9 Tháng Một, 2023

Không còn yêu nhau thì quay lại với nhau để làm gì?

Rate this postSau 1 khoảng thời gian bị bạo lực giới tính, mình quyết định ly giữa và trắng tay bước ra khỏi nhà chồng. Xe không tồn tại, nơi ở không tồn tại, nguyên vẹn mọi thứ đều không có, sự nghiệp thì bắt đầu lại từ con số 0.

Để có được một địa điểm bất biến trong công tác như hiện nay, nói thật là mình đã phải trải qua hơn nhiều, hơn nhiều những cay đắng.

Có thể bạn quan tâm: » 6 Kênh Youtube Radio nói về tình yêu, cuộc sống hay nhất

Mình nhớ nhất một lần đón con sang, đi ngang cửa hàng, con có đòi mình mua một gói kẹo chíp chíp, mình nhớ là khoảng hai mươi mấy nghìn một gói – nhưng thực thụ… lúc ấy trong túi mình chỉ còn đúng mười nghìn.

Đúng mười nghìn. Mình lưỡng lự phải làm thế nào, chỉ biết nhìn con mà khóc ngay tại shop bởi vì xót con kinh khủng khiếp…

Mình tự trách bạn dạng thân vì sao mình lại để con như thế, bố một địa điểm, mẹ một chỗ, và một gói kẹo chỉ hơn 2 chục nghìn như thế lại quan trọng làm gì được hơn.

Đến lúc này, toàn thể những điều mà lại Bom từng thiếu thốn, mình luôn cố gắng bằng mọi cách để bù đắp được cho con.

Bây giờ dù có sản phẩm trong công việc bao nhiêu đi chăng nữa thì mình vẫn thấy mình thất bại. Thất bại trong hôn nhân, thất bại trong làm nhân tình, và thất bại cả trong làm mẹ.

Có khoảng thời gian nhưng mà mình và nhà chồng giành giật quyền nuôi con, Bom phải đi đi về về liên tiếp thân nhì lứa đôi, lúc đấy con nói với mình rằng: “Thôi đừng có đưa đón đi đi lại lại nữa, cứ đưa đưa lại lại thế này con quá mệt mỏi rồi.”

Khi đó Bom mới chỉ 6 tuổi, học lớp 1. Mình nghẹn lại bởi không nghĩ rằng 1 đứa bé 6 tuổi lại có thể nói những câu như thế.

Có lần 2 mẹ con nằm nỉ non với nhau, bạn ấy hỏi mình rằng:

ADVERTISEMENT

– Tại sao cha mẹ không ở với nhau nữa?

– Không hợp với nhau thì bây chừ nhì bác mẹ sẽ dừng lại, mà lại mà lại bố mẹ vẫn sẽ dành cho con những gì tốt nhất.

Bạn ấy còn hỏi mình ngày xưa nhì bà xã chồng yêu nhau như thế nào, bởi sao lại cưới nhau,… Rồi mình hỏi lại: “Thế con có muốn nhì ba má quay lại với nhau không?” Bom giải đáp mình rằng: “Không ạ. Không còn yêu nhau thì quay lại với nhau để làm gì.”

Có thể bạn quan tâm: » 15 dấu hiệu cho thấy người ấy không hề thích bạn

Những lúc con trọng tâm sự như thế, thực sự mình thấy phiên bản thân mình thất bại cực kỳ. Mình nghĩ đó không phải là người chơi ấy hiểu chuyện đâu, mà lại là đó là một sự tổn thương ở trong lòng bạn ấy rồi.

Đến giờ đây chồng cũ mình cũng đã có những thay đổi hăng hái hơn rồi. Anh ấy dành nhiều thời gian bên con để bù đắp Bom, số 1 là những khi mình bận bịu công việc.

Có thể bạn quan tâm: » 16 cặp đôi Hollywood “phim giả tình thật” từng gây sốt toàn Thế giới

Nhìn lại cuộc hôn nhân đó, giả dụ hỏi mình có ân hận hận không – thì có, có tha thứ không – thì không, nhưng mà mình và chồng sẽ dành cho nhau những gì thanh tao số 1 để mang đến những điều tốt đẹp cho con.

Tâm sự san sẻ từ Inside the Box.

  • Tại sao không nên so sánh hộ gia đình chồng với Vua và Hậu trên bàn cờ?

Xem đính thêm tại Youtube 5 Cách xây lại cảm xúc nồng nhiệt sau khi quay lại với nhau

#toannguyen
5 Cách xây lại cảm xúc nồng nhiệt sau khi quay lại với nhau。
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage Toàn Nguyễn:

Kênh youtube tư vấn dành cho phái nam: Tiêu Thần Khải:
Facebook fanpage dành cho phái nam chia sẻ câu chuyện để được tư vấn:
Kênh chia sẻ kiến thức cuộc sống, kinh nghiệm, bí quyết thành công: Kiến thức thành công:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.