20 Tháng Mười Hai, 2021

CÁC KIỂU TÓC HỢP DÀNH CHO NGƯỜI CÓ KHUÔN MẶT DÀI VÀ TO

Rate this post

Khuôn mặt dài và to sẽ khiến ta tự ti, khuôn mặt dài và to phù hợp với kiểu tóc nào khiến bạn trông trẻ trung và quyến rũ hơn? Lion Decor sẽ mách bạn các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to

kiểu tóc phù gợp cho gượng mặt dàii
kiểu tóc phù gợp cho gượng mặt dàii

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài và to

5 kiểu tóc phù hợp với người có gương mặt dài
5 kiểu tóc phù hợp với người có gương mặt dài

Đến thẩm mỹ viện, bạn có thể thay đổi khung xương của mặt và các ngũ quan trông đẹp hơn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải chịu đau đớn và chi phí rất tốn kém. Vì thế, lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt to và dài là phương pháp tối ưu nhất để làm đẹp..

Một số kiểu tóc không phù hợp với người mặt to và dài:

  • Duỗi và rẽ ngôi sẽ làm khuôn mặt trông dài và mất cân đối hơn.
  • Tóc quá ngắn khiến khuôn mặt to và thô hơn..

5 kiểu tóc dành khuôn mặt dài và to

Hãy tham khảo các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to để chọn cho mình kiểu phù hợp nhất nhé.

1. Tóc tém ngang vai 

Tóc ngang vai, mái thưa cực kì phù hợp với bạn giúp khuôn mặt bạn ngắn lại, thon gọn hơn. Mái thưa sẽ khiến bạn trẻ ra tầm 10 tuổi đấy..

Nâu, vàng, xám tro, chocolate và đỏ là màu nhuộm phù hợp.

Hãy thử duỗi thẳng tóc, uốn hoặc ép cụp phần đuôi tóc. Bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc bên dưới nhé : 

♦ Tóc ngắn ngang vai mái bằng

tóc ngắn ngang vai mái bằng
tóc ngắn ngang vai mái bằng

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái bằng thích hợp với tất cả các khuôn mặt, không chỉ là khuôn mặt to dài. Vì thế kiểu tóc này được nhiều bạn gái chọn lựa.

Muốn trông hiện đại hơn, hãy thử nhuộm màu tóc theo xu hướng hoặc phá cách với đuôi tóc màu.

♦ Mái thưa chéo

tóc ngắn vai mái thưa chéo
tóc ngắn vai mái thưa chéo

Phần mái chéo khéo léo che đi phần trán dô sẽ khiến khuôn mặt bạn trông mềm mại và nữ tính hơn. Tóc mái chéo kết hợp với tóc xoăn mềm mại phù hợp nhiều lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm mặt dài nên sử dụng tóc gì, thì bạn không nên bỏ qua kiểu tóc trên!

♦ Uốn cụp mái thưa

tóc ngắn uốn cụp mái thưa
tóc ngắn uốn cụp mái thưa

Hãy thử thay đổi kiểu tóc của bạn bằng cách làm cong phần mái lưa thưa của mình! Với mái tóc dành cho mặt dài này, bạn trông sẽ dịu dàng và xinh đẹp hơn nhiều.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để giữ được phần mái uốn cụp này tốn khá nhiều công sức chăm sóc. Phần tóc phía sau được uốn sóng cũng làm nổi bật khuôn mặt của bạn hơn.

2. Tóc bob uốn cụp

Tóc bob uốn cụp với độ dài ngang vai được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn thời gian chăm sóc để giữ được kiểu tóc này.

♦ Tóc bob uốn cụp phần đuôi

tóc bob uốn cụp phần đuôi
tóc bob uốn cụp phần đuôi

Kiểu tóc bob ngắn đơn giản song lại đem đến cho bạn vẻ trang nhã, lịch sự trong mọi hoàn cảnh. 

♦ Tóc bob uốn cụp mái thưa

tóc bob uốn cụp mái thưa
tóc bob uốn cụp mái thưa

Tóc bob uốn cụp kết hợp cùng tóc mái thưa khá thân quen nhưng chưa bao giờ làm các bạn nữ nhàm chán. Bất kể mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông thì kiểu tóc bob uốn cụp mái thưa đều hoá phép khiến khuôn mặt trông nhỏ gọn, đáng yêu hơn.

3. Tóc duỗi phồng

Cực kì thiếu sót nếu không liệt kê đến tóc duỗi phồng. Mái tóc trở nên bồng bềnh sẽ áp chế  nhược điểm của khuôn mặt to dài. Các kiểu tóc duỗi phồng:

♦ Rẽ ngôi lệch

tóc dài phồng rẽ ngôi lệch
tóc dài phồng rẽ ngôi lệch

Tóc dài duỗi phồng rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc duỗi phồng cực kì phù hợp với khuôn mặt dài, rẽ ngôi 7/3 cùng với tóc duỗi phồng sẽ rất kiêu kỳ và quý phái.

Ngôi mái lệch sẽ làm bật vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng. Ngoài ra, bạn chỉ nên để tóc dài ngang lưng. Nếu muốn điệu đà hơn, hãy uốn cúp đuôi nhẹ nhàng.

♦ Tóc ngang vai mái thưa duỗi phồng

tóc ngang vai mái thưa duỗi phồng
tóc ngang vai mái thưa duỗi phồng

Bạn đang sở hữu mái tóc dài ngang vai, Kết hợp duỗi phồng cùng tóc mái thưa cũng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhỏ dài đấy!

Nhuộm tóc màu nâu hoặc tím nhẹ sẽ tăng phần năng động. Trong các kiểu tóc ngang vai thì kiểu tóc duỗi phồng này luôn được các bạn nữ trẻ yêu thích.

4. Tóc ngắn gợn sóng

tóc ngắn gợn sóng
tóc ngắn gợn sóng

Tóc ngắn cá tính cùng lọn sóng xoăn nhẹ bồng bềnh sẽ che đi phần khuôn mặt to mà còn và được khuyết điểm gò má cao. Kiểu tóc ngắn này luôn có sức hút đối với các bạn nữ năng động và cá tính.

5. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to: Tóc dài xoăn sóng

tóc dài xoăn sóng
tóc dài xoăn sóng

Khác với tóc dài duỗi thẳng làm lộ ra nhược điểm của bạn, những lọn xoăn sóng mềm mại tạo nên cảm giác cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt to. Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn nữ tính và cuốn hút hơn.

Hy vọng 5 kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to trên đây sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin. Hãy chọn kiểu phù hợp với mình nhé bạn!

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.