26 Tháng Năm, 2023

Màu hot trend 2019 đã chính thức ra mắt, và đó là…

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp
120618 cc 2019 living coral vid

Vâng thưa các chị em, Pantone năm ngoái ra vườn chọn Ultra Violet đã chán chê nên năm nay quyết định… xuống biển, và chọn ra màu hot trend 2019 đó chính là Living Coral – cam san hô sống!

Suốt 19 năm qua, những chuyên gia màu sắc làm việc tại Pantone vẫn âm thầm phân tích các shade màu, độ màu đậm nhạt để tìm ra bản thể màu sắc đối chiếu phù hợp nhất với mỗi thời đại. Và đến năm nay, màu hot trend 2019 được chọn có nguồn gốc từ sâu dưới lòng biển xanh: Living Coral.

màu hot trend 2019màu hot trend 2019

Màu hot trend 2019 được công bố tại buổi triễn lãm Art Basel Miami, Living Coral (cam san hô sống) là shade màu kết hợp giữa cam, đào phớt và vàng nhạt có mã màu FA7268. Trái ngược hẳn với màu sắc của năm 2018 là Ultra Violet, Living Coral tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng cho tâm hồn vì giúp gợi nhớ đến những khoảng lặng bình yên dưới đáy biển.

màu hot trend 2019màu hot trend 2019

Màu hot trend 2019 sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thiên nhiên và môi trường”, phó chủ tiệc của Pantone’s color, bà Laurie Pressman chia sẻ với tờ Quartz. “Màu sắc năm nay được truyền cảm hứng từ hai yếu tố. Một là những gì chúng ta thấy trong tự nhiên. Hai là từ chính ý thức bên trong của chúng ta, về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường… Không tin bạn thử nghĩ mà xem, rạn san hô cung cấp môi trường sống, thậm chí thức ăn cho sinh vật biển. Ấy thế mà chúng đang dần biến mất. Có lẽ đây cũng chính là lời cảnh tỉnh quan trọng của năm nay”

Theo quan điểm của bà Laurie, màu hot trend 2019 và các năm không chỉ là sự tiên đóan về xu thế trend mới của năm, “nó còn phản ánh những gì đang diễn ra trong xã hội, là một bức tranh đại diện cho văn hóa của chúng ta ở mỗi thời kì”. Nó không chỉ có ý nghĩa trong các ngành yêu cầu thẩm mĩ như thời trang hay thiết kế, nó thực sự là tông màu sẽ có ảnh hưởng đến đại đa số những người đang sống ở thời đại này.

màu hot trend 2019màu hot trend 2019
màu hot trend 2019màu hot trend 2019

Living Coral – màu hot trend 2019, hay màu cam san hô thực ra không phải chỉ mới “hot” sau khi được Pantone công bố vào hôm nay. Nếu nàng tinh ý, có thể nhận ra rằng từ cuối những năm 2018 này, shade màu này đã dần dần chiếm sóng trên rất nhiều “mặt trận” như sàn diễn thời trang, màu son môi, màu nhuộm tóc, thiết kế nội thất, màu sắc thiết kế của các thương hiệu (branding), website và thậm chí là trên các thiết bị công nghệ. Nhưng 2018 chỉ là khởi điểm và 2019 mới thực sự là sự bùng nổ của màu sắc này.

màu hot trend 2019màu hot trend 2019

Mỗi lần công bố màu sắc mới đại diện cho các năm cũng là lúc hàng loạt ý kiến trái chiều được đem ra tranh luận sôi nổi, nhưng không ai có thể phủ nhận được mỗi lựa chọn của Pantone đều rất chu toàn và có ý nghĩa cho từng thời kì.

Chả hạn như năm 2017, xanh Greenery được chọn là màu của năm, nó tượng trưng cho ý muốn an toàn, vững tin cho người dân sau khi kì bầu cử tại Mỹ kết thúc. Hay khi năm 2018, Pantone lựa chọn Ultra Violet là màu sắc của năm vì nó thể hiện tầm quan trọng của tính sáng tạo, sự độc đáo và tư duy dài hạn mà xã hội cần phải có.

màu cam san hômàu cam san hô

Vậy còn màu Cam San Hô – màu hot trend 2019 sẽ tiếp tục hoàn thành tốt những gì mà “người tiền nhiệm” đã để lại? Có lẽ hội đẹp nhà mình phải chờ xem trong thời gian tới, khi năm 2019 đã về gõ cửa.

Xem thêm tại Youtube NHỮNG MÀU SON HOT TREND NĂM 2019

Bạn đã biết những bảng màu hot nhất năm nay chưa?

Cùng C7 Makeup điểm tô 5 màu son hot trend năm 2019
*Đỏ hồng- LUXURY RED
* Đỏ tươi- LOVE RED
* Hồng nude- SWEET HEART ROSE
* Đỏ cam- CORAL ORANGE
* Cam cháy- MIRACLE SEXY NUDE
Với vỏ son màu đen huyền bí cùng với logo C7 Luxury thể hiện lên tên thương hiệu C7 makeup. Không thể bỏ qua một chi tiết nổi bật của C7 chính là hình “Cây hoa Xương Rồng ” được in nổi vô cùng sắc sảo và tinh tế với ý nghĩa “HÃY ĐẾN VÀ MANG EM ĐI “.

Nếu bạn là một người yêu thích “Cây Hoa Xương Rổng ” thì không bỏ qua em C7 Makeup này.

Page: https://www.facebook.com/c7makeup/?ref=bookmarks
pi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.