3 Tháng Hai, 2023

6 tiêu chí chọn tòa nhà hợp phong thủy để làm văn phòng công ty

Rate this postViệc chọn một tòa nhà hợp phong thủy sẽ tác động mạnh dạn mẽ đến sự phát triển của đơn vị khi đã.

Có thể bạn quan tâm: » Những con giáp cẩn trọng bị kẻ xấu rình rập thời gian gần đây

Khí đất có nguồn năng lượng riêng, được phép tắc rất rõ trong thuyết phong thủy. Chính vì vậy mà chúng sẽ có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới với tòa nhà. Vì vậy khi chọn tòa nhà làm văn phòng thì các đơn vị nên coi sóc tới các chủ đề sau:

Xem các vật phẩm xung quanh tòa nhà có đồng đều không?

image 6 tieu chi chon toa nha hop phong thuy de lam van phong cong ty 63bfb12430f9659ef72b8eb977e68940

Việc chọn chỗ kinh doanh thì đẳng cấp tòa nhà văn phòng của doanh nghiệp cũng là yếu tố chẳng thể coi nhẹ nhàng.

Đây là chăm sóc chẳng thể khi chọn nơi tòa nhà, nên chọn tòa nhà trong địa điểm có cơ sở hạ tầng phát triển đồng đều để thích đáng với phong thủy văn phòng. Tránh trường hợp tòa nhà của bạn quá đặc biệt với nơi xung quanh, thí dụ nếu tòa nhà bạn chọn là nhà cao tầng thì chỗ bao quanh cũng là các tòa cao tầng, nhà thấp tầng thì xung quanh rưa rứa vậy. Bởi bởi vì nếu tòa nhà của người chơi nhưng mà nằm thấp bé nhỏ thân các cao ốc xung quang đãng thì nguồn sức sống, nguồn sáng và năng lượng đều bị các tòa nhà bao quanh thu nhận khiến đơn vị game thủ sẽ trở nên yếu thế, cảm giác như bị chèn ép đồng thời bởi vì ẩm thấp, thiếu sáng cơ mà hấp thụ năng lượng âm nhiều hơn.

Chọn hướng của tòa nhà có tính “động”

Theo phong thủy, nên chọn tòa nhà có phía trước mặt tiền ồn ào một tí thì công việc kinh doanh sẽ dễ ợt như tòa nhà có sân dốc xuống đường, có cửa ra vào, có hồ nước…

Nên chọn tòa nhà hiện ra tiền khoáng đãng

phong thủy, 6 tiêu chí chọn tòa nhà hợp phong thủy để làm văn phòng công ty

Chọn tòa nhà hợp không phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đơn vị.

Phía trước của tòa nhà nên có một khoảng sân rộng hoặc không gian mở trước cửa chính/cửa ra vào, vì bởi vì mặt tiền của tòa nhà là vị trí tiếp thụ các luồng khí, nguồn năng lượng từ thiên nhiên và luân chuyển vào không gian bên trong nên game thủ cần hạn chế chọn những cao ốc sinh ra tiền bị che khuất bởi vì cây xanh, đại dương hiệu, cột đèn hay các vật thể không giống nhau bởi bất cứ vật thể nào cũng sẽ có tác động đến tòa nhà dù là ít hay nhiều. Vấn đề này sẽ giúp cho văn phòng tiếp nhận những “mũi tên độc”, năng lượng thụ động tiến vào bên trong mỗi ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công tác của địa cầu bên trong.

Phía sau tòa nhà phải có điểm tựa

Nên chọn tòa nhà nhưng mà mặt sau có tòa nhà không giống nhau che chắn. Theo phong thủy, lưng của tòa nhà phải “ tĩnh” chỉ sự yên im, vắng vẻ, nếu có tòa nhà cao chắn phía sau sẽ ít ánh sáng hơn… miêu tả sự vững chắc, bền lâu.

Hai bên tòa nhà phải có cống phẩm che đậy

phong thủy, 6 tiêu chí chọn tòa nhà hợp phong thủy để làm văn phòng công ty

Khi chọn văn phòng kinh doanh thì tổ chức nên phê duyệt phong cảnh xung quanh của tòa nhà.

Nên chọn tòa nhà nhưng nhị bên đều có tòa nhà đặc trưng che chắn, việc này có thiên tài khác lại theo phong thủy, nó mang ý nghĩa như tòa nhà của người chơi sẽ được bảo vệ, che đậy khỏi phong ba. Đồng thời giúp vận khí không bị phân tán.

Tòa nhà không được có kiểu quá khác lạ

Một cẩn thận nữa khi chọn tòa nhà là giao diện của tòa nhà phải vuông vức, tứ phía không khuyết và đối xứng trái phải (hình vuông hoặc hình chữ nhật). Vì điều này sẽ giúp nguồn sức sống, năng lượng trong phòng lưu chuyển một cách tuần hoàn, mang đến tốt lành cho sức khỏe và ý thức của quả đât hoạt động. Tránh chọn những kiến tạo mang mẫu mã kỳ lạ như: hình thang, uốn lượn, nhiều khía cạnh…làm cho luồng khí bị ngưng trệ, lưu chuyển không theo quy qui định, làm mất thăng bằng trường năng lượng.

Một số điều cần chăm chút

Không nên chọn những tòa nhà quá sát với đường, bởi theo phong thủy đây là thế khiến dòng tài lộc tổ chức bị hao hụt và mất mát.

Việc chọn tầng văn phòng cũng cần ưng chuẩn và thích đáng với ngũ hành. Bởi mỗi tầng sẽ có ngũ hành Đặc trưng nhau. Vì thế, trong cùng một tòa nhà sẽ có tầng có ngũ hành thích hợp với địa cầu hoạt động trong phòng.

phong thủy, 6 tiêu chí chọn tòa nhà hợp phong thủy để làm văn phòng công ty

Hướng chính của một văn phòng có thể ảnh hưởng tới vận khí và tài lộc của một tổ chức.

Nếu ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ với ngũ hành trong mệnh của thế giới sử dụng thì là cát, còn nếu tương sinh chủ mệnh, phụ tá chủ mệnh là cát, khắc với chủ mệnh thì là hung. Nếu như ngũ hàng của chủ mệnh khắc với ngũ hành của tầng thìa là tầm thường, không cát cũng không hung.

Theo quan niệm phong thủy: Tầng 1 – 6 là Thủy, 2 – 7 là Hỏa, tầng 3 – 8 là Hỏa, tầng 4 – 9 là Kim, tầng 5 – 10 là Thổ. Nếu số tầng phệ hơn 10 thì căn cứ theo số lẻ. Trong khi, số tầng cũng nên ứng với năm sinh và ngũ hành, để mang lại tài lộc và sức sống cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: » Cây Sanh: Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc

Hướng chính của một văn phòng có thể ảnh hưởng đến vận khí và tài lộc của một đơn vị. Để chọn được hướng của văn phòng thích hợp, cần lệ thuộc mệnh của chủ đơn vị. Trong quan niệm phong thủy, toàn cầu ta thường lấy hướng Nam và kiêng tránh hướng Đông Bắc.

Có thể bạn quan tâm: » Trời định người sinh ngày âm lịch này đếm tiền mỏi tay năm 2023

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đăng bởi: Quyên Thân

Từ khoá: 6 tiêu chí chọn tòa nhà hợp phong thủy để làm văn phòng tổ chức

Xem lắp tại Youtube 6 vấn đề phong thủy nhà ở (Phần 2) | Tara Lê – BĐS

#shorts
———————————————————–
Nếu thấy hay hãy cho Tara xin 1 like và 1 share. Bạn là môi giới bất động sản, để có thể học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ Tara bạn hãy bấm vào nút subscribe và nút hình quả chuông để có thể nhận được chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản từ Tara.
————————————————————
Kết nối với Tara:
Đăng ký kênh:
Fanpage:
Tik Tok:
Website:

#tarale #batdongsan #trieuphumoigioibatdongsan #covandautubds

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.