21 Tháng Mười, 2022

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cho người mới: Tưởng khó ai ngờ dễ không tưởng!

Rate this postHiện nay, tông đơ cầm tay là một bên hàng được những nhà đầu tư ưu thích bởi tính gọn dụng và hiệu suất cao tài chính. Ngay cả nhiều người chưa chuyên nghiệp cũng sẽ tự sắm mang đến mình một cái tông đơ nhằm tự cắt mà không cần ra bên cạnh hàng quán. Tuy nhiên chúng ta lại không biết bắt đầu thế nào sao cho đúng. Dưới đó là phía dẫn trải nghiệm tông đơ mang lại người mới bắt đầu. Chắc chắn sẽ “biến hành khách trở thành người đầy kinh nghiệm chỉ trong 5 phút”.

Chuẩn bị dụng cụ cũng như tìm hiểu kỹ thuật cơ phiên bản

Chuẩn bị dụng cụĐể xuất hiện thể tiến hành thực hiện, đầu tiên du khách rất cần được sắp đặt nhiều dụng cụ sau:

Tông đơ cắt tóc: Trên môi trường hiện nay có cực kỳ nhiều loại tông đơ nhằm bạn quyết định. Tùy theo giá bán tiền, sở thích hoặc các ích lợi của mỗi loại máy mà khách tham quan lựa chọn nó sao đến thích hợp. Đặc biệt, nhân tố được chú trọng du khách rất cần phải đào bới đó chính là động cơ, công năng và chất liệu lưỡi cắt khi trải nghiệm. Về sự gọn dụng của tông đơ thì nhiều phần người sử dụng tiếp tục lựa chọn tông đơ chưa dây thay cho xuất hiện dây nhằm thay đổi đơn giản hơn. Một vài thương hiệu hay được lựa chọn giống như Philips, Kemei, Codos,.…

Ngoài ra còn một số trong những dụng cụ cần sắp đặt giống như Kéo cắt tỉa tóc, lược (cần chú ý về độ sắc bén của đạo cụ); áo choàng (Nếu giống như chưa có thì hành khách xuất hiện thể dùng thử áo rộng lớn hay khăn trùm nào đấy).

Tìm hiểu những kỹ thuật cơ bạn dạng của tông đơKhi mua tông đơ, tiếp tục có một tờ hướng dẫn dùng thử. Hãy đọc hiểu cũng như nắm vững nhiều nút công dụng tại tông đơ cũng như nhiều phương tiện đi kèm để trải nghiệm tông đơ đúng giải pháp.

Cách cầm tông đơ

Với “cẩm nang hướng dẫn dùng thử tông đơ” mang đến người mới bắt đầu này, thì lúc này phía dẫn vô cùng được chú trọng. Hãy lưu ý.

Để có thể có những con đường cắt cụ thể mà chưa bị run, trước tiên du khách cần “luyện biện pháp cầm tông đơ”. Cách cầm đúng chính là cầm bằng những đầu ngón tay sống phía mặt dưới của tông đơ nhằm tay cầm dễ dàng linh hoạt ở những góc độ. Với kỹ thuật cắt tóc bằng tông đơ thường sẽ có 4 góc độ chính:

  • Cắt tạo phẳng tại đỉnh đầu: tông đưa lựa bằng, lược tiếp tục được mang song song với mặt đất.
  • Cắt tạo tóc tóc thẳng đứng vuông góc cùng với mặt khu đất: Tông mang lược 90 độ. Kiểu tóc này thường đc người trẻ tuổi cực kỳ chuộng bởi tiếp tục tạo được những kiểu tóc gọn gẽ, mạnh mẽ.
  • Cắt tạo tóc vát ra hướng bên cạnh: Tông đưa lược 45 độ. Lúc này sẽ tạo nên con đường thành vát các ở hướng ngoài, trông rất rất lịch lãm, gọn gẽ, đứng đắn. Kiểu này thích hợp cùng với những người trung niên và dân văn khu vực. Nếu mang 75 độ cũng sẽ tạo kiểu gần giống với loại 45 độ nhưng kiểu này sẽ trẻ trung rộng.
  • Khi dùng thử tông đơ cần tuân thủ đúng quy định: đưa từ dưới lên trên, dùng thử lực đều, nhẹ vừa phải để xuất hiện mặt đường đi cụ thể nhất.

Xem thêm những bài viết bổ ích khác của chúng tôi:

>> Cách lựa chọn máy cắt tóc cầm tay điều này nào cho phù hợp, chắc chắn.

>> Cách cạo lông chó bằng tông đơ: Đơn giản, tốn ít cơ hội

Hướng dẫn trải nghiệm công tơ: Cách hớt tóc cơ bạn dạngSau khi đã nắm được một vài kỹ thuật sử dụng tông đơ cơ bản giống như tại, bạn xuất hiện thể bắt tay ngay vào triển khai cùng với biện pháp hớt tóc cơ phiên bản sau:

  • Bước 1: Hớt tóc sau gáy
  • Bước 2: Hớt tóc ở hai bên thái dương
  • Bước 3: Hớt tóc ở trên đỉnh đầu cũng như phía trước trán
  • Bước 4: Kiểm tra tóc cũng như di chuyển tông đơ theo kiểu yêu thích hợp nhằm chỉnh sửa.

Lưu ý, hành khách nên sử dụng hoạt bát kéo và lược để cảm nhận được mái tóc hoàn hảo nhất.

Trên đây là nhiều hướng dẫn dùng thử tông đơ cơ bạn dạng đến người mới mẻ tiến hành. Hãy thoải mái tự tin triển khai nhằm sâu xa tay nghề của gia đình. Chúc các hành khách chiến thắng.

>> Xem thêm: Như thế nào khi là dọn dẹp và sắp xếp tăng đơ cắt tóc đúng giải pháp?

Nếu không biết chọn lựa loại tông đơ nào hợp lý, các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm có thêm các sản phẩm của ảnh viện dưới đây:

-27%Tông đơ Philips HP-5799

330,000
Đặt mua ngay

-22%TÔNG ĐƠ CẮT TÓC REWELL 900

349,000
Đặt mua ngay

-22%Tông đơ Rewell 900

350,000
Đặt mua gần

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

Xem có thêm trên Youtube Hướng dẫn dùng máy cắt tóc pin

Cách sữ dụng tông đơ cắt tóc và cách vệ sinh máy sau khi cắt. Cách hoán đổi lưỡi cắt giữa 2 máy tương thích.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.