17 Tháng Mười, 2022

Các phân khúc giá tông đơ cắt tóc trẻ em (Phần 1)

Rate this postTông đơ trẻ con cũng như của người lớn, chưa do đó mà nó xuất hiện giá rẻ hơn của người rộng lớn. Thậm chí giá tông đơ cắt tóc trẻ em còn cao hơn so với của người rộng lớn vì những cấu tạo nên đặc trưng, đảm bảo an ninh rộng đến trẻ. Dưới đây là những phân khúc giá tông đơ cắt tóc cho trẻ em mà bạn đang được đào bới.

Phân khúc giá bán tông đơ cắt tóc trẻ emGiá tông đơ cắt tóc trẻ em tại thị trường cũng muôn hình vạn trạng. Từ loại bình dân cho loại sang trọng, từ của các hãng không giống nhau giống như Codos, Kemei, Philips, Xiaomi, Kato,… rất đa dạng để khách hàng quyết định. Nhưng trung bình, những giá bán các sản phẩm tông đơ cắt tóc trẻ em chuyển giao động từ 150.000 đồng trở lên. Và thường đc chia khiến những phân khúc như:

Phân khúc dân dãPhân khúc này, các tông đơ có mức giá bán giao động từ 150.000 – 350.000 đồng. Có đặc biệt các sản phẩm tông trẻ em giá bán giá thấp của những hãng có sống phương thức này nhằm cho quý khách độc lập chọn lựa. Tuy nhiên, cùng với mức giá thấp như thế thì chất lượng cũng xấp xỉ. Có thể du khách sẽ gặp mặt những vấn đề rộng vào giai đoạn trải nghiệm, cho nên hãy quan tâm đến trước lúc mua. Một vài chiếc tông đơ giá dân dã nhưng cũng được đánh giá cao về chất lượng như:

Combo Tông đơ cắt tóc Gia Đình Kemei Km-27C

Máy có thiết kế nhỏ tuổi nhanh; thuận lợi khi sử dụng. Chất liệu an toàn, quy hoạch với sắc thái phát triển; lưỡi dao khiến từ thép chưa han gỉ. Máy hoạt động êm cùng với ồn ào nhỏ dại nên dễ dàng cắt tóc mang lại trẻ nhỏ mà không làm những bé lúng túng. Vòng điều khiển lưỡi dao từ 0.82mm. Sản phẩm kèm theo 4 lược căn độ dài tóc : 4mm; 6mm; 9mm; 12mm.

Combo Tông đơ cắt tóc gia đình Codol 531

Đây khi là sản phẩm được thiết kế rất thích hợp cắt tóc mang lại trẻ con. Động cơ lớn mạnh, bền vững, vận hành êm ái, độ ồn rất hiếm nên tạo nên cảm thấy đặc biệt không bị gò bó đến trẻ khi cắt. Lưỡi dao thép đáp ứng độ sắc bén cấp bách; đơn giản vệ sinh. Thiết kế gọn gẽ; dễ dùng thử. So với phương thức giá của chính nó thì nhiều gì mà Codol 531 khiến đc là một điều đáng ghi nhận.

Không những thế, nhiều bạn có thể lựa chọn thêm một số Model giống như Philips HP-5799, Kemei KM-2399, Kato G10 lưỡi sứ,..

Xem có thêm những content hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tông đơ bình dân mang đến gia chủ: Top 3 sản phẩm nên chọn lựa!

>> 3 model tông đơ cắt tóc đến bé an toàn nên mua

Phân khúc tầm trungGiá của các tông đơ nằm trong phương thức này tọa lạc trong tầm từ 350.000 – 650.000 đồng. Các dịch vụ nằm trong phân khúc này có thiết kế và tiện nghi rất rất ổn. Càng trở nên xuất hiện các dịch vụ rộng sống phân khúc này bởi phân khúc này thường được người chi tiêu và sử dụng quyết định các hơn. Chính do đó, những quy hoạch cũng như tính năng cũng được bài bản hơn để đoạt được người tiêu dùng. Tiêu biểu kể đến một số tông đơ mang lại trẻ được yêu yêu thích giống như:

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-2850

“Kemei KM-2850 mang đến dùng thử lý tưởng cũng như không bị gò bó đặc biệt” – đây là một đánh giá của người tiêu dùng đã dùng thử sản phẩm. Nằm sống phương thức tầm trung nhưng lại mang các đặc điểm cao cấp: kiểu dáng chất lượng cao, lớn mạnh, bền bỉ, pin sử dụng vào cơ hội hoạt động thường xuyên cao. Lưỡi sắc bén, được trang bị technology còn mới nên cắt tóc cực kỳ mượt, tạo nên cảm nhận thoải mái mang đến những bé.

Ngoài lựa chọn Kemei KM-2850, khách du lịch xuất hiện thể chọn lựa có thêm Codos T6/T9 cũng ở trong phân khúc tầm trung này mà chúng tôi tiếp tục tiếp tục ra mắt ở phần 2 – Các phân khúc giá tông đơ cắt tóc trẻ con này. Click trong đây nhằm xem tiếp!

-23%

Hết hàng

Combo Tông đơ cắt tóc Gia Đình Kemei Km-27C

299,000
Đặt mua ngay

-30%Tông đơ cắt tóc Codol 531

269,000
Đặt mua ngay

-27%


Hết hàng

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-2850

499,000
Đặt mua gần

-31%Tông đơ cắt tóc Kato G10 lưỡi sứ

379,000
Đặt mua gần

Xem thêm trên Youtube Review tông đơ cắt tóc trẻ em

Xin chào tất cả các bạn đã trở lại với TRỌNG PHÁT CHANNEL.Hôm nai mình sẽ reviews TÔNG ĐƠ CẮT TÓC TRẺ EM .Mời các bạn đón xem.Lest go
————————————
Các bạn hay đăng ký ủng hộ mình nha
– Đăng ký https://www.youtube.com/channel/UCM1-…
– Đăng ký https://bit.ly/2HBtq4S
Facebook : https://m.facebook.com/phatkanyo
Fan page : https://www.facebook.com/Trọng-Phát…
LIÊN HỆ EMAIL : Trongphat.trinhchungluh@gmail.com
Sdt 0585752201
©Copyright by TRONGPHAT CHANNEL
👉 Do not reup

#trongphatchannel #tongdocattoc #tongdocattoctreem #tongdo #review #reviewshoppe

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.