2 Tháng Hai, 2024

Top 12 kiểu tóc tém bob đẹp nhất cho từng dáng mặt nâng tầm nhan sắc

Rate this post

Mục lục

 • Các kiểu tóc tém bob đẹp nhất cho từng dáng mặt
  • Tóc tém bob cho mặt tròn
  • Kiểu tóc cho mặt dài
  • Tóc tém bob cho mặt nhỏ
  • Tóc tém bob cho mặt vuông
 • Tóc tém bob đẹp đang thịnh hành nhất 2021
  • Tóc tém bob uốn xoăn
  • Kết hợp cách tỉa layer ôm sát gáy
  • Tóc tém bob mái bay
  • Tóc bob ngang vai uốn cúp
  • Tóc bob tém kết hợp mái lệch
  • Tóc bob tém mái thưa Hàn Quốc
  • Tóc tém bob tỉa layer phồng tự nhiên
  • Tóc tém bob học sinh

Dễ bảo quản và tạo kiểu, kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng thiếu thời gian nhưng vẫn muốn có một mái tóc nổi bật. Các đường cắt cho kiểu tóc tém bob cũng rất linh hoạt. Chúng có thể dễ thương hoặc cầu kỳ, nữ tính hoặc cá tính, và có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Hãy cùng Đẹp365 tìm cảm hứng cho kiểu tóc cổ điển trendy vượt thời gian này nhé!

Các kiểu tóc tém bob đẹp nhất cho từng dáng mặt

Tóc tém bob cho mặt tròn

Bên cạnh tóc bob, tóc mullet nữ, tóc ngắn hay tóc tém cũng chiếm vị trí “đắc sủng” trong lòng team mặt tròn. Bạn chỉ cần tính đến phong cách hàng ngày của mình và độ biểu cảm của các đường nét trên khuôn mặt để chọn kiểu cắt phù hợp. Tóc tém là kiểu tóc ngắn phổ biến nhất, luôn mới mẻ và hợp xu hướng.

Tóc tém bob cho mặt trònTóc tém bob cho mặt tròn
Tóc tém bob cho mặt tròn (nguồn: interent)

Kiểu tóc cho mặt dài

Hãy thử cắt kiểu pixie với nhiều lớp tóc xù như thể bạn vừa bước ra khỏi giường. Vẻ ngoài lộn xộn này dễ thu hút sự chú ý vào mắt và gò má của bạn và cũng tạo ra cảm giác mái tóc dày hơn. Đồng thời hạn chế được độ dài của khuôn mặt. Bạn chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc này nếu bạn có mái tóc mỏng.

Tóc tém bob cho mặt dàiTóc tém bob cho mặt dài
Tóc tém bob cho mặt dài (nguồn: internet)

Tóc tém bob cho mặt nhỏ

Nhìn chung, khuôn mặt nhỏ và kiểu tóc ngắn sinh ra là dành cho nhau. Chiều dài ngắn hơn giúp tăng kích thước, xương hàm và các đặc điểm tổng thể trên khuôn mặt. Kiểu tóc tém giúp khuôn mặt trông mềm mại và tròn trịa hơn.

kiểu tóc đẹpkiểu tóc đẹp
Tóc tém bob cho mặt nhỏ (nguồn: internet)

Tóc tém bob cho mặt vuông

Tóc tém với khuôn mặt vuông sẽ đẹp hơn khi cắt cùng tóc mái thưa. Đồng thời layer nhẹ hoặc bất kỳ kiểu cắt nào có các góc cạnh mềm mại sẽ giúp đường góc hàm của bạn trông không quá thô.

Tóc tém bob cho mặt vuôngTóc tém bob cho mặt vuông
Tóc tém bob cho mặt vuông (nguồn: internet)

Tóc tém bob đẹp đang thịnh hành nhất 2021

Tóc tém bob uốn xoăn

Kiểu cắt tóc tém bob ngắn rất phù hợp với tóc uốn xoăn. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài dễ thương, tươi tắn và trẻ trung. Tùy thuộc vào kiểu tóc xoăn mà bạn chọn, nhà tạo mẫu sẽ cắt các lọn tóc của bạn thành kiểu dáng bồng bềnh để tận dụng tối đa độ phồng của tóc. Tuy nhiên, để giữ được độ dài và hình dáng của kiểu tóc này, có thể bạn sẽ cần đến tiệm làm tóc thường xuyên.

phong cách thời trangphong cách thời trang
Tóc bob tém uốn xoăn (nguồn: internet)

Kết hợp cách tỉa layer ôm sát gáy

Kiểu tóc tém cổ điển này với dáng ngắn trường tồn với thời gian và luôn trendy. Tóc tém tỉa layer này trông đẹp trên hầu hết các hình dạng khuôn mặt và tạo nên phong cách táo bạo cho bạn. Hơn nữa, cắt kiểu tóc tém này không cần tạo kiểu hay chăm sóc nhiều.

tỉa layer ôm sát gáytỉa layer ôm sát gáy
Tóc tém bob tỉa layer ôm sát gáy (nguồn: internet)

Tóc tém bob mái bay

Kiểu tóc tém phồng với nhiều lớp layer cùng mái bay này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Hãy kết hợp kiểu cắt này với một màu nhuộm sáng. Mái tóc này sẽ giúp bạn hack tuổi đáng kể đấy!

mái baymái bay
Tóc bob tém mái bay (nguồn: internet)

Tóc bob ngang vai uốn cúp

Tóc của người châu Á có xu hướng dày, khỏe, mượt và thẳng hơn so với các loại tóc khác. Vì lý do đó, tóc có thể cúp vào khi cắt ngắn. Bạn không cần phải tạo kiểu với kiểu cắt này. Nó phù hợp với kết cấu tự nhiên của tóc bạn, mang lại khuôn mặt trẻ trung hơn với đường nét mềm mại. 

Tóc bob ngang vai uốn cúpTóc bob ngang vai uốn cúp
Tóc bob ngang vai uốn cúp (nguồn: internet)

Tóc bob tém kết hợp mái lệch

Thêm tóc mái vào kiểu cắt bob của bạn để tăng thêm đường nét góc cạnh cho khuôn mặt. Cắt tóc mái lệch một bên tôn lên khuôn mặt hình trái tim hoặc hình vuông, trong khi tóc mái ngắn phù hợp luôn với cả khuôn mặt trái xoan hay mặt dài và tạo cho tổng thể kiểu tóc trông trẻ trung hơn.

Tóc bob tém kết hợp mái lệchTóc bob tém kết hợp mái lệch
Tóc bob tém kết hợp mái lệch (nguồn: internet)

Tóc bob tém mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc tém sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt khi được kết hợp với phần mái phần mái thưa Hàn Quốc. Nếu bạn còn phân vân có nên cắt tóc ngắn như thể nào, thì đây là kiểu tóc rất đáng để thử.

mái thưa Hàn Quốcmái thưa Hàn Quốc
Tóc bob tém mái thưa Hàn Quốc (nguồn: internet)

Tóc tém bob tỉa layer phồng tự nhiên

Những đường cắt với rất nhiều kích thước nhờ vào lớp layer. Kiểu tóc này làm cho tóc trông dày hơn, tạo khối lượng và sức sống hơn cho tóc. Vì lý do đó, kiểu cắt tóc tém này hoàn hảo cho những nàng nào có khuôn mặt nhỏ. Tóc tém tỉa layer này rất lý tưởng cho những ai yêu thích vẻ ngoài giản dị và phóng túng. 

tỉa layer phồng tự nhiêntỉa layer phồng tự nhiên
Tóc tém bob tỉa layer phồng tự nhiên (nguồn: internet)

Tóc tém bob học sinh

Cắt tóc tém cổ điển hoặc cắt tóc tém siêu ngắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng nữ sinh. Vì độ dài cắt ngắn giúp tóc dễ vào nếp hơn. Đồng thời còn giúp tóc khô nhanh hơn và tạo kiểu cũng đơn giản hơn.

Tóc tém bob học sinhTóc tém bob học sinh
Tóc tém bob học sinh (nguồn: internet)

Kiểu cắt tóc tém bob đang trên đà trở lại vào năm 2021, đây là kiểu tóc cực kỳ linh hoạt, tạo được sự nổi bật và hoàn hảo cho những nàng nào có ít thời gian hoặc lười tạo kiểu. Thêm vào đó, có rất nhiều kiểu dáng đa dạng nên hoàn hảo cho mọi khuôn mặt.

Xem thêm tại Youtube những kiểu tóc đẹp nhất định các bạn nữ phải thử (p1)

Advertisement

Originally posted 2023-03-16 06:59:19.

KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.