10 Tháng Mười Một, 2022

Anh luôn cố gắng để không làm mẹ anh hay em gái anh phải buồn

Rate this post

Anh là người đàn ông duy nhất trong nhà, nên anh luôn cố gắng để không làm mẹ anh hay em gái anh phải buồn.

Anh và em gái anh cách nhau 10 tuổi, nên nói gì thì nói, hai anh em vẫn có những khoảng cách nhất định giữa hai thế hệ mà rất khó để gắn kết – dù mình luôn tìm cách quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất cho em.

Có thể bạn quan tâm: » Người phụ nữ lấy hung thủ giết cha mình làm chồng

Ngày bé mẹ thường giao nhiệm vụ cho anh là phải dạy em học, nhưng cũng chỉ được 1 thời gian thôi, rồi anh lại đem trả nó về cho mẹ.

Bất lực! Hồi bé anh cũng hay nói chuyện với bố mẹ, anh bảo anh ước có một người chị gái để chiều chuộng và chăm sóc cho mình cơ.

Nhưng thực ra có em gái thì cũng rất thích. Những việc nhà hay những việc nhỏ trong gia đình thì anh luôn có em gái ở phía sau hỗ trợ cho mình – đó là một điều mà anh rất ghi nhận và hạnh phúc.

Ví dụ đi làm về cả ngày mệt mỏi mà được em gái hỏi han hôm nay đi làm thế nào, hoặc là về nhà mà thấy được con bé dọn cơm chờ sẵn thì rất là thích.

Đó là những điều nhỏ nhỏ trong cuộc sống thường ngày nhưng lại giúp mình như được san sẻ những mệt mỏi, cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều.

Anh thì không phải kiểu người nói lời cảm ơn trực tiếp nhưng thực sự anh luôn ghi nhận và biết ơn con bé trong lòng.

Có lần anh nói chuyện với em gái, em gái anh bảo nó rất vui khi có một người anh trai như anh. Kiểu, chiều chuộng em, bảo vệ em, rồi luôn dành cho em mình những điều tốt nhất.

Em gái anh thì thích BTS, thế là đợt sinh nhật nó, anh dành thời gian đưa nó đến mấy shop bán đồ K-Pop cho chọn thỏa thích từ album, thẻ bo góc hay tất cả những gì nó muốn.

ADVERTISEMENT

Hôm đó em gái anh rất vui, và tự anh cũng cảm thấy là lâu rồi mình mới làm được một điều gì đó mà khiến cho con bé hạnh phúc đến như thế.

Có thể bạn quan tâm: » Người dưng ngoài phố

Tính anh thì anh rất thích đi trêu người khác, nên mỗi khi ở nhà, lúc nào mà anh thấy em gái anh rảnh rảnh thì anh sẽ phải trêu đến khi nào nó thực sự cáu và phải đấm đá đuổi anh đi thì anh mới dừng.

Có thể bạn quan tâm: » Các bạn học đại học để kiếm sống nơi trường đời, còn mình sẽ học trường đời để kiếm tiền học đại học

Còn lại, anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với con bé cả. Bố anh mất, anh trở thành người đàn ông duy nhất trong nhà, vậy nên từ trong suy nghĩ, anh luôn xác định mình là trụ cột của gia đình và phải làm sao để bảo vệ và che chở được mẹ, được em.

Đó là điều mà anh luôn luôn tâm niệm và anh luôn cố gắng để không làm mẹ anh hay em gái anh phải buồn.

Tâm sự chia sẻ từ Inside the Box.

  • Nhà của con có thể không phải là nhà của bố, nhưng nhà của bố thì lúc nào cũng là nhà của con

Xem thêm tại Youtube Thấm Thía「Lyrics」|| BY VHT

Thấm Thía | Tống Gia Vỹ
Sáng Tác : Tống Gia Vỹ

Lời Bài Hát

Đừng buồn sầu em ơi, dẫu có bao muộn phiền
và đâu ai trên nhân gian đây mới mong được như ý muốn

chỉ cần là em vui, anh sẻ luôn cố gắng
lo cho em thật nhiều để em chẳng phải thua thiệt ai

dù mình nghèo em ơi, có phải đâu nghèo tình
miễn sao đôi ta luôn bên nhau biết đâu ngày mai sẽ khác

đời còn dài em ơi, đâu ai hay biết trước
anh vẫn tin một ngày đôi ta sẻ tốt hơn bây giờ

ĐK

Đừng buồn anh nghe em ơi, vì phải để em hay nghĩ suy
đôi khi em buồn mà sao anh thấy thương em làm sao

anh chưa lo được em, trong lúc anh cơ hàn
là một người đàn ông sao anh có thể để cho em buồn

thà ngày xưa không yêu anh, người khác sẽ cho em ấm êm
khi yêu anh rồi thì anh phải chở che cho đời em

anh yêu em vì em, bao khó khăn trong đời
chẳng là gì thấm thía khi anh vẫn thấy em luôn tươi cười .
•Mọi người ủng hộ mình đạt được 1k subcribe trong thời gian tới ♥
•‎Ủng hộ mình bằng cách nhấn nút đăng ký và nhấn nút chuông bên cạnh để theo dõi kênh. Cảm ơn các bạn 💗
►Hành vi xao chép sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn

★ If you like their music, please support genuine version. If the copyright owner considers the video infringed, please contact us and we will completely delete the video

★ Tôi sẽ gỡ video xuống ngay nếu như có mọi vấn đề gì về bản quyền của video này. Cảm ơn!!

★ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only. No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.

★ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí. Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

•Đừng quên LIKE, SHARE, SUBCRIBE và COMMENT nhé! Chúc các bạn xem video vui vẻ.

♦Xin Đọc→ Nếu có thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm thanh có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với mình qua địa chỉ (vohoaitrieu 003@gmail.com). Video sẽ được gỡ xuống nếu có bất kỳ phản hồi nào từ phía tác giả. → Cám ơn bạn vì đã xem! —————————————–

→ If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (vohoaitrieu 003@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you

→Liên hệ

►Facebook
https://www.facebook.com/vohoaitrieu1

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.