1 Tháng Sáu, 2023

ƠN GIỜI! MARC JACOB ĐÃ CÓ “KEM CHỐNG NHỤC” TRONG TRUYỀN THUYẾT!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 06

Giới thiệu với các chị em hội đẹp nhà mình thành viên mới nhất trong danh sách những món mĩ phẩm đang làm khuynh đảo ngành công nghiệp làm đẹp trên diện rộng: foundation của thương hiệu Marc Jacob có tên Shameless, hay còn được chị em gọi vui là “kem chống nhục”.

Đánh giá nhanh một chút về em “kem chống nhục” này nào!

Là một loại foundation giữ ẩm cho da và chống nắng với SPF 25. Công thức chiết xuất Nấm Tuyết và Hoa Thanh Cúc không gây ra dầu cho da. Chất foundation ở mức dày vừa, không quá mỏng cũng không quá dày, và có thể bám trên da trong vòng 24 giờ.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAVcAAAICAQAAAABT4bNsAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAtSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAgBcDWFgAAWcyMiQAAAAASUVORK5CYII=gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 02

Điểm cộng:

Về ngoại hình, em Shamless này có thiết kế bao bì thực sự độc đáo mà nàng nên tận mắt xem thử. Đựng trong tuýp nhựa dạng bóp siết ra để sử dụng nên rất phù hợp để mang theo trong những chuyến du lịch ngắn ngày, và dễ kiểm soát liều lượng.

Vào bên trong. Shamless có shade màu đa dạng và không kén tone da. Khi đánh, màu lên cũng rất chuẩn và dễ kết hợp với các sản phẩm makeup khác.

gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 05

gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 04

Điểm trừ:

Nói đi cũng phải nói lại. Về bao bì nhựa, đây là một thử nghiệm thiết kế mới của Marc Jacob nên có phần nào làm mất đi chất high-end vốn có của sản phẩm.

gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 01

Vào bên trong. Với những nàng nhạy cảm, chất foundation của em này có thể hơi dày và làm lỗ chân lông cảm thấy bí bách. Tuy nhiên nếu da nàng là da thông thường thì không cần phải lo về vấn đề này.

Lên màu trên da chuẩn, bám da tốt, nhưng em sản phẩm này lại có một điểm trừ khá lớn đó là khả năng che đi những khiếm khuyết chỉ dừng lại ở mức vừa phải, không hiệu quả với những vấn đề về da lớn hơn như mụn mủ và lỗ chân lông to.

Một lưu ý cuối cùng là sản phẩm này dù được quảng cáo là không gây bóng nhờn khi chụp hình cùng đèn flash, nhưng trên thực tế thì hình ảnh vẫn bị ảnh hưởng phần nào.

gioi marc jacorb da co kem chong nhuc trong truyen thuyet 03

Dưới đây là một số review của các hot beauty blogger cho các nàng “săm soi” em ý:

Kết luận:

Nếu da nàng vốn dĩ đã mịn và ít khuyết điểm, chỉ tìm kiếm một sản phẩm để hoàn thiện makeup của mình thì đây là sản phẩm rất thích hợp. Nhưng nếu nằm trong những trường hợp còn lại, thì có lẽ nàng nên xem xét tìm hiểu thêm một số sản phẩm foundation khác.

Giá: $46

Bán tại: Sephora.com

Xem thêm tại Youtube ПРЕМЬЕРА МЕДИЦИНСКОЙ МЕЛОДРАМЫ 2022! – Спросите медсестру – Русский сериал 2022 – Премьера HD

ПРЕМЬЕРА МЕДИЦИНСКОЙ МЕЛОДРАМЫ 2022! – Спросите медсестру – Русский сериал – Премьера HD

Валерия устраивается медсестрой в отделение реанимации районной больницы Петрозаводска. Не имея стажа работы, она вынуждена соврать кадровику, что у нее есть сертификат и обещает предоставить его.
Но медсестра из Валерии никакая, что сразу отмечает старшая сестра отделения Галина. Не подозревая, что неопытная медсестра на самом деле – блестящий врач-реаниматолог, вынужденная бежать из столицы, спасаясь от мести убитого горем отца Ревзина, чью дочь-наркоманку ей не удалось спасти.

ПОДПИСЫВАЙСЯ НА ВАНИЛЬНОЕ НЕБО ➫ https://www.youtube.com/c/ВАНИЛЬНОЕНЕБО-РУ?sub_confirmation=1
СТАВЬ ЛАЙКИ. ЖМИ КОЛОКОЛЬЧИК. НЕ ПРОПУСКАЙ НОВИНКИ КАЖДУЮ НЕДЕЛЮ!

#медицинскийсериал #мелодрама

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.