Viễn Chu là một nhân dân đại trượng phu rất lý trí, luôn phân định rẽ ròi trong mọi chuyện ngay cả trong tình yêu và hiền thê cũng vậy. Anh yêu Hứa Tình Thâm, nhưng chữ “yêu” đó lại chưa một lần nói ra. Anh quan trung khu tới cô, chiều theo mọi ý thích của cô. Anh đối với cô từ đầu là một cuộc giao bệnh dịch nhưng tới sau rốt lại là một mối tình khắc cốt ghi trung tâm.

Đối với anh, chuyện tình cảm luôn luôn là của nhì loài người, những người khác đều không tồn tại liên quan. Tình cảm anh dành cho Hứa Tình Thâm là thật lòng, bên cạnh đó, do quá lý trí nên anh đã để vuột mất Tình Thâm, nhưng nhị năm cách biệt không làm anh hết yêu cô chỉ là cô vẫn luôn ở đó, ngay trong trái tim anh.

22 

Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu

22 

Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu

Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo

“Trình Mục Dương tôi, trước 14 tuổi tin phật. Sau 14 tuổi, đức tin của tôi chỉ có cô ấy.”

Phải mến yêu thật nhiều, thật thâm thúy thì mới có thể coi tình ái là một đức tin như vậy. Trình mục Dương coi Nam Bắc là đức tin của mình vì bởi vì một lần đối mặt với giây phút tử sinh, khi những phép màu cơ mà anh luôn tin cẩn đã không xảy ra thì Nam Bắc có mặt và cứu anh, duyên phận và niềm tin của anh đối với cô đã bắt đầu như vậy. Đối với anh, Nam Bắc đã là một tôn giáo, một lòng tin, là hí hửng song song cũng chính là sinh mệnh của anh, khiến anh có thể bởi cô mà không nhớ tiếc phiên bản giữa mình, bởi cô nhưng mà buông bỏ chu toàn.

Môt Trình Mục Dương mang trên mình gánh nặng gia tộc, im lẽ đi theo Nam Bắc, yên ổn lẽ che chở và bảo vệ cho cô, nuôi hi vọng được sản xuất bạn với cô tới hết cuộc sống. Vì cô là đức tin nên suốt bao năm không hoàn thành kiếm tìm cô, một mực tin tưởng ngày anh và cô có thể trùng phùng.

“Chuyện xưa đó, hắn sẽ thủng thẳng rãi kể cho cô nghe:Hắn, Trình Mục Dương, đã thiếu cô một mạng như thế nào.
Lại như thế nào, có lòng tham không đáy, muốn cô một đời một kiếp.”

22 

Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo

22 

Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo

Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh

“Em nguyện che ô cho cô ấy”

Là một soái ca “âm thầm bên em” tiêu biểu chiếm được sự mếm mộ Khủng từ độc giả, ái tình nhưng Lục Song dành cho Vệ Nam là một mối tình đơn phương, thầm yên ổn, yêu không cần hồi đáp gần như là “tự nguyện”. Lục song vừa lòng với thân phận “ bạn của anh trai” để được ở bên cạnh quan vai trung phong, chăm bẵm cho Vệ Nam. Anh không mau chóng mà lừ đừ bước vào cuộc sống của cô. Anh làm biết bao nhiêu việc vì cô bằng một thái độ thực tình số 1, chín chắn hàng đầu, dai sức hàng đầu.

Đối với Vệ Nam anh vẫn luôn chờ đợi, chờ đợi cô mở cửa trái tim mình đón nhận anh. Bởi thế nên anh cứ luôn ở bên cô, dần dần biến thành một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống của cô. Để đến cuối cùng Vệ Nam cũng nhận ra rằng mặc dù có một Hứa Chí Bằng khắc cốt ghi tâm cùng cô nắm tay đi dưới mưa thì bến đỗ cô cần đến lại là một Lục Song âm thầm ở bên bưng bít cho cô trước những gió mưa của cuộc sống.

“Chỉ cần cô quay đầu, luôn có một chàng trai mỉm cười nói với cô rằng: “Anh đợi em”.

22 

Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh

22 

Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh

Dư Hoài – anh bạn cùng bàn ước mong của mọi thiếu nữ.

“Tôi không cho rằng là tôi sai, trời xanh chứng giám tôi không tồn tại chọc giận gì cậu. Có điều tôi sẽ miễn cưỡng nói lời xin lỗi, đừng có khóc nữa!”

Bạn sẽ trọn vẹn bị đổ gục khi nghe một câu nói này chứ? Một câu nói gợi cho ta nhớ về một khoảng trời hoa mộng của những ngày tháng học trò tươi đẹp. Nơi nhưng mà trong mỗi chúng ta đều có một Dư Hoài cho riêng mình. Khi đọc “tuổi thanh xuân bên nhau” chúng ta đều nhận ra tình cảm sạch sẽ nhưng Dư Hoài dành cho Cảnh Cảnh, đó là những giật động nhẹ nhõm nhàng, kín kẽ nhưng mềm dẻo được gọi tên bằng một chữ “thích”, tình cảm đó lại cấp thiết nói ra, càng quan trọng cho ai biết được, chỉ có thể giấu kín trong lòng mà lại âm thầm quan trung ương.

Dư hoài là một anh nam giới đẹp trai, đa tài và không giống nhau là đối với Cảnh Cảnh rất dịu dàng, săn sóc. Một Dư Hoài luôn quan vai trung phong tới Cảnh Cảnh ngay từ những điều nhỏ dại nhặt nhất, nghiễm nhiên coi Cảnh Cảnh là “toàn cầu của bổn thiếu gia”… Tình cảm cơ mà Dư Hoài đối với Cảnh Cảnh là thứ tình cảm sạch sẽ số 1, cute số 1 của một thời thanh xuân dại khờ, thứ cảm xúc thủa Trước khi đó có hờn giận vu vơ, có nỗi nhớ nhung lo sợ trong lòng, có chút ít đắng cay… và hơn hết là những ngọt ngào mà trải qua năm năm, mười năm sau vẫn bắt buộc nào quên được.

22 

Dư Hoài – Tuổi thanh xuân bên nhau, Bát Nguyệt Trường An

22 

Dư Hoài – anh game thủ cùng bàn ước mong của mọi thiếu con gái

Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt

“Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”.

Nếu đã là fan của Rùa Mạn, chắc chắn thiết yếu bỏ qua bộ tiểu thuyết mà lại nhiều nhân dân phỏng đoán vẫn chưa hoàn này. Khi nhưng mà mối tình tam giác quay vòng đều thân Nhiếp Hi Quang, Lâm Tự Sâ và Trang Tự. Khi à tình ái của chi dưa hấu Nhiếp Hi Quang quan yếu nào khiến cho trái tim anh Trang kia chạnh lòng. Thì câu chuyện lại xoay chuyển theo chiều hướng nam phụ thành nam chính của Lâm Tự Sâm. Anh trở nên đàn ông trai chờ đợi chị Dưa Hấu mang nắng trở về bên mình.

“Lời xin lỗi không nên có số 1 trên con người này, chính là xin lỗi bởi tình ái của chính mình.”

22 

Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt

22 

Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt

Phong Đằng – Sam Sam tới đây ăn nào

“Anh thích chính là cái “cũng được” của cô ấy đấy. Em không cảm thấy, tình cảm nhì người dành cho nhau không hề liên quan gì đến hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, trình độ hay sao? Anh lo phụ trách kiếm tiền ở bên ngoài còn cô ấy chỉ cần “cũng được”, “cũng tạm” như vậy là đủ rồi”.

Đây chính là câu nói lấy đi trái tim của triệu loài người hâm chiêu mộ. Bộ tiểu thuyết này chính là câu chuyện cổ tích thân đời thường khi cơ mà một viên chức thường ngày được đại Boss trong doanh nghiệp để trọng điểm tới. Để rồi một ngày, vị đại Boss uy phong ngời ngời đó dùng trăm phương ngàn kế để nuôi con heo bé bỏng ngu ngốc ấy rồi giết. Câu nói mang tính hãng hiệu này chính là câu nói cơ mà khi có con người hỏi, Phong Đằng đã mô tả thái độ rằng, trái đất nữ ngây ngốc trước mắt chính là người anh yêu kính suốt đời.

“Mỗi ngày anh đều ăn cơm ở đây. Bỗng tới một hôm, có một nữ xông vào sân thượng của anh. Anh ngắm cô ấy ăn cơm, rồi từng ngày cứ thế trôi qua. Có lúc thấy đàn bà ấy cười, khi không giống nhau lại thấy cô ấy khóc. Cứ nhìn mãi, nhìn mãi, nhìn cho tới khi khắc vào tim”.

Có thể bạn quan tâm: » Tâm lý đàn ông 30 tuổi: Sợ tình yêu và sự quyến rũ của phụ nữ

Có thể bạn quan tâm: » [18+] Tâm sự của một cô nàng nghiện tình dục

22 

Phong Đằng – Sam Sam đến đây ăn nào

22 

Phong Đằng – Sam Sam đến đây ăn nào

Đăng do: Bùi Thị Phúc

Từ khoá: 22 ” Soái ca” và những câu nói đã trở thành hãng hiệu được yêu quý hàng đầu

Xem đính tại Youtube Một tin nhắn đặc biệt khiến NAM EM xúc động, thay đổi suy nghĩ tích cực

#namem #vbizsao24h#bachcongkhanh #tinnamem24h #phongtrabenthanh #vung #queen

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.