30 Tháng Năm, 2023

Cả thế giới đang mong chờ một điều: Kai EXO kết hợp cùng Fenty Beauty để thay đổi thế giới làm đẹp

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAA5gAAAH0AQAAAABwGr8YAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABPSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAMCXAeKQAAGmwASJAAAAAElFTkSuQmCC

Thời gian gần đây, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Rihanna – Fenty Beauty đã bắt đầu chú ý đến thành viên nam nhóm nhạc EXO của xứ sở Kim Chi sau khi fan kêu gào khản cổ trên Twitter cùng cả triệu hashtag #FENTYxKAI

Liệu thành viên nhóm nhạc Kpop đình đám – Kai và ngôi sao âm nhạc thế giới – Rihanna có thực sự đi đến hợp tác chứ? Chính các fan chân chính nhà EXO-Ls còn ngấm ngầm điều tra và phát hiện rằng Fenty đã follow Twitter của người quản lý nhóm EXO, Noh Yongmin và ông ấy cũng đã follow lại nhãn hàng này. Chả phải đây là bước khởi đầu cực kì hứa hẹn sao?!

exo kai

Kai là thành viên được các fan ưu ái hơn hẳn để “ship” cho Fenty Beauty là vì anh chàng không chỉ có vẻ ngoài nam tính cuốn hút, mà còn có nước da ngăm hơn so với những người anh em khác trong EXO. Việc hợp tác với một nhãn hàng mỹ phẩm đa màu da chính là một sự kết hợp không thể nào liều lĩnh hơn táo bạo hơn nhưng cũng phù hợp hơn cả! Chưa kể, Kai trở thành người phát ngôn đại diện cho FENTY sẽ chứng minh việc các ngôi sao K-pop đang giúp bình thường hóa xu hướng trang điểm cho nam giới không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Mỹ nữa.

“Cỗ máy nhảy” của EXO thường hay sử dụng gam màu mắt khói (smoky eye). Thế nên, nếu anh chàng này sử dụng highlighter của Fenty như Trophy Wife hay phiên bản giới hạn Body Lava thì đảm bảo bao chị em phải thốt lên rằng “Ước gì mình được như anh ấy” cho mà xem!

Tuy chưa biết khi nào lời “hẹn ước” này mới thành sự thật, Đẹp365 biết chắc rằng nếu thực sự xảy ra, nó sẽ là một cuộc cách mạng thật sự có thể thay đổi xu hướng làm đẹp ở nam giới trong tương lai.

Hiện tại nhóm nhạc EXO đang quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Nature Republic, điều này có thể gây ra sự mâu thuẫn khiến việc hợp tác với Fenty Beauty trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên Fenty Beauty gần đây cũng tỏ ra ý muốn mở rộng thương hiệu sang Hàn Quốc nên việc tìm một gương mặt nổi tiếng làm đại diện đến từ xứ sở kim chi là hoàn toàn có cơ sở.

Dù sao đi nữa việc hợp tác giữa một sao nam K-pop với một nhãn hàng Mỹ trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu như Fenty và Kai chắc chắn sẽ viết nên một câu chuyện thành công kinh điển nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp làm đẹp có một không hai. Cùng chờ đợi và hi vọng tin vui sẽ đến sớm các nàng nhé!

Xem thêm tại Youtube Rihanna is puttin y’all on game with our NEW #MATCHSTIX Corrector in Banana! 💯🔥

Our longwear, light-as-air correcting skinsticks are made to BRIGHTEN + NEUTRALIZE dark undereyes and discoloration on the skin!

Blend + build the perfect snatch with our 4 smooth, creamy shades:

✨ Rose Quartz: cool pink for light skin tones https://fentybeauty.info/3QbqbBF
✨ Banana: yellow for light-medium to medium skin tones https://fentybeauty.info/3dgaXNi
✨ Peach: peach for medium to medium-deep skin tones https://fentybeauty.info/3P20an6
✨ Pumpkin: orange for medium-deep to deep skin tones https://fentybeauty.info/3dj1bKt

Cop this underrated product at fentybeauty.com!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.