5 Tháng Sáu, 2023

Hãy cẩn thận – Mascara màu đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

mascara màumascara màu

Không khó để nhận ra, các trào lưu làm đẹp (beauty trend) trên Instagram luôn luôn lặp lại một yếu tố từ mùa này qua mùa khác. Đó chính là màu sắc. Từ chì kẻ mắt, son môi, phấn nền cho đến highlighters,…Và cũng như thế, mascara màu đã trở lại, làm xao xuyến bao con tim của các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới.

Khi trào lưu Mascara màu được hồi sinh…

Tại sàn diễn Thu đông 2017, chuyên gia trang điểm Inge Grognard (thương hiệu Pucci) đã làm khán giả vô cùng thích thú khi hồi sinh trào lưu mascara màu. Với những cô người mẫu có đôi mắt ấn tượng – mascara vàng, xanh lá, hồng cánh hoa và cam.

mascara màumascara màu

Mascara vàng đầy nghịch ngợm (Nguồn: Instagram thebeautymodelofficial)

Không cần đến đường eyeliner, tán đều bầu mắt màu hồng đào. Chấm phá vài nét bằng cây Mascara có màu sắc mà bạn yêu thích, chụp lấy cây son hồng ton-sur-ton và thế là xong rồi!
Lần đầu xuất hiện tại sàn diễn của Stella McCartney năm 2012 và hồi sinh vào thu đông năm nay tại sàn diễn của Pucci. Trào lưu mascara màu dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm Inge Grognard. Tập trung nhấn nhiều ở vùng chính diện của mi mắt với các màu sắc cực kì nổi trội. Riêng mí và vùng da xung quanh chỉ được trang điểm nhạt tránh làm hỏng hết “dụng ý nghệ thuật” của mình.

mascara màumascara màu

Phiên bản mới sở hữu các màu sắc cực kì nổi trội (Nguồn: Instagram thebeautymodelofficial)

Một bí quyết “kinh điển” khác dành cho bạn nếu muốn gia nhập trào lưu làm đẹp mới này. Đó là hãy đánh màu mắt sao cho match với màu của mascara nhất có thể. Đánh mi mắt xanh hải quân, còn lại theo style minimal.  Trang điểm siêu tối giản hết là đẹp y chang luôn nha nàng!

mascara màumascara màu

Phong cách trang điểm “hoàng tộc” (Nguồn: Instagram askkatanything)

Một hình ảnh khác trong show của Pucci vừa rồi. Lần này lối đánh mascara đi theo phong cách phong trần của những năm 60 để tôn lên làn da và màu mắt.

mascara màumascara màuLối đánh mascara theo phong cách những năm 60s (Nguồn: Pinterest)

Nhắc đến trào lưu mascara màu mà bỏ qua mascara trắng là một lỗi cực nặng đấy các nàng ạ. Thử kết hợp mascara màu trắng với chì kẻ mắt nâu đào. Phấn nâu đồng và môi màu đậm xem, siêu siêu đẹp!

mascara màumascara màu

Mascara màu trắng thì sao nhỉ? (Nguồn: Instagram alexandrazartistry)

Chọn phong cách này cho những buổi dạo phố hay tiệc tùng thì còn gì tuyệt vời hơn? Thử và post ngay lên Insta để cùng gia nhập binh đoàn làm đẹp on-trend nào các nàng ơi.

Xem thêm tại Youtube Truyện sắc hiệp Cực phẩm gia đinh [Tập 52]

Truyện sắc hiệp Cực phẩm gia đinh [Tập 52]

Mời các bạn theo dõi bộ truyện sắc hiệp: Cực phẩm gia đinh

Thể loại : Truyện tiên hiệp , kiếm hiệp . huyền huyễn , cổ trang, việt nam
➨ Đăng Ký Kênh VSM Audio : https://www.youtube.com/@vsmaudio
———————————————————————————————-
Video này thuộc bản quyền của VSM Audio . Vui lòng không Re-upload !

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.