27 Tháng Năm, 2023

Khi nào nên chia tay anh ấy? 5 dấu hiệu sắp chia tay Nàng nên ghi nhớ

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Trong thời đại đảo điên, khi mà tình trạng gạ tình trên các ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến, còn đi hẹn hò thì toàn bị bắt share tiền ăn vì “thời đại bình đẳng giới rồi mà em” thì việc có một anh người yêu tử tế, tôn trọng và chăm lo cho mình là điều ai cũng mong muốn. Và khi tìm được một người yêu như vậy thì mỗi lần muốn chia tay, bạn sẽ lại tự nhủ “tìm người tốt hơn khó lắm, thôi bỏ qua đi”. Nhưng khi đã muốn chia tay rồi thì tốt hay xấu đâu còn là điều quan trọng. Cùng điểm qua Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy, 5 dấu hiệu sắp chia tay mà nàng nên ghi nhớ!

chia taychia tay

“Đá” một anh người yêu xấu xa là cảm giác tuyệt-vời-nhất-trần-đời. Nhưng “đá” một anh thực sự tốt thì khó hơn nhiều. Dù có thể bạn đã thực sự không còn tình cảm, nhưng chia tay một người luôn tử tế với mình chả phải là quá khó khăn sao? Vậy đâu là những dấu hiệu cho thấy, “chuyện tình ta” đã không thể cứu vãn nữa? Cùng đọc qua nhé.

1. Khi Nào Nên Chia Tay Anh ẤyBạn thoải mái với những thói quen cùng anh ấy mỗi ngày. Nhưng không còn thấy thích thú nữa

dấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy khi không thích thú nữadấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy khi không thích thú nữa

Cùng
đi chill, nghe nhạc vào thứ sáu hàng tuần cũng hay. Và chúng ta thường sẽ bám
víu vào những thói quen đó, vì nó tạo cảm giác thoải mái và an toàn.

Nhưng chính những thói quen đó, nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại cũng sẽ là thứ làm bạn bị che mắt khỏi sự thật rằng đây chính là dấu hiệu sắp chia tay “người ấy” rồi đấy!

2. Khi Nào Nên Chia Tay Anh ẤyBạn chỉ đơn giản là không thích mang tiếng là đang single

dấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy singledấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy single

Bạn
bè xung quanh ai cũng bịch bồ rần rần thì áp lực single quả thực rất lớn. Nhưng
quan hệ của bạn đâu thể để bạn bè quyết định.

Và một người bạn tốt, sẽ không tạo ra áp lực này cho bạn dù là cố tình hay vô tình. Vấn đề nằm ở chính bạn thôi. Hãy suy nghĩ về ra quyết định Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy.

3. Khi Nào Nên Chia Tay Anh ẤyBạn cho rằng việc chia tay sẽ biến bạn thành bad girl ích kỉ.

Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy đừng nghĩ thành bad girlKhi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy đừng nghĩ thành bad girl

“Good boy” thường bị “bad girl” chia tay trước. Đó là mô tuýp thường thấy trên phim truyền hình, cũng là mô tuýp mà xã hội hay áp đặt. Nhưng rõ ràng, một cô gái tốt cũng có thể chia tay một chàng trai tốt cơ mà? Và biết đâu, chàng trai mới còn tốt hơn thì sao? Bạn có thể cảm nhận dấu hiệu sắp chia tay cho mối tình này, mà không cần ai phải “đánh giá” bạn.

Cắt bỏ một mối quan hệ mà cả bạn
bè và người thân đều ngưỡng mộ làm chúng ta có cảm giác mình là kẻ xấu trong
câu chuyện, còn đối phương là nạn nhân.
Nhưng
mà này, ai nghĩ gì có quan trọng sao? Chúng ta không làm điều xấu, thì bản thân
ta biết là được, người ngoài có hiểu lầm thì rồi cũng sẽ được sáng tỏ mà thôi.

4. Bạn không bao giờ có đối thoại hai chiều hay tranh cãi sâu với “ảnh”

dấu hiệu sắp chia tay - đối thoại 1 chiềudấu hiệu sắp chia tay - đối thoại 1 chiều

Trai tốt thường hay “nhường” bạn gái (hoặc thực sự đuối lý thật) khi tranh cãi với bạn gái, nên tranh cãi không bùng nổ, cũng không có giận dữ gì quá lâu. Anh sẽ sớm gật đầu đồng ý với ý kiến của bạn chỉ sau vài câu. Điều này cũng là dấu hiệu sắp chia tay cho một mối tình quá “nhàm chán”. Cân nhắc việc Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy bạn nhé!

Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy khi bạn không bao giờ đối thoạiKhi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy khi bạn không bao giờ đối thoại

Tiến sĩ Espositio nói: “Nếu bạn không bao giờ trải qua xung đột trong một mối quan hệ, bạn đang không thành thực với chính kiến của bản thân. Nhiều người thậm chí còn giả vờ đồng ý nhưng trong lòng vẫn rất khó chịu, dần dần từ đó vô tình tạo ra rạn nứt trong mối quan hệ. Không tranh cãi có thể là việc tốt, nhưng cũng có thể là cả hai đang bằng mặt mà không bằng lòng. Và những vấn đề giữa hai bên sẽ không bao giờ giải quyết được nếu không cùng nhau trao đổi đến ngọn nguồn”

5. Bạn lo rằng sẽ làm tổn thương, hơn là sẽ làm đối phương hạnh phúc

dấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấydấu hiệu sắp chia tay Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy

Nếu đây đích thị là “tim đen” của nàng thì nhất định đây chính là dấu hiệu sắp chia tay thường được thể hiện rõ nhất. Thử nghĩ kĩ lại mà xem, bạn chỉ đang lo lắng việc anh ta sẽ phản ứng thế nào sau khi chia tay: “Anh ta có tổn thương không?”. Chứ bạn không hề có ý định tiếp tục quen anh ta, cùng cho nhau hạnh phúc nữa rồi.

Dù biết rằng quan tâm đến cảm xúc của đối phương cũng là điều nên làm. Nhưng nói cho cùng, khi đã không còn cảm xúc thì sớm muộn gì mối quan hệ chả phải kết thúc? Không lẽ chờ đến lúc anh cầu hôn rồi bỏ luôn một lần? Vậy chả phải câu chuyện còn tệ hơn sao? Mong bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời Khi Nào Nên Chia Tay Anh Ấy.

Nguồn:
Cosmopolitan

Xem thêm tại Youtube 5 Điều cần làm khi người ấy muốn CHIA TAY- Toàn Nguyễn

Người bạn yêu nói câu chia tay? bạn chưa biết phải làm gì , nói gì và ứng xử như thế nào cho đúng? Để thể hiện bản lĩnh của mình và là một người thu hút với người ấy? Hãy cùng tìm hiểu 5 điều cần làm khi người ấy muốn chia tay trong video hôm nay nhé.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.