17 Tháng Mười Một, 2022

12 kiểu tóc cắt đầu đinh bạn nhất định không thể bỏ qua

Rate this postTrong hoàn cảnh thanh tao, bùng nổ về mẫu mã thời trang. Bạn bị xung quanh bởi hơn nhiều phong cách tóc. Bạn lần chần rằng bản giữa mình sẽ hợp với vẻ bên ngoài tóc nào, vì sợ lỡ cắt rồi thì lại không hợp. Vừa tốn tiền, vừa làm suy giảm nhan sắc của phiên bản giữa. Vì lẽ đó, game thủ nên suy xét tới thứ hạng tóc cắt đầu đinh.

Kiểu tóc đầu đinh là mẫu mã tóc đại diện là sự cool ngầu. Nó đem lại cho nhân loại để sự nam tính mà ít loại tóc nào giống được như vậy. Nếu game thủ cũng muốn chọn cho mình một vẻ bên ngoài thì cùng điểm qua 12 dạng hình tóc cắt đầu đinh người chơi hàng đầu định tất yêu bỏ dở này nhé.

Tóc cắt đầu đinh là gì?

cat dau dinh

Cắt đầu đinh là kiểu dáng tóc dùng tông đơ hay kéo cắt tỉa, cạo đều hết cả khúc đầu. Đây có lẽ được xem là giao diện tóc thuận lợi hàng đầu trong nguyên lành các kiểu dáng tóc. Nếu lúc tóc dài ra, game thủ cũng có thể thuận lợi tự kiến thiết vẻ bên ngoài bằng một chiếc tông đơ của phiên bản thân. Chứ không số 1 thiết phải ra tiệm, vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

Tóc đầu đinh là một hình dáng tóc có thể nói là dạn dĩ mẽ và nam tính hàng đầu trong toàn bộ các hình dạng tóc. Mặc dù nó là hình dạng tóc dễ dãi nhất mà ưu điểm mà nó đem lại thì không hề dễ dãi. Bởi tóc cắt đầu đinh đem đến cho người chơi một sự nam tính cuốn hút. Thêm vào đó, nó cũng đem lại cho người chơi sự hững hờ nhưng các nàng sướng tê. Các kiểu tóc khác lại có thể cũng có sự “ngầu”. Tuy nhiên, hình dáng tóc này có nhẽ thế hệ thực thụ là phong cách tóc dành riêng cho từ đó.

Tóc cắt đầu đinh hợp với mẫu mã mặt nào?

Vì tóc đầu đinh là phong cách cắt tóc khôn cùng ngắn. Vì vậy nó sẽ không che hay làm khuôn mặt thay đổi nhiều. Nên nó thích hợp hàng đầu với những khuôn mặt tướng chữ điền. Những người ta có khuôn mặt khía cạnh lúc để phong cách tóc này sẽ càng tôn lên những đường nét của khuôn mặt. Từ đó khiến người ta đó trở thành cuốn hút hơn mọi khi.

Ngược lại, nếu game thủ có khuôn mặt dài nhỏ nhắn thì không nên để kiểu này. Vì đẳng cấp này sẽ khiến người chơi trông ốm hơn nhìn giống hình dáng khuôn mặt.

Cách cắt đầu đinh

Kiểu tóc đầu đinh là dạng hình tóc dễ thành lập hình nhất. Vì vậy mà bạn vẹn toàn có thể tự cắt tóc và gây ra hình cho riêng mình. Bạn nên chuẩn bị một cây lược, một chiếc tông đơ để kiến hành cắt tóc. Lúc đã sẵn sàng hoàn thành tông đơ rồi thì game thủ có thể tiến hành cắt tóc. Nếu bạn muốn sốt dẻo, thế thì game thủ chỉ cần cua vài đường ở trên tóc. Cắt càng sát đầu càng mát, ngoài ra lúc cắt bạn nên phê duyệt đừng để lệch tay hay cắt một địa điểm lâu hơn những vị trí nổi trội. Điều đó sẽ khiến bạn bị lẹm tóc.

Đọc qua thôi cũng thấy hình trạng tóc này dễ xây cất phong cách rồi phải không ạ. Bạn cũng nên thử bởi vì thực sự nó không thử dùng kĩ thuật gì. Bạn là một nhân loại lưỡng lự gì cũng có thể thực hành được. Biết về cách cắt rồi ngày giờ xem qua hình trạng tóc để có thể lựa chọn cho mình hình dạng cắt đầu đinh xứng đáng nha.

12 mẫu mã tóc cắt đầu đinh game thủ nhất định quan trọng bỏ qua

Cắt đầu đinh undercut

cat dau dinh 1

Kiểu tóc này là cắt đầu đinh mà có sự kết hợp với undercut. Bước xây dựng hình là nhị phần nhì bên sẽ được cắt ngắn. Riêng phần tóc ở giữa sẽ dài hơn hai bên. Phần tóc nhì bên game thủ cắt thật sát, phần thân thì để tầm 3 – 5 cm.

Kiểu tóc cắt đầu đinh undercut sẽ mang lại cho người chơi cách thức cực kỳ ngầu. Nó cũng có chút gì đó phong trần bụi bặm. Bạn nếu để kiểu tóc này thì cũng theo giao diện của giao diện tóc trở nên có phong trần. Mà sự phong trần này hẳn sẽ mê say hơn nhiều con người. Nếu game thủ chưa bao giờ thử hình trạng tóc này thì cũng nên thử một lần. Bởi vẻ bên ngoài tóc này xứng đáng để game thủ thử một lần trong đời.

Tóc cắt đầu đinh kẻ vạch

cat dau dinh 2

Những đẳng cấp đầu đinh kì cục thực sự mang đến sự nam tính và cuốn hút. Tuy nhiên nếu bạn thấy như thế là chưa đủ thì có thể tham khảo đính một cách nữa, đó chính là kẻ vạch.

Tóc đầu đinh được cắt phổ quát, sau đó bạn nên kẻ đính thêm vài đường ở trên đầu. Hình dáng của hình kẻ thì tùy sở thích của phiên bản giữa game thủ. Bạn sẽ biến thành ngầu và cá tính hơn bao giờ hết với việc chỉ cần kẻ đính thêm mấy đường kẻ.

Việc kẻ vạch có thể giúp bạn trở nên ngầu hay không thực ra cũng có phần là dựa vào người chơi. Vì thế dù game thủ kẻ vạch theo ý thích nhưng mà cũng đừng chọn những đẳng cấp con nít quá. Vì theo như tôi từng thấy thì có một số nhân dân họ chọn cách kẻ vạch để tăng độ cá tính. Nhưng hình nhưng mà người ta đó kẻ lên đầu lại trái ngược với sự cá tính. Mà nó trở thành trẻ nít. Tuy hình ảnh trẻ em rất dễ nhìn cơ mà nếu đó không phải hình trạng game thủ đeo đuổi thì nên coi ngó để tránh phân thành những giao diện game thủ không thích.

Tóc đầu đinh kiểu dáng quân nhân Mỹ

cat dau dinh 3

Cắt đầu đinh đẳng cấp lính Mỹ là kiểu tóc được nguyên vẹn các đàn ông quân nhân Mỹ kiến thiết hình khi vào nhập ngũ. Kiểu tóc này được cắt tầm 3 cm, phần phía trước được vuốt nhọn.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có sự phong trần bụi bặm. Nhìn bạn sẽ trở thành phá cách. Việc bạn để tóc này sẽ tăng thêm sự menly của bản giữa. Giúp người chơi không còn sự yếu mềm một chút nào. Riêng việc quân nhân Mỹ để mẫu mã tóc này là bạn có thể hiểu. Kiểu tóc này cũng gia tăng sự dạn dĩ mẽ, giúp người chơi biến thành nam tính. Lúc game thủ để kiểu tóc này người chơi cũng sẽ được cả quý ông và thanh nữ giới phê duyệt đấy.

Tóc đầu đinh nhọn

cat dau dinh 4

Tóc đầu đinh nhọn là giao diện tóc cắt và để nhiều tóc hơn ở phần đỉnh đầu, nhọn phía trên phần đầu. Kiểu tóc này có thể sử dụng cho trái đất mặt tròn, giúp khuôn mặt người chơi biến thành bớt tròn hơn. Nó như là giao diện tóc để cải thiện phong cách khuôn mặt của bạn.

Bạn sẽ có một khuôn mặt góc cạnh và nam tính hơn nhờ kiểu tóc đầu đinh nhọn này. Kiểu tóc này là sự khác lại và nhiều điểm lạ. Tuy nó được làm hình dễ dàng cơ mà sẽ không khiến game thủ thất vọng khi để dạng hình tóc này.

Tóc đầu đinh 5 phân

cat dau dinh 6

Tóc đầu đinh năm phân là vẻ bên ngoài tóc cạo nhị bên đầu, riêng phần thân của tóc được cắt tỉa và giữ lại 5 cm. Kiểu tóc đầu đinh này có thể dành cho những người chơi mặt tròn. Vì nếu game thủ mặt tròn mà lại để loại tóc này sẽ giúp người chơi trở thành bớt tròn hơn. Tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Bạn sẽ có được thứ hạng tóc mang lại sự cá tính. Kiểu tóc này cũng giúp bạn thú vị gia đình bởi cơ chế Đặc biệt. Cắt tóc đầu đinh đã là sự Đặc trưng rồi thì tóc đầu đinh 5 cm còn ít được người khác lạ để hơn. Bạn có thể tham khảo kiểu dáng tóc này để giúp bản giữa không bị giống bất kì ai tại khu vực bạn xuất hiện. Hãy thay đổi để trở thành có chất riêng hơn.

Tóc cắt đầu đinh tròn

cat dau dinh 5

Kiểu này nghe cách xây cất hình thì hơi giống các hình dạng đầu đinh còn lại. Nhưng thực ra lại không phải vậy. Tóc cắt đầu đinh tròn là vẻ bên ngoài tóc cắt tóc thật là ngắn, để lộ dạng hình đầu của người chơi.

Kiểu tóc này nên dành cho những người chơi có dạng hình đầu ổn. Với những người chơi có khuôn mặt quá bé nhỏ thì nó sẽ khiến người chơi trông càng gầy hơn. Với những nhân loại có khuôn mặt khá tròn và to tướng thì nó cũng sẽ khiến khuôn mặt người chơi tròn hơn nhiêu. Tuy nhiên, nếu game thủ đích thực muốn để loại đó thì bạn cứ dễ chịu để. Vì béo bệu cũng rất đẹp tươi đấy.

Tóc cắt đầu đinh vuông

cat dau dinh 7

Nãy giờ đều là giao diện cắt đầu đinh giống hình tròn hay hình cầu thì dạng hình này là dạng hình mới lạ tất cả. Kiểu tóc đầu đinh vuông được tạo hình bằng cách cắt ngắn hoặc cạo vẹn nguyên nhì bên và sau gáy. Chỉ phần tóc ở đỉnh đầu được cắt tỉa sao cho tạo ra nên một hình vuông khía cạnh.

Nếu người chơi muốn tự thiết kế phong cách cho mình thì có thể sẽ hơi khó bởi vì nó cần một tí kĩ thuật. Nếu không nó sẽ không ra được sự vuông vắn cho mái tóc. Tuy nhiên, nếu người chơi anh dũng và tự tin với trình độ kĩ thuật của mình thì có thể thỏa thích tự cắt, tự tạo thứ hạng tóc.

Kiểu cắt đầu đinh vuông này sẽ giúp người chơi có sự khía cạnh. Sẽ mang đến cho bạn nét nam tính và phá cách lúc để. Thực sự rất ít quả đât có được sự can trương hay cá tính khi để loại tóc này. Bạn cũng nên thử và diễn giả cá tính của phiên bản giữa mình.

Tóc cắt đầu đinh dài

cat dau dinh 8

Tóc đầu đinh dài là hình trạng tóc gia tăng sự phong độ. Với cách thiết kế kiểu dáng là cắt tóc không quá ngắn. Mái tóc sẽ được cắt phần tóc cả đầu, nhưng mà chiều dài tóc còn lại sẽ là 3 – 5 cm. Kiểu tóc này sẽ giúp người chơi có một sự thư sinh.

Thực sự nếu nghe tóc đầu đinh mà mang đến khí chất thư sinh. Thì điều này hơi lạ, nhưng hình dáng tóc đầu đinh dài lại làm được điều đó. Nếu game thủ biết phối đồ đúng cách. Nếu người chơi muốn có một khí chất thư sinh thì bạn có thể phối áo sơ mi với chiếc quần kaki đen. Hoặc còn rất nhiều cách phối đồ dị thường để người chơi có thể thay đổi hình dạng của mình.

Đây là thứ hạng tóc còn được xem như là hình dạng tóc với khí chất “tổng tài”. Bạn nên thử hình trạng tóc này, biết đâu sẽ mang cho bạn cơ chế lột xác thì sao.

Tóc đầu đinh mái xéo

cat dau dinh 11

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo là kiểu xây cất hình chia đỉnh đầu thành hai đa số và bé nhỏ. Phần tóc tí xíu sẽ được cắt ngắn tầm 1 cm cùng với những phần dị thường trên đầu. Riêng phần mái còn lại sẽ được cắt tầm 3 cm. Bạn sẽ dùng keo để vuốt phần mái 3 cm sang một bên. Lúc đó sẽ xây dựng kiểu tóc cắt đầu đinh mái xéo.

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo là phong cách tóc cũng khá dị biệt, do phần mái xéo nó sẽ giúp người chơi tránh lầm lẫn với những kiểu tóc đầu đinh dị biệt. Và những quần chúng. # xung quanh cũng vậy, họ sẽ tránh sự lầm lẫn và hiểu được game thủ có sự cá tính và khác lại như thế nào.

Bạn để mẫu mã tóc này cũng sẽ có sự phong độ và nghiêm túc. Nhìn người chơi sẽ diễn tả được khí chất của con người trưởng thành.

Tóc cắt đầu đinh mohican

cat dau dinh 10

Kiểu tóc mohican có lẽ không còn quá xa lạ với game thủ nữa. Thì mẫu mã tóc đầu đinh mohican là sự hợp thể của nhị giao diện này. Hai bên tóc nhì mái được cắt ngắn đúng chất đầu đinh. Riêng phần ở thân của tóc thì được cắt theo dạng hình mohican. Tức là để dài chứ không quá ngắn,

Kiểu tóc này là một vẻ bên ngoài tóc rất cá tính. Nó làm bật lên những nét cá tính của riêng game thủ. Nó cũng có nét nam tính, nếu game thủ để kiểu dáng tóc này sẽ khiến bạn dạng giữa game thủ có sự nam tính. Đảm bảo là sẽ cuốn hút hết những cô con gái xung quanh bạn.

Cắt đầu đinh 3 cm

cat dau dinh 12

Kiểu cắt đầu đinh 3 cm là hình trạng tóc thường xuyên được các diễn viên Trung, Hàn, Thái thi công hình và hình thành ở trên màn ảnh. Tóc đầu đinh 3 cm được cắt loại hai bên mái và sau gáy cắt ngắn tầm 1 – 2 cm. Riêng phần tóc phía trên thì được cắt và giữ lại tầm 3 cm.

Kiểu tóc này đem đến cho người chơi sự thuận tiện và điển trai. Nghe tới việc các nam minh tinh rất yêu dấu hình trạng này là game thủ đủ hiểu những ưu thế vượt bậc của nó. Nó có thể làm bạn không quá ghẻ lạnh cũng không quá hiền lành. Bạn cũng rất dễ dãi khi muốn tự cắt đẳng cấp tóc này.

Tóc đầu đinh mái ngố

cat dau dinh 9

Tóc đầu đinh mái ngố được tạo hình bằng cách cắt tóc và để dư lại từ 3 – 5 cm. Riêng phần tóc mái sẽ kiến thiết dạng hình thành mái ngố. Việc tạo ra hình mái ngố này sẽ khiến bạn trở thành đặc biệt trong các loại tóc đầu đinh. Kiểu tóc mái ngố được rất là nhiều các idol Hàn Quốc hăng hái “quảng cáo”.

Hẳn trong rất là nhiều các mẫu mã tóc đầu đinh thì đây sẽ là thứ hạng đầu đinh Đặc biệt hàng đầu. Trái ngược với những thứ hạng đầu đinh khác thường. Kiểu cắt đầu đinh mái ngố sẽ đem đến cho bạn chính sách khá hiền. Nếu mặt người chơi trông khá dữ khiến nhiều người hay tránh xa thì có thể sử dụng phong cách này để có khuôn mặt biến thành “hiền” hơn. Khiến nhân dân muốn gần bạn hơn.

Nếu bình thường toàn cầu tránh xa game thủ, hay cố tình tránh người chơi bởi vì khuôn mặt. Thì người chơi thực sự nên suy xét tới dạng hình tóc này. Hay ngược lại, nếu người chơi có một khuôn mặt khá hiền thì khi cắt đầu đinh mái ngố sẽ giúp người chơi trở thành càng cute hơn. Kiểu mái ngố này vừa tiện nghi vừa có sự trung thực cho phiên bản giữa bạn.

Kiểu tóc đầu đinh từ lâu đã là dị biệt của sự cool ngầu và cá tính. Tuy nhiên không phải bởi thế mà các hình trạng tóc đầu đinh đều là kiểu dáng lạnh lùng. Trong rất nhiều vẻ bên ngoài đầu đinh đó cũng có hình dạng tóc khiến khuôn mặt người chơi trở nên bớt góc canh. Bớt thờ ơ hơn.

Trong những đẳng cấp tóc đầu đinh có một số kiểu tóc khiến khuôn mặt người chơi trở thành hiền hơn. Nhưng khác và điểm đặc trưng được gắn thêm mác cho tóc đầu đinh đó chính là sự cá tính và cool ngầu. Mỗi trái đất sau này để giao diện tóc đầu đinh thì bạn dạng giữa như được thay đổi. Từ mẫu mã phổ thông bạn lại trở nên cuốn hút và táo tợn mẽ hơn mọi khi. Có khi nếu game thủ thay đổi quá béo như vậy thì nhân dân quen game thủ cũng sẽ nhất thời không nhận ra.

Bạn đã từng thử đẳng cấp tóc cắt đầu đinh chưa? Nếu ai đang muốn thử thì đừng ngại ngần gì nhưng hãy làm theo ý muốn của bản thân. Để phiên bản thân và quy định của người chơi thuyết trình được một phần tính cách người chơi. Bạn có cá tính, có mẫu mã và có chất riêng thì ngại gì nhưng mà không thử.

Nếu người chơi chưa bao giờ muốn thử thì game thủ cũng nên xem thử xem. Trước giờ game thủ chỉ giữ mãi một hình trạng tóc, một loại. Điều đó sẽ khiến game thủ trở thành một màu và nhạt nhòa trong mặt dân chúng kì cục. Thực sự phiên bản nên để bạn dạng giữa tiếp xúc cái thế hệ lạ một lần. Lỡ đâu sau khi để kiểu dáng tóc đầu đinh thì mới nhận ra. Kiểu tóc này là vẻ bên ngoài tóc dành cho người chơi thì nào. Mọi thứ đều phải thử thế hệ biết được nên game thủ đừng mãi thu mình vào một góc nữa. Hãy tiếp thụ những cái mới và thay đổi bạn dạng giữa mình. Việc thay đổi sẽ giúp bạn có những quần chúng tươi đẹp thế hệ theo hướng hăng hái hơn lúc nào hết.

Kiểu tóc cắt đầu đinh thực sự mang lại cho quần chúng. # để rất là nhiều ưu điểm khác nhau. Người để kiểu dáng cắt đầu đinh này nếu trước đây không có sự khác thường gì thì khi đã cắt đầu đinh cũng sẽ khiến dân chúng quá bất ngờ hơn mọi khi. Bạn sẽ chiếm lấy ánh nhìn của trái đất khi sở hữu kiểu tóc này. Và biết đâu, nhân dân người vợ nhưng game thủ thầm thích trước nay không phê duyệt đến game thủ nhưng giờ đây bị bạn duyên dáng thì sao.

Cuộc đời luôn không lường trước được điều gì, bạn nên quả cảm và thay đổi theo hướng hăng hái mỗi ngày. Đừng vì sự lo lắng với cái thế hệ, hay sự bo bo chấp nệ của bản giữa với cái cũ nhưng mà kìm hạm việc đổi thế hệ cuộc sống của riêng phiên bản giữa mình. Và mong rằng những kiểu dáng tóc ở trên sẽ cho người chơi sự tham khảo để thay đổi phiên bản giữa.

 

Đọc lắp: Những thứ hạng tóc dài nam đẹp game thủ nhất định phải thử

Xem đính tại Youtube Top 12 kiểu tóc nam đẹp nhất nên cắt vào dịp Tết 2021

Tạm gác lại những bộn bề công việc, cuộc sống, các anh em bắt đầu đầu tư cho mình một kiểu cắt tóc nam thật đẹp để chuẩn bị bước sang thềm năm mới với khởi đầu mới. Kiểu tóc đẹp sẽ giúp các chàng đẹp trai, thoải mái, tự tin đi chúc Tết. Hãy cùng Blog đẹp khám phá những kiểu tóc tuyệt đẹp ngay sau đây nhé. Chúng sẽ là một gợi ý để giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo trong năm mới này.
Xem chi tiết tại:

1.Kiểu tóc nam Side-Part
Chắc hẳn anh em nào cũng quen thuộc với kiểu cắt tóc nam kinh điển Side-Part. Được gọi là Side-Part vì nó có đặc trưng là được rẽ ngôi theo tỷ lệ 3/7 hoặc 2/8. Vì cần thời gian hình thành nếp tóc nên nếu muốn “diện” kiểu tóc này trong dịp Tết thì ngay từ bây giờ các chàng hãy đến ngay các salon tóc để làm quen với kiểu tóc này dần đi nhé! Với Side-Part, các chàng có thể vuốt rủ hoặc dựng.
2. Kiểu tóc nam mái ngố
Tạo hình tóc mái ngố được nhiều người yêu thích vì thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn nên để phần mái dài ngang trán, uốn một chút ở đầu ngọn giúp diện mạo trẻ trung hơn để chưng diện Tết này nha.
3. Kiểu tóc nam đầu đinh
Blog đẹp thấy rằng ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là không kén dáng gương mặt, chỉ cần cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo cho người đối diện cảm giác năng động, tràn đầy sức sống. Hãy thử ngay kiểu tóc nam đầy nam tính này để diện Tết bạn nhé.
4.Kiểu tóc nam hất ngược
Nếu yêu thích phong cách trưởng thành, lịch lãm, kiểu tóc có phần mái dày, rẽ ngôi 7:3 là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong dịp Tết này đấy. Đối với tạo hình này, cánh mày râu nên dùng gôm, hất ngược tóc ra phía sau, đồng thời tạo đường thẳng chia hai bên để vẻ ngoài thêm phần mới mẻ và nam tính.
5. Kiểu tóc nam pompadour
Tóc nam pompadour là kiểu tóc để trở lại đỉnh bằng cách sử dụng keo kết hợp với máy sấy để tạo phồng. Xu hướng phồng và phai màu giữa hai bên hứa hẹn sẽ được yêu thích bởi thanh thiếu niên. Kiểu tóc nam ngắn đẹp này mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu và ưa nhìn trong dịp tết sắp tới.
6. Kiểu tóc nam Mullet
Kiểu tóc Mullet có phần mái được cắt ngắn nhưng phần gáy để dài chạm gáy. Kiểu cắt tóc nam Mullet sẽ giúp bạn rũ bỏ hoàn toàn hình tượng lịch lãm, thư sinh, chân chất. Thay vào đó là một hình tượng đầy cá tính và hiện đại. “Lột xác” với Mullet chơi Tết, chắc chắn hội bạn sẽ phải trầm trồ với độ “chất chơi” của bạn đấy!
7. Kiểu tóc nam húi cua
Kiểu tóc húi cua bắt nguồn từ quân đội. Vì thế nó giúp các anh chàng trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. Cắt phăng mái tóc biết đâu cũng là một cách “giải đen” dịp cuối năm để đón năm mới với những khởi đầu mới? Không còn đầu xù tóc rối thường ngày, mọi người sẽ rất bất ngờ với mái tóc cắt ngắn tạo bạo và phong cách mạnh mẽ, quyền lực của bạn đấy!
8. Kiểu tóc nam layer uốn
Tết này muốn độc, muốn đẹp, muốn thời thượng thì phải “chơi” ngay Layer uốn thì mới “sang”! Vẫn là những lọn tóc được cắt tỉa và xếp lớp, rủ xuống vầng trán nhưng giờ đây Layer đã được nâng lên một tầm cao mới khi những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc này giúp chàng trông “tây” và sành điệu hơn đấy!
9. Kiểu tóc nam mohican
So với các kiểu tóc khác, Mohican mang một vẻ đẹp “độc quyền” mà không ai có thể nhầm lẫn. Mohican có phần chất chơi mà độ bảnh bao, lịch lãm thì lại có thừa. Họp lớp đầu năm mà “diện” kiểu tóc “chanh sả” này, đảm bảo hội bạn sẽ “sáng mắt” với diện mạo hoàn toàn mới này của bạn đấy! Tranh thủ dịp Tết này “thả thính” thành công nhé các chàng!
10. Kiểu tóc nam Undercut Quiff
Điểm nhấn của mái tóc nằm ở phần đỉnh tóc để dài (độ dài đẹp nhất 8-10cm) được đánh rối hoặc chải về phía sau một cách bồng bềnh, tự nhiên.
Hai bên mai và phần gáy được cắt sát, cao lên, tạo ra sự tương phản rất lớn. Điều này khiến kiểu tóc càng trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Tết về nhà nàng, chắc chắn kiểu tóc sẽ giúp bạn ghi điểm khá lớn đấy!
11. Kiểu tóc nam vuốt keo ra sau
Ngoài cách vuốt dựng thời trang, phái mạnh cũng có thể chải ngược toàn bộ tóc ra phía sau, sử dụng gel tạo kiểu và lược răng to để làm hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc. Bên cạnh đó, phần tóc hai bên cần được tỉa sạch để không bị rối.
12. Kiểu tóc nam Undercut Slicked Back
Nếu muốn chứng tỏ với ông bà, bố mẹ hay cô bác họ hàng rằng mình đã trưởng thành khi bước sang tuổi mới, hãy thử Undercut Slicked Back. Hai bên mai được cắt ngắn gọn gàng mang lại sự trẻ trung, năng động. Phần Slicked Back được chải và vuốt ngược về sau nhưng không chú trọng nhiều về độ phồng. Kiểu tóc yêu cầu độ dài tối thiểu khoảng 12cm, mái tóc dài trung bình. Làm mới bản thân đón Tết với kiểu tóc này, đảm bảo nàng crush sẽ sớm “chết mê chết mệt” bạn thôi!

Đều là những kiểu cắt tóc nam vô cùng thời thượng, làm mới bản thân đón Tết thì đừng quên thử nhé! Năm mới sắp đến rồi, hãy thay đổi bản thân để có 1 năm mới tràn ngập may mắn và thành công nha.

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.