8 Tháng Mười Một, 2022

Louis Vuitton Menswear Xuân Hè 2023 Full Show

Rate this post

Cùng với niềm tin rằng trí tưởng tượng có thể chữa lành, tái tạo và nâng cao tinh thần, Louis Vuitton Men’s Studio giới thiệu Bộ sưu tập Xuân-Hè 2023.

Giống như một sân chơi phóng to, một đường đua đồ chơi dành cho trẻ em khổng lồ được dựng lên ở Cour Carrée, Louvre trở thành một con đường gạch màu vàng cho trí tưởng tượng: một con đường tiến hóa cho tâm trí nơi những tưởng tượng của trẻ thơ trở thành hiện thực.

Kể từ năm 1854, Louis Vuitton đã đặt thời trang trong bối cảnh văn hóa mang đến những thiết kế độc đáo cho thế giới, kết hợp sự đổi mới với phong cách và chất lượng không thể chê vào đâu được. Ngày nay, Maison vẫn trung thành với tinh thần của người sáng lập Louis Vuitton, người đã phát minh ra “Nghệ thuật du lịch” chính hiệu thông qua hành lý, túi xách và phụ kiện sáng tạo nhưng chúng vẫn thanh lịch và thiết thực.

<h2> Xem thêm tại Youtube Louis Vuitton Men’s Spring-Summer 2023 Show | LOUIS VUITTON </h2>

United by the belief that imagination can heal, regenerate, and uplift, the Louis Vuitton Men’s Studio presents the Spring-Summer 2023 Collection. Like a magnified playground, a giant children’s toy racetrack erected in the Cour Carrée of the Louvre becomes a yellow brick road for the imagination: an evolutionary path for the mind where childlike fantasies come to life.

See more at http://on.louisvuitton.com/6006zjoKG

FAMU Marching Band – “Enlightment” (written by Sun Ra)
contains extracts from “If You Are Not A Myth (written by Sun Ra)

FAMU Marching Band – “Mighty Rattlers”
FAMU Marching Band – “Get Up”
Kendrick Lamar “Savior”
Kendrick Lamar “Rich Spirit”
Kendrick Lamar “Count Me Out”
Kendrick Lamar “N95”
FAMU Marching Band – “Rattler To The Bone”
FAMU Marching Band – ‘S.O.S. (written by The S.O.S. Band)
ABOUT LOUIS VUITTON

Since 1854, Louis Vuitton has placed fashion in the context of culture bringing unique designs to the world, combining innovation with style and uncompromising quality. Today, the Maison remains faithful to the spirit of its founder, Louis Vuitton, who invented a genuine “Art of Travel” through luggage, bags and accessories which were as creative as they were elegant and practical.

Still haven’t subscribe to Louis Vuitton on YouTube? ► http://on.louisvuitton.com/6053GTKUS

CONNECT WITH LOUIS VUITTON
Discover more on: http://on.louisvuitton.com/6054GTKUs
Twitter: http://on.louisvuitton.com/6055GTKUt
Facebook: http://on.louisvuitton.com/6056GTKUQ
Instagram: http://on.louisvuitton.com/6057GTKUv

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.