14 Tháng Mười, 2022

Có nên mua tông đơ Codos 6800 hay không?

Rate this postTông đơ Codos 6800 hay tông đơ Codos CP 6800 khi là chiếc tông đơ chuyên được sự dụng nhằm cắt tỉa lông đến thú cưng. Khi mà ngành nghề bảo vệ thú cưng ngày một thay đổi, thì tiếp tục đều xuất hiện nhiều yêu cầu riêng của ngành nghề, kể cả các đạo cụ cắt tỉa lông. Nếu khách tham quan đang được do dự về chiếc tông đơ Codos 6800, hãy theo dõi bài viết xem xét dưới đây của Đại Lý Tông Đơ Đa Minh Tân, khẳng định sẽ có lợi mang đến hành khách quyết định.

Đánh giá bán tông đơ Codos 6800

Thông số kỹ thuật:  • Nguồn gốc: sản xuất đi theo technology Hàn Quốc
  • Trọng lượng: 700g
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Tông đơ, sạc, dầu bôi trơn, chổi lau chùi, lược căn độ dài lông
  • Dung khối lượng pin: dùng thử đc 40 phút liên tục, thời gian sạc đầy 3h. Tự động ngắt khi đầy. Tông đơ xuất hiện thể vừa cắm điện vừa trải nghiệm.
  • Chất liệu: Lưỡi lõi sữ Titanium, sắc bén, thao tác làm việc tiện dễ dàng; Vỏ nhựa

Codos 6800 ngắm cộng đồng đều mang những đặc điểm thiết kế cộng đồng của hãng tông đơ Codos: quy hoạch nhỏ tuổi tiện, Codos 6800 đổi thay. Các nút bấm tại máy đã được quy hoạch cùng với tính ứng dụng cao, trải nghiệm thuận lợi cả 2 tay.

Công suất ổn, xuất hiện thể cắt đc nhiều chùm lông dày. Lưỡi tông đơ Codos 6800 được chế tạo bằng sứ Titanium, bén sắc, giúp từng mặt đường cắt phát triển thành cụ thể, dễ dàng rộng. Động cơ vận hành êm ái, ít tiếng ồn ào cũng như độ rung rất rất nên ưa thích hợp cho việc cắt mang đến thú nuôi.

Thời khối lượng pin hoạt động thường xuyên vào 40 phút, sạc trong 3h và tự động ngắt nguồn khi sạc đầy. Thời gian dùng thử khá dài, đủ nhằm mang lại bạn cắt tỉa kết thúc mang lại thú cưng của gia đình bạn.

Đánh giá cộng đồng:Codos 6800 hiện nay đang có giá bán ngay 600k, một mức giá chỉ khoảng trung dành cho quý khách yêu thích những sản phẩm của Codos.

Tuy nhiên, tông đơ Codos 6800 được nhiều người mua chưa xem xét cao bởi hiệu suất vận hành không tốt, chạy kém. Nếu giống như gia chủ du khách xuất hiện thú cưng nhỏ tuổi (mèo, chó nhỏ dại) thì có thể trải nghiệm tông đơ này đc, nhưng cùng với nhiều chú thú nuôi rộng lớn giống như một vài dòng chó rộng lớn, nhiều lông thì tông đơ này khi là không yêu thích hợp. Bạn nên lựa chọn biểu tượng tông đơ Codos khác có hiệu suất mạnh hơn, bền bỉ hơn.

Xem thêm nhiều content hữu ích khác của ảnh viện:

>> Mẹo cắt tỉa bằng máy cắt lông mang lại chó đơn giản tại căn nhà

>> Những chú ý khi chọn lựa tông đơ đến mèo, chó

Hãy tham khảo có thêm một vài dòng tông đơ của ảnh viện cùng với các lưu ý dưới đây:

  • Codos T9: Mạnh mẽ cùng với công năng 6.5W, thiết kế bằng những chất liệu sang trọng, pin dung khối lượng khủng cùng với khả năng hoạt động liên tục lên đến 4.5h. Mức giá chỉ chưa mang lại 600k
  • Codos 916, 918: Là dịch vụ đầy kinh nghiệm, chất liệu an toàn, cao cấp, quy hoạch nhỏ tuổi gọn, hoạt động lớn mạnh êm ái. Sử dụng đc 270 phút liên tục. Lưỡi dao sắc bén cho hiệu suất cắt tối nhiều. Mức giá chưa mang lại 700k.
  • Codos 969: Là dịch vụ thuộc phân khúc chất lượng cao của Codos, quy hoạch thông minh, thời điểm dùng thử liên tục lên đến 4h. Công suất 7W lớn mạnh, lưỡi dao sứ, titanium siêu cứng, sắc bén cho hiệu suất cắt lý tưởng.

Trên đây là nhiều đánh giá của Đa Minh Tân về chiếc Codos 6800 và những khuyến cáo hữu dụng về việc có nên mua nó hoặc chưa.

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua ngay

-20%Tông đơ cắt tóc Codos 916

720,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 sang trọng

750,000
Đặt mua ngay

-18%Tông đơ sang trọng Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua gần

Xem có thêm tại Youtube REVIEW TÔNG ĐƠ CODOS CP-6800 ĐỜI MỚI NHẤT CŨNG NHƯ CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG GIẢ

📲 HOTLINE : 0965.83.83.75
FB: Hoankim Tran
Fanpage:
Bàkimsieuhot
Bàkimdinhduong
#Tông_đơ_cắt_lông_chó
#Tông_đơ_CODOS

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.