27 Tháng Năm, 2023

Đau đầu với việc chọn màu tóc cho da ngăm đen? Đọc ngay bài viết sau thôi!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Thời trang tóc nhuộm lên ngôi, trở thành trend mà bất cứ bạn gái nào cũng không nên bỏ qua. Tuy nhiên bạn gái có làn da ngăm đen, việc chọn màu tóc khá khó khăn vì chỉ một sơ suất nhỏ, khuôn mặt của bạn sẽ “chìm nghỉm”. Vậy các cô bạn da ngăm đen nên chọn kiểu tóc nào cho hợp trend bây giờ?

# Cool Espresso

Cool Espresso là một tone trong trào lưu nhuộm tóc màu nâu lạnh. Sắc màu này vô cùng đẹp, hoàn thiện dựa trên tone màu đen tuyền óng ánh. Nhuộm tóc màu nâu lạnh đòi hỏi thợ làm tóc phải là một người dày dặn kinh nghiệm trong phối màu. Nếu phối màu chuẩn, mái tóc của bạn sẽ óng ánh ombre rất nổi bật.

kiểu tóc cho da ngămkiểu tóc cho da ngăm

# Ice Babylights

Mái tóc này hòa quyện tuyệt vời giữa kiểu nhuộm tóc màu nâu lạnh với các sợi highlight màu bạch kim. Tone lạnh hòa cùng tone ấm vừa đủ sẽ làm màu da ngăm đen trở nên sang và sáng hơn. 

4IIgAAAAASUVORK5CYII=Icy Babylights

# Smokey Sombre

Đã lỡ trót yêu màu nhuộm ombre, các bạn gái sẽ chẳng thể ngó lơ đến màu tóc Smokey Sombre. Mái tóc của bạn sẽ được chuyển dần từ tone đen lạnh sang màu xám khói rất hot hiện nay. Màu tóc này không chỉ mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng nực. Mà nó còn có khả năng nâng tone cho màu da. Đặc biệt, với màu này bạn sẽ chẳng cần phải lo việc tóc dài ra ảnh hưởng đến màu tóc đã nhuộm

kiểu tóc cho da ngămkiểu tóc cho da ngăm

# Ash Brown

Cũng như Cool Espresso, Ash Brown cũng là một trong những màu trong trào lưu nhuộm tóc màu nâu lạnh. Điểm khác nhau giữa 2 kiểu tóc này là Ahs Brown sẽ trông sáng hơn, dễ nhuộm hơn Cool Espresso. 

t7AEUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA3XcAAAXJ6ngMAAAAASUVORK5CYII=Ash Brown

# Chocolate Mauve

Mái tóc này là sự kết hợp giữa 3 màu tóc: khói, nâu và tím. Tất cả đã tạo nên bữa tiệc sắc màu trên mái tóc của bạn. Tại bữa tiệc này, các màu tóc sẽ sắp xếp với nhau theo màu sáng dần từ trên xuống dưới. Bạn có thể kết hợp màu tóc này với kiểu tóc uốn đuôi, sẽ rất cá tính và nổi bật đấy. Chắc chắn kiểu tóc cho da ngăm này sẽ giúp bạn lung linh hơn rất nhiều.

choco mauve

# Mushroom Brown Hair

Màu tóc này đã và đang gây bão khắp thế giới. Ngay từ lúc xuất hiện, Mushroom Brown Hair tạo được ấn tượng không hề nhỏ. Màu tóc này khá phức tạp, nhưng chưa từng có dấu hiệu hết hot. Nó là sự kết hợp giữa màu tro, màu khói, một chút nâu, một chút bạch kim. Sự kết hợp này, tạo ra kiểu tóc nâng tone màu da hoàn hảo cho các bạn có làn da ngăm.

kiểu tóc cho da ngămkiểu tóc cho da ngăm

# Dusty Lavender

Sắc tím, nhất là tím của hoa Lavender luôn là màu sắc thu hút các bạn nữ. Màu tím của Dusty Lavender không quá sặc sỡ. Nhưng nó vẫn đủ đẹp, để bạn cảm thấy tự tin hơn về mái tóc của mình. Trong nhà, màu tóc Dusty Lavender sẽ không quá nổi bật. Nhưng nếu đứng dưới ánh nắng thì mái tóc của bạn sẽ phát ra sắc tím nhẹ rất bắt mắt.

Đây là một kiểu tóc cho da ngăm cực đẹp nàng nhất định phải thử ngay khi có cơ hội đấy!

Dusty Lavender

# Cool-Tone Ombre

Đây sẽ là màu tóc chuẩn trend hoàn hảo cho bạn trong hè này. Kết hợp giữa mái tóc màu tím và màu cát. Cách nhuộm theo kiểu ombre sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp suốt ngày dài. 

kiểu tóc cho da ngămkiểu tóc cho da ngăm

Đẹp365 đã mách 8 kiểu tóc hoàn hảo cho các bạn gái có nước da ngăm đen rồi đấy. Với 8 màu tóc trên, bạn có thể dễ dàng có được tone màu da sáng hơn. Giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn với làn da ngăm của chính mình.

Xem thêm tại Youtube Cách nhận biết da tối màu hay sáng màu để phù hợp với màu nhuộm tóc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.