22 Tháng Ba, 2023

Vì sao nhiều cô nàng lắc đầu từ chối với tóc đen?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Tóc đen tự nhiên dịu dàng là đấy, ngọt ngào là đấy nhưng vẫn có nhiều cô nàng lắc đầu từ chối mỗi khi được hỏi có muốn nhuộm tóc đen hay không. Bạn có tò mò muốn biết vì sao vẫn có kha khá người từ chối để tóc đen, nhất là những kiểu tóc đen dài? Sau đây chính là lý do khiến tóc đen “thất sủng”.

1. Làm bạn già hơn tuổi thật

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAA6kAAASTAQAAAACw4kZbAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACeSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAHAMgcwABPk0zYAAAAABJRU5ErkJggg==image

Lý do đầu tiên khiến nhiều cô nàng không muốn nhuộm tóc đen hay luôn tìm kiếm một màu nhuộm tóc khác dù tóc đen vốn cũng rất “ra gì và này nọ” chính là tóc đen tự nhiên thường làm bạn già hơn tuổi thật của mình. Khi để tóc đen, chỉ cần một chút “sơ suất” chọn sai kiểu tóc là bạn đã phá hỏng toàn bộ gương mặt của mình. Đặc biệt, với team tóc dài thì tóc đen chính là con dao hai lưỡi vừa khiến bạn trông thùy mị đằm thắm hơn nhưng cũng vừa khiến bạn già hơn nếu không biết cách trang điểm.

2. Khó để nhuộm các màu tóc khác

8M0AAAAAElFTkSuQmCCtrang diem cho co nang toc den 1

Một lưu ý khác mà bạn cũng cần phải để tâm và cân nhắc nếu muốn nhuộm lại tóc đen tự nhiên chính là tóc đen thường rất khó để nhuộm lại các màu tóc khác. Bạn buộc phải tẩy tóc rất nhiều lần thì tóc mới có thể “ăn màu” được. Đây cũng là một trong những lý do khiến tóc đen bị từ chối. Nếu muốn nhuộm, màu tóc đen khói là một lựa chọn không tồi, do không phải tốn quá nhiều công sức tẩy tóc quá nhiều.

3. Còn rất nhiều màu tóc khác

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAhIAAAJ1AQAAAACktyTwAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABASURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAvBqcUAAHHy7QlAAAAAElFTkSuQmCCimg 5dbfc0a76a624

Khi danh sách các màu nhuộm tóc đẹp lên đến hàng trăm màu thế này, thì vì sao phải chọn tóc đen phải không nào? Còn rất nhiều màu tóc tôn da và giúp bạn trở nên nổi bật hơn hoặc ngọt ngào hơn. Vì thế, thay vì nhuộm tóc đen tự nhiên truyền thống, bạn có thể chọn cho mình những gam màu phù hợp với mình như màu nâu hạt dẻ, màu nâu mật ong,… nếu bạn là một cô nàng ngọt ngào hoặc màu cam san hô, màu hồng pastel,… nếu bạn thích sự nổi bật.

4. Phải chọn màu kẻ chân mày

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAA+gAAAKbAQAAAABOGZ2SAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABoSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA+DZIWQABJR+pQgAAAABJRU5ErkJggg==toc den

Khi quyết định nhuộm tóc đen tự nhiên, một trong những nổi khổ không nói nên lời của hội chị em chính là phải chọn màu kẻ chân mày “tông-xoẹt-tông” với màu tóc. Điều này đôi khi làm giới hạn phong cách trang điểm của bạn vì giờ đây, bạn đã chẳng còn có thể chọn các tông màu yêu thích của mình nữa rồi.

5. Bye tóc xoăn lẫn tóc dài

QWBygAAAABJRU5ErkJggg==1 c%C3%A1c ki%E1%BB%83u t%C3%B3c d%C3%A0i

Hai kiểu tóc “cấm kỵ” nhất khi kết hợp cùng tóc đen chính là tóc xoăn và tóc dài. Hầu như các mẫu tóc xoăn đẹp đều cần một gam màu nhuộm để tạo điểm nhấn. Tóc đen lại không thể đáp ứng được điều này. Kết quả là bên cạnh việc mang đến nét đẹp nữ tính, dịu dàng thu hút thì hai kiểu tóc này cũng thường cộng thêm cho bạn từ vài tuổi đến chục tuổi nếu bạn kết hợp cùng tóc đen tự nhiên và…không trang điểm. Cho nên, khi chị em phải lựa chọn giữa uốn tóc xoăn hoặc để một mái tóc đen tự nhiên, thường thì tóc đen luôn phải chịu thua.

Tuy vẫn có nhiều chị em yêu thích tóc đen nhưng vẫn có kha khá nàng từ chối tóc đen. Còn bạn, bạn thuộc team nào? Chia sẻ ngay với Đẹp365 bạn nhé!

Xem thêm tại Youtube Cô nàng XINH NHƯ HOA TỪ CHỐI THẲNG anh chàng GIÀU KẾT XÙ có nhiều tiền CŨNG KHÔNG YÊU ANH

#MCQuyenLinh #BẠNMUỐNHẸNHÒ #QuyenLinh #HenHoMoi2022 #MCQuocDanQuyenLinh #SpeedCouple
https://ymhvn.com/SchoolPromo22-07
Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

Tuyển tập video hấp dẫn: http://myclip.vn/video/5006384
“Chương trình dựa theo format của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản”
—-
Đăng kí kênh: https://bit.ly/DangkikenhQuyenLinh
MC Quốc dân Quyền Linh là kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ Quyền Linh.
💥💥💥 Kênh TikTok của MC Quyền Linh: https://www.tiktok.com/@quyenlinh.mcv

Kênh youtube MC Quyền Linh sẽ đăng nhiều video hấp dẫn nhất như Bạn Muốn Hẹn Hò, Tình Trăm Năm, Du Hành Ký Ức, Mẹ Chồng Nàng Dâu và các video hậu trường lần đầu mới kể của MC Quyền Linh.
Cả nhà nhớ đăng kí kênh để là người xem đầu tiên và nhanh nhất các chương trình nhé!
📌 Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UC7Hlg8GOxRdJvwlajNS12Ug
💥 XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA MCVMEDIA TẠI:
GHÉP ĐÔI THẦN TỐC: https://www.youtube.com/channel/UCjPptHN_KWbRBZdIY8xT00w
👉 MCV MEDIA: https://www.youtube.com/channel/UCsluIbpgt14y6KUcwqCxXbg?sub_confirmation=1
👉 BẠN MUỐN HẸN HÒ: https://www.youtube.com/user/banmuonhenhomcv?sub_confirmation=1
👉 THÁM TỬ HÔN NHÂN: https://bit.ly/SubscribeThamTuHonNhan
👉 LOVE TV: https://www.youtube.com/channel/UC27xfS0MWqck8eT1KuDNH8Q?sub_confirmation=1
👉 CHUYỆN MẸ CHỒNG NÀNG DÂU: https://www.youtube.com/channel/UCu_VE6VkzukFO6e5eXgdLZg?sub_confirmation=1

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.