8 Tháng Mười Một, 2022

Saint Laurent Menswear Xuân Hè 2023 Full Show

Rate this post

Trên bãi cát nóng nhuốm màu hoàng hôn, lộng gió của sa mạc Agafay, Morocco, với gam màu trung tính, phom dáng cơ bản, Anthony Vaccarello mời giới mộ điệu cảm nhận sự yên tĩnh, thuần khiết của thời trang trong Bộ sưu tập Saint Laurent Menswear Xuân Hè 2023.

Nếu thực sự tồn tại một ranh giới giữa yếu tố làm nên tủ đồ ‘nam tính’ và yếu tố khiến trang phục ‘nữ tính’, thì ranh giới ấy sẽ tan biến một cách thanh lịch ngay tại nơi này, trong bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2023.

Chân thật và mạnh mẽ là hai tính từ chuẩn xác nhất dùng để miêu tả những người đàn ông của Yves Saint Laurent mùa này. 50 vẻ ngoài với gam màu đen chủ đạo, được bao trùm bởi sự lịch lãm đầy quyến rũ.

Tối giản, đẹp đẽ và tráng lệ, Saint Laurent Xuân – Hè 2023 đẹp ngất ngây như thể được hiện thực hóa từ những thước phim khoa học viễn tưởng của Denis Villeneuve.

Đến để xem cảnh tượng, nhưng ở lại vì những bộ trang phục. Đó là cách nhiều khán giả đã nghĩ về show trình diễn của Anthony Vaccarello. Vị giám đốc sáng tạo này luôn biết lúc nào nên đẩy cao hoặc tiết chế kịch tính, để bộ sưu tập được thể hiện chân thực và mạnh mẽ…

<h2> Xem thêm tại Youtube SAINT LAURENT – MEN'S SPRING SUMMER 2023 – FULL SHOW </h2>

“How many more times will you watch the full moon rise? Perhaps twenty. And yet it all seems limitless.”
Paul Bowles, The Sheltering Sky

Men’s Spring Summer 23
by Anthony Vaccarello

Scenography by Anthony Vaccarello in collaboration with Es Devlin

Filmed by Nathalie Canguilhem
Soundtrack by SebastiAn

#YSL #SaintLaurent #Summer23 #YvesSaintLaurent

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.