15 Tháng Mười Một, 2022

Góc Nhìn Của Một Người Con Tây Nguyên Với Tình Yêu Quê Hương Đát Nước

Rate this postNhững hình ảnh của sinh viên tự nguyện viện trợ đồng bào, những nét quê hương của những chuyến đi, những vẻ đẹp của Đà Nẵng chỗ mình đang học Đại Học, những sinh hoạt vui chơi đầy ý nghĩa của đời sinh viên đều được mình chọn lọc và đăng lên tham dự. Cùng những clip mang những nét văn hóa riêng hay những làm việc đầy chất “lửa”, đồng hành cùng ba (3) bài viết mang những cảm xúc riêng của mình dành cho loài người giữa tương đương quê hương Đak Lak giữa yêu!

Hình ảnh thác Drey Sap được chụp với tình ái thương đã giúp Nguyễn Thị Ngà, sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng giành được giải số 1 tuần 10 cuộc thi Students’ View ở hạng mục ảnh

Có thể bạn quan tâm: » Anh em nương tựa và chuyện phòng chống mại dâm

image goc nhin cua mot nguoi con tay nguyen voi tinh yeu que huong dat nuoc 165025449476751

Không chỉ có thế, Ngà còn giành luôn cả giải ở 2 hạng mục bài viết và video clip của tuần 10. Cùng nghe cô bạn đa tài này san sẻ về cuộc thi Students’ View

“Hiện tại mình đang sống ở một buôn làng (Buôn E A Sang) thân núi rừng Tây Nguyên của tỉnh giấc ĐAK LAK – miền mảnh đất nàylộng gió, mình đang theo học trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng (mình vừa học hết năm 3).

Với sở thích đọc báo, một hôm mình lang thang trên mạng và mình đọc được cuộc thi của chương trình Students’ View, Vâng! Cảm giác lúc đó khá quyến rũ, chủ đề cuộc thi đúng tầm tuổi, đúng chất sinh viên của mình, không lừng chừng gì mình mình liền  đăng ký tham dự ngay.

Những hình ảnh của sinh viên tình nguyện viện trợ đồng bào, những nét quê hương của những chuyến đi, những vẻ đẹp của Đà Nẵng vị trí mình đang học Đại Học, những sinh hoạt vui chơi đầy ý nghĩa của đời sinh viên đều được mình chọn lọc và đăng lên tham dự. Cùng những clip mang những nét văn hóa riêng hay những sinh hoạt đầy chất “lửa”, đồng hành cùng ba (3) bài viết mang những cảm xúc riêng của mình dành cho quần chúng. # thân giống như quê hương Đak Lak thân yêu!

Đến với cuộc thi này mình cũng mong muốn diễn giả được sức cháy đắm đuối của tuổi trẻ, mối tình quê hương nước non, muốn một “kỳ tích” sẽ vẽ gắn thêm nét đẹp cho quê hương mình!

Khi mà lại đăng hình, clip, bài viết lên thì mình thấy rõ được sự cạnh tranh khỏe khoắn mẽ bởi vì có rất hơn nhiều các người chơi bè tới từ cả nước tham dự, và lúc đó mình nghĩ có nhẽ vấn đề đạt giải là rất khó, cứ thử một lần xem sao, và đó cũng là thời cơ để giới thiệu rưa rứa tô đính vẻ đẹp của toàn cầu, quê hương mình, nó như một mảnh ghép ốm để góp phần ngừng sự hoàn toàn cái vẻ đẹp to, cái hoàn toàn của chất “Việt Nam”.

Vâng! Khi mình thu được tin đạt giải hàng đầu tuần 10 với hình ảnh thác Dray Sap, và 2 giải Lucky Choice đối với clip “Lửa trại Kiến Trúc Đà Nẵng”, và bài viết ” Nỗi nhớ quê”; thực thụ lúc đó mình rất bất ngờ và xúc động! Khi bình tĩnh lại mình Cảm Xúc yêu núi rừng Tây Nguyên hơn, thầm nghĩ “thác Dray Sap Đak Lak mình tự hào ghê đấy” rồi cười rúc rích, và mong rằng hình ảnh đại diện cho Đak Lak thân yêu này của mình sẽ được lọt vào sâu hơn trong những vòng sau.

Có thể bạn quan tâm: » 4 đặc điểm chỉ có ở người đàn ông thành đạt: Nếu gặp được, chị em phụ nữ nên biết quý trọng!

Đối với chương Students’ View mình Cảm Xúc nó rất bổ ích, đây là một sân chơi dành cho các bạn biểu thị được si mê thủ dâm, quay clip, tụ hội kỹ năng viết văn của mình, đóng góp làm ngời sáng vẻ đẹp “Việt Nam”, thể hiện được cái “chất” sinh viên, thời cơ tìm được những “sáng desgin thế hệ”.

Theo: Yan News

Đăng bởi vì: Phạm Hải Yến

Có thể bạn quan tâm: » 16 Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một ai đó.

Từ khoá: Góc Nhìn Của Một Người Con Tây Nguyên Với Tình Yêu Quê Hương Đát Nước

Xem gắn thêm tại Youtube Giao lưu 'góc nhìn của các Việt kiều Mỹ từng là cựu binh VNCH hay còn gọi là "nguỵ già"'

#sóngngầmtv
● Tin quân sự mới nhất:

● Quân sự Việt Nam:

● Đăng ký miễn phí:
Lưu ý: Chúng tôi không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: maiduong2018tq@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact maiduong2018tq@gmail.com for copyright matters!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.