24 Tháng Mười, 2022

Vì sao đàn ông thành đạt thường có nhiều nhân tình?

Rate this postKhông lẽ đàn ông phải một bà xã với một nắm nhân tình thì mới mẻ tự mang đến khi là mình thành đạt? Gần đây cafe với một người nam nhi danh giá chỉ, còn trẻ mà sẽ giầu, một người nam nhi tưởng sẽ trưởng thành mà hóa ra vẫn còn những ngôi nhà nhằm trưởng thành, tôi đã bật ra câu hỏi ấy!

Có thể bạn quan tâm: » Bạn đã sẵn sàng để… Chết?

dan ong thanh dat

ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT MỘT VỢ NĂM BẢY NHÂN TÌNH

Anh ấy nói, trong câu chuyện tự kể, anh ấy vui lòng về nghề nghiệp cũng như thu nhập, anh ấy vui vì con vừa xinh vừa tốt, anh ấy tự hào vì như tất cả mọi người nam nhi thành đạt khác xuất hiện sang 1 cơ số bồ bịch. Và gia chủ chắc chắn, xuất hiện gái đẹp mà ôm, giời đẹp như thế này mà ngồi ba hoa với gái già cũng như tán chuyện nhiều em trẻ xinh thông qua cuộc sống anh, còn gì phải phàn nàn?

Vấn đề anh ấy nói, nam nhi mà, mang lại khoảng này, không có em mê cũng như không mê em nào thì khẳng định có thông tin về thần kinh hay trục trặc về sinh lý.

Tôi phải hỏi lại cho kỹ, khi là bởi, không biết từ khi nào, bồ cũng như thậ các bồ, sẽ phát triển thành tiêu chuẩn của một người đàn ông thành đạt?

dan ong thanh dat ngoai tinh

1. VÌ SAO BẠN KHÔNG BỎ VỢ?

Đó khi là thắc mắc thứ hai ngay tiếp nối, bởi bất ngờ, nhưng anh không thể giấu vợ suốt các trận nước ngoài tình nhiệt liệt cũng như ầm ĩ của anh. Thành phố này rộng rộng lớn cho như thế sao? Điện thoại của anh có tính năng tự động hóa ẩn giấu nhiều con số và tin nhắn nhạy cảm? Hay bà xã anh tự nguyện giả mù cũng như giả điếc?

Tôi mỗi gặp rất nhiều đàn ông phong tình, cứ vừa chạm mặt cô nào là đã nghĩ gần vào đầu xem có thả câu cô này khiến bồ bịch một thời gian hoặc chưa. Tôi mỗi chạm mặt những người mà luôn tìm biện pháp rủ rê người phụ nữ về sung sướng bất kỳ thời gian nào, thậm chí một cô chạy qua mang vé máy bay cho anh này, mà hai hôm sau, đã nhìn thấy thông báo rằng: “Chén rồi, em ấy trông thế mà cũng tươm lắm!”. Cũng sẽ gặp gỡ nhiều người nam nhi trực tiếp lẩn vào từng câu khen một câu mời mọc. Cũng gặp mặt các người nam nhi xa lạ ngồi quán khoác lác với nhau về các người con gái gì đó mỗi lần lượt cởi quần trèo lên giường của chúng ta.

Tôi cũng từng gặp gỡ người con trai, ngủ với cô nào xong xuôi thì bán cô ấy mang lại công ty chứa hay mang đến nhà lao động phi pháp, thậm chí hôm sau nhấc máy mang lại cảnh tiếp giáp đến tóm cô ấy. Tôi cũng mỗi chạm chán nhiều người đàn ông thậm chí không ngoại tình nhưng sẽ tìm tất cả cách lợi dụng, cửa thang máy cứ khép lại là ôm đàn bà ngấu nghiến hôn.

Tôi mỗi xuất hiện anh học trò, là cao thủ nước ngoài tình. Quen bất kỳ cô nào, câu mới nhất anh ấy nói là, anh xuất hiện người vợ cực kì đẹp đẹp cũng như các đứa con ngoan ngoãn vô cùng, anh vô cùng yêu vk. Sau đó luôn mang bà xã con ra tán thưởng. Và sau từng mẩu chuyện nhiệt liệt ấy, anh về nhắn tin đến cô nàng trẻ mới mẻ quen: “Nhưng mặt khác anh đã lặng người đi vì một phút đơn độc cũng như lặng lẽ, anh nghĩ về chắc em đã từng xuất hiện cảm giác ấy!”. Vợ xinh, con ngoan, gia chủ thịnh vượng, yêu vợ mang lại cuồng loạn, cũng như dùng cái đó khiến mồi câu gái, nhiều cô nàng ngây thơ nghĩ về, anh ấy tốt với bà xã con đến như thế, thì anh ấy đối với mình cũng thắm thiết thiệt lòng!

Nhưng bao gồm những người đàn ông ấy đều còn o bế sĩ diện, bằng giải pháp, trực tiếp chưng ra vợ đẹp con khôn làm vỏ bọc mang đến bạn dạng thân. Bởi đặc biệt đơn giản, bạn dạng thân họ cũng ngầm mang lại rằng, một người bà xã đủ danh giá bán! Sau khi đặt vk lên ngai vàng của .. Vợ, chúng ta cảm thấy đẹp đi tìm các bạn tình khác.

Người con trai ngồi trước mặt tôi nói: “Vợ anh tốt như thế, cũng đẹp xinh đáng yêu và dễ thương thế, chăm ông chồng con điều này? Tại sao lại bỏ? Rồi chia ngôi nhà chia gia sản ư? Rồi anh lấy con bồ, năm sau anh lại tiến hành điệp khúc… đưa vợ đi đẻ ư? Lạy hồn!”.

Đàn ông giống như là tổ ấm, cả đời chỉ xuất hiện cơi nới, chưa xuất hiện xây mới mẻ!

>> Xem có thêm: 18 bí quyết của con trai vào chuyện chăn gối con gái cần biết

vi sao dan ong thanh dat thuong ngoai tinh

2. ĐÀN BÀ LÀ SỰ THÀNH ĐẠT CỦA ĐÀN ÔNG?

Tôi sẽ mỗi nghe một chị những trong năm này ở ngôi nhà bếp núc con cái và chăm bố mẹ ông xã với em chồng, chưa đi khiến, nói rằng: “Đối với chị bấy giờ, thấy chồng sung sướng, con cái thịnh vượng khi là chị hài lòng. Chồng con chị là một sự thành đạt của chị!”.

Bởi chị nói, giờ mang đến chị đi khiến, trình độ chuyên môn đã lâu không đụng tới, rơi rụng hết, chưa theo kịp lứa trẻ. Cho chị đi ra bên cạnh xã hội thì ngoại hình xồ xề và nói chuyện quen biết cũng kém, chưa tháo vát thì chỉ khiến công ăn đong. Chi bằng vòng quanh quẩn vào bếp, coi ông xã con khi là sự nghiệp của đời mình.

trái lại, nếu như một người nam nhi ở nhà bảo vệ gia chủ, anh ấy lại không mang đến rằng vk con là sự thành đạt của các bạn. Mà nghĩ về khi là gánh nặng đã níu chân anh. Thật khác hẳn đàn bà!

Tôi không khoảnh khắc nào gặp gỡ một người nam nhi coi vk con là một sự thành đạt của anh ta. Nhất khi là những người đàn ông đã nước ngoài tình sống tại, bọn họ coi vk con khi là gia tài, là một thứ chất lượng mà anh ấy sẽ có được. Giờ anh ấy đi tìm kiếm tiếp các chất lượng khác.

Thế nhưng, các người đàn bà mà người nam nhi tìm kiếm ở ngoài cuộc hôn nhân ấy, có phải khi là thứ đánh dấu sự thành đạt của người nam nhi hoặc không? Hay chỉ có con trai nghĩ thế?

Tôi mang lại rằng, nước ngoài tình có thể là sự thành công của thứ tình thương và tình dục của lúc hậu hôn nhân. Nhưng là sự thất bại của người con trai.

Vì anh chưa dám cưới người đàn ông mà anh đang yêu. Và anh chưa yêu người anh đã cưới. Hẳn nhiên rồi, nếu chưa, ai dắt kẻ thứ ba chen vào giữa hôn thú cảu người con trai?

Nếu hôn nhân là một cuộc yêu chiến thắng, nó phải đảm bảo sự thành công của cả hai, vào tình cảm, trong tình dục, trong những sự quan tâm, trợ giúp cả hai đều đạt đc chiến thắng trong sự nghiệp, những điều đó mới mệnh danh hôn nhân thành công. Khi không đạt đc một thứ bao gồm, phải đi tìm tòi ở Vị trí khác, thì hôn nhân ấy nhận được đặt tên thành công hoặc chưa?

Tôi chưa tin một người đàn ông thành đạt là người ôm bồ người mẫu chân dài đẹp đẹp và dấu sau sống lưng người bà xã đầu bù tóc rối. Tôi cho rằng, thực chất,người vk mới mẻ là một thương hiệu sự thành đạt của ông ông chồng!

Có thể bạn quan tâm: » “Tôi chỉ muốn đi thắt ống dẫn tinh”

Mà không cần nước ngoài tình chính là sự thất bại tạm bợ của nhiều cuộc hôn nhân hay sao? Giả dụ một ngày đẹp trời, vợ anh sẽ quay sang nói, anh yêu ơi, em cũng suy nghĩ và khiến y giống như anh. Nên em sẽ có một list giai bao suốt ngần ấy năm qua. Thì người nam nhi thành đạt sẽ nghĩ về gì?

Có thể bạn quan tâm: » 15 ca khúc hay nhất ngợi ca tình mẫu tử thiêng liêng

Bỗng dưng tôi nhớ cho người nam nhi mà một cô đưa vé máy bay cũng không thoát khỏi tay ông ấy. Biết đâu bà vk ông, cũng đã từng có cuộc phiêu lưu nhỏ xíu với nhiều chàng trai nhỏ nhắn, đưa gas, ghi số công-tơ nước,thu tiền điện và nước, v.V…

Bởi một lẽ dễ dàng, phụ nữ cũng xuất hiện rất nhiều lúc sa ngã còn hơn nam nhi. Họ cũng xuất hiện các thứ rất con người, y hết nam nhi. Một khi bọn họ đã hài lòng đặt chồng lên ngai vàng của… ông chồng!

Rồi trông thấy, ông ấy đã lẻn khỏi ý nghĩa, lẻn đi cua gái tự biết bao giờ…

>> Xem thêm: Yêu một người con trai lớn rộng nhiều tuổi tiếp tục như thế nào?


Tạp chí Đàn ông Menback
Trích: “Rãnh ngực và tiệc đêm” – Trang Hạ

Xem thêm tại Youtube | TÌNH YÊU LÝ DO ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT, GIÀU CÓ THƯỜNG THÍCH CỦA LẠ BÊN NGOÀI

LÝ DO ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT, GIÀU CÓ THƯỜNG THÍCH CỦA LẠ BÊN NGOÀI
———————————————————————————–

#dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, #tinhhoacuocsong, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, châm ngôn cuộc sống, châm ngôn sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, châm ngôn cuộc sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, im lặng, im lang, vợ, chồng, ngoại tình, chồng ngoại tình, lý do đàn ông ngoại tình, của lạ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.