6 Tháng Sáu, 2023

Bông mút trang điểm lấy cảm hứng từ… ngón tay?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

bong mut trang diemthumb

Số lượng chóng mặt của hàng ngàn công cụ đánh kem nền trên thị trường hiện nay luôn cho bạn nhiều lựa chọn để sử dụng. Vì vậy, việc dùng ngón tay để tán nền đã khá lỗi thời, giống như việc sử dụng điện thoại quay số trong thời đại bây giờ. Tuy nhiên, vẫn nhiều điều để nói về phương pháp tán nền O.G. – không gì có thể tán đều và tạo ra một lớp kết thúc tự nhiên như ngón tay.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGQAQAAAABaTiM1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACPBnbAAAFPCsYQAAAAAElFTkSuQmCCbong mut trang diem 1

(Nguồn: Beauty Dosage)

“Ngôi sao mới” của công cuộc trang điểm

Bắt nguồn từ điều đó, Smashbox đã đưa ra một ý tưởng hoàn toàn mới: kết hợp tính chính xác, hợp vệ sinh và tiết kiệm sản phẩm của miếng bọt biển silicone với kết cấu đường rãnh tựa như dấu vân tay. Và chúng ta đã chính thức quay trở lại nơi khởi nguồn.

bong mut trang diem 2

(Nguồn: Macy’s)

Photo Filter Gel Cushion Applicator – sản phẩm mới ra mắt được bán tại  trang web của Smashbox như là một cách xoay vòng để tái tạo vòng lặp của sản phẩm mút tán nền trang điểm.

Có khá nhiều nhược điểm xung quanh việc sử dụng ngón tay để tán kem trang điểm. Lớp nền của bạn sẽ không mịn màng, đồng đều và có thể bị dính vi khuẩn nếu bạn rửa tay không sạch. Không chỉ vậy, bạn có xu hướng lãng phí kem nền vì nó được hấp thụ vào da tay – điều mà miếng mút trang điểm silicon có thể giúp bạn tiết kiệm phần kem nền. Bạn sẽ có ngay lớp kết thúc hoàn hảo mà không lãng phí bất kì một giọt kem nền nào. Ngoài ra, việc làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGQAQAAAABaTiM1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACPBnbAAAFPCsYQAAAAAElFTkSuQmCCbong mut trang diem 3

(Nguồn: Glamour)

Đối với mút trang điểm Photo Filter Gel Cushion Applicator, bạn chỉ cần làm sạch với nước xà phòng sau mỗi lần trang điểm giống như những bông mút silicone khác. Bạn cũng nên “đổi gió” với sản phẩm này nhé  – sẽ không còn kem nền sót lại trong kẽ móng tay của bạn nữa đâu.

Cùng xem cô nàng Beauty Blogger Dana Dey review sản phẩm này như thế nào nhé !

Xem thêm tại Youtube Khắc phục 5 sai lầm khi sử dụng mút trang điểm – How to Use a Makeup Sponge #5 | Emily Phương

Hãy tưởng tượng mút trang điểm quen thộc bạn dùng hằng ngày giúp bạn tạo nên lớp nền hoàn hảo cho da. Ngày nào nó cũng nằm trong túi mỗi khi bạn cần.
Giờ tưởng tượng, mút trang điểm nhỏ nhắn đó là nơi thích hợp cho vi khuẩn phát sinh gây nổi mụn, kích ứng và dị ứng da nếu chúng ta dùng và bảo quản sai cách. Đúng là hậu quả gây cho da thật kinh khủng đúng không.
Nhưng đừng lo, Phương đã có cách khắc phục những sai lầm đó. Hãy xem video của Phương các bạn sẽ có câu trả lời.

LET’S CONNECT !!
Xin chào mọi người, Mình là Emily Phương. Các kênh chia sẻ video về trang điểm, dưỡng da và cuộc sống.
➫ Nhận thông báo video mới nhất miễn phí: http://tiny.cc/EmilyPhuong
➫ Instagram: emily.phuong.nguyen
➫ Tiktok: http://tiny.cc/titokEmilyPhuong
➫ Facebook: https://www.facebook.com/Emilyphuong91

⊱✿ Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Phương ✿⊰

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.