24 Tháng Mười Hai, 2022

7 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Rate this postĐường Gia Tam Thiếu không chỉ là một doanh nhân giàu có, tuổi trẻ tài cao mà lại còn là một tác giả tiểu thuyết mạng cực kỳ được thương yêu. Tên thật là Trương Uy, dị biệt với thể đẳng cấp truyện ngôn tình huyền huyễn. Những thành phầm của tác giả luôn mang đến cho quả đât đọc một cái nhìn thế hệ mẻ nhưng mà còn mở ra một cảm nhận vẹn nguyên về mọi người hiệp khách kì ảo. Chúng ta cùng nhau điểm qua những tác phẩm ngôn tình hay số 1 của Đường Gia Tam Thiếu nhé!

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục thuộc thể hình dáng ngôn tình tiên hiệp huyền huyễn, là một trong những thành công được tấn công giá là xuất sắc nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Chắc chắn rằng thế giới đọc sẽ bị thu hút ngay từ những chương đầu tiên của sản phẩm.

Nội dung bộ truyện kể về anh hùng chính là con một thợ rèn do nỗi đau mất tình nhân nên đã biến thành tửu quỷ. Trong quần chúng. # Đấu La đại lục rộng bự, cư dân đông đúc và chức nghiệp được thế giới loài người tôn kính hàng đầu ở đây được gọi là Hồn Sư. Trong đó, mỗi quần chúng được có mặt đều có riêng một vũ hồn bẩm sinh và những vụ hồn ấy bao gồm cái cuốc, liêm đao,… Những thứ này đều thuộc về khối quy định, một đóa hoa cúc, một cành mai,…thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang,… Một quả đât muốn tu luyện để biến thành một Hồn Sư thì cần phải có nhiều yếu tố như vũ hồn cường khỏe mạnh, hồn lực. Tất nhiên, vũ hồn càng béo thì hồn lực càng cao. Câu chuyện sẽ mang lại cho quần chúng. # đọc những thử khám phá si qua quá trình tu luyện, bí mật cái chết của mẫu thân hay bí mật tông sư của phụ thân.

Có thể bạn quan tâm: » [Giải đáp] Ngày lễ Valentine nên tặng gì cho bạn trai?

Link truyện: https://truyenfull.Vn/dau-la-dai-luc-230420/

image 7 tac pham ngon tinh hay nhat cua tac gia duong gia tam thieu 164691515894426

Đấu La Đại Lục thuộc thể hình trạng ngôn tình tiên hiệp huyền huyễn

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Đấu la Đại Lục

Tuyệt Thế Đường Môn

Tuyệt Thế Đường Môn là phần nhì của thành công tiên hiệp Đấu La Đại Lục. Nơi đây không tồn tại ma pháp cũng không có đấu khí và võ thuật chỉ sống sót duy hàng đầu một thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn bắt đầu bước vào thời đoạn suy thoái sau vạn năm huy hoàng và rực rỡ. Từ đây đã có mặt một lớp những hero cái thế cơ mà liệu rằng mới Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bằng cách nào có thể tái hiện lại bạn dạng hero ca khi xưa một thời đầy lẫm liệt của Đường Môn?

Hắn, một nhân dân có trong tay Bách vạn niên hồn thú, thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần và cứ thế mỗi lần hiện ra đều tiếp lắp một luồng nhựa sống thế hệ cho Đường Môn. Bí mật cũng từ đó dần hé mở. Ám khí Đường Môn liệu có đủ sức chấn hưng trần giới lắp một lần nữa? Mọi thứ đều được giải đáp sau này game thủ đọc chấm dứt cống phẩm.

LInk truyện: https://truyenfull.Vn/dau-la-dai-luc-2/

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Tuyệt Thế Đường Môn là phần nhị của thắng lợi tiên hiệp Đấu La Đại Lục

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Tuyệt Thế Đường Môn

Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa thuộc thể giao diện tiên hiệp dị giới, giọng văn gọn gàng hàm súc, không quá nhiều những cụ thể tình cảm ướt át mà cũng đủ làm say mê trái tim bao bạn đọc.

Nhân kiểu dáng đang dần bước vào bờ vực của bại vong, Ma Tộc hùng dũng mạnh, cường thế, dưới sự quật khởi của Lục Đại Thánh Điện với hi mong có thể dẫn dắt nhân mẫu mã chúng sinh bảo vệ được mảnh đất sau cùng. Chàng thiếu niên trẻ tuổi vì cứu mẫu giữa mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không xong xuôi xoay quanh hắn. Qua từng chặng đường giải cứu nhân loại nhưng mà hắn đi qua, trong quá trình tu luyện tìm đến cao nhất của hắn, rất là nhiều bí ẩn được trả lời. Đạp lên sự hỗn nát của cái toàn cầu đầy đấu đá này, làm sao hắn có thể bước chân lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ?

Link truyện: https://truyenfull.Vn/than-an-vuong-toa/

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Thần Ấn Vương Tọa thuộc thể loại tiên hiệp dị giới

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Thần Ấn Vương Tọa

Long Vương Truyền Thuyết

Long Vương Truyền Thuyết là một thành tựu ngôn tình thuộc thể đẳng cấp tiên hiệp. Nội dung bộ truyện xoay quanh vấn đề chinh phục hải dương của nhân kiểu. Lúc này, nhị mảnh Đại Lục thế hệ đã được phát hiện. Hồn thú theo những Hồn Sư săn giết mổ vô độ hướng tới bại vong, Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm ngủ say vô kể năm sau hết Tịnh thổ thức thức giấc, nó muốn dẫn dắt các tộc nhân còn sống nhằm mục đích trả thù nhân hình dạng.

Đường Vũ Lân lập chí muốn biến thành một vị Hồn Sư cường đại huyền huyễn với nhân kiệt có một không hai. Khi Võ Hồn thức thức giấc cũng là lúc Long Vương giao tranh.

Link truyện: https://truyenfull.Vn/long-vuong-truyen-thuyet-dau-la-dai-luc-3/

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Võ Hồn thức tỉnh cũng là lúc Long Vương giao tranh

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Long Vương Truyền Thuyết

Thiện Lương Tử Thần

Thiện Lương Tử Thần thuộc thể hình trạng khoa huyễn, huyền huyễn kể về đại lục có tên Thiên Nguyên có 5 đất nước. Mỗi quốc gia trấn thủ những vùng cõi nổi bật nhau, Thiên Kim đế quốc ở phía Bắc, Hoa Thịnh đế quốc phía Nam, Lạc Nhật đế quốc ở phía Tây, Tác Vực liên bang ở phía Đông, và một mảnh đất diện tích không phệ hình lục giác ở thân tiếp giáp với bốn đại quốc tiếng tăm số 1 ở Thiên Nguyên đại lục gọi là Thần Thánh giáo đình. Trong tư bệ hạ quốc, ngoại trừ Lạc Nhật đế quốc và Hoa Thịnh đế quốc tình dục không tốt, các đất nước khác biệt đều có thể thông thường sống độc lập.

Nhân vật chính A Ngốc từ một kẻ hiền lành làm nghề đánh cắp đột chốc học được võ công cái thế do một tên sát thủ truyền lại. Trên đoạn đường học tuyệt thế võ kỹ để trả thù cùng sự trợ giúp những địa cầu game thủ hắn trở nên dũng mạnh mẽ hơn. Bí mật về giữa thế được tiết lộ. Thế giới với tình thân, hắn sẽ lựa chọn thế nào?

Link truyện: http://www.Nettruyenpro.Com/truyen-tranh/thien-luong-tu-than-4338

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Thiện Lương Tử Thần thuộc thể phong cách khoa huyễn, huyền huyễn

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Thiện Lương Tử Thần

Băng Hỏa Ma Trù

Băng Hỏa Ma Trù là một thành tựu ngôn tình thuộc thể phong cách tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện biến ảo kì quặc kết liên bản lĩnh sáng xuất bản phi thường của Đường Gia Tam Thiếu bảo đảm sẽ là một cống phẩm bắt buộc bỏ dở cho bạn đọc yêu quý thể loại này.

Tiên hiệp là một mọi người đầy màu sắc ảo huyền , một trù nghệ mang đậm chất Trung Hoa nức danh mấy ngàn năm được tái tạo dưới bàn tay tài hoa của tác giả đã đem đến cho trái đất đọc một cảm nhận thế hệ đầy say mê. Nhân vật chính là chàng thanh niên có tên Dung Niệm Băng, mang trên quần chúng mối thù sát hại cha, một lòng quyết luyện phép thuật để báo oán, dẫn dắt quần chúng xem vào một nhân dân kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không nhị : ma trù ma pháp. Chắc chắn, sự phối hợp mới mẻ này sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi thành quả.

Link truyện: https://truyenfull.Vn/bang-hoa-ma-tru/

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Thế giới kỳ lạ khu vực trù nghệ cấu kết với ma pháp thành một đường có một không nhị : ma trù ma pháp

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Băng Hỏa Ma Trù

Quang Chi Tử

Quang Chi Tử là cống phẩm trước tiên của Đường Gia Tam Thiếu dài 386 chương, nội dung khá hay, cách viết, cách biểu thị cũng rất chân thật. Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót bởi vì là tác phẩm trước hết mà lại nhìn tuyệt vời thì Quang Chi Tử là một truyện rất đáng để đọc.

Quang Chi Tử được xếp thứ 6 trong các truyện được đọc nhiều nhất tại Ảo kiếm thư minh và trong các trang web nổi trội cũng được tiến công giá rất cao. Quang Chi Tử là khởi đầu cho loạt truyện về địa cầu nhân – ma – thú của Đường Gia Tam Thiếu, truyện xoay quanh vận mệnh của Trường Cung Uy, một tiểu hài tử chểnh mảng từng bước từng bước trở nên nhân loại cứu vãn người.

Link truyện: https://truyenfull.Vn/quang quẻ-chi-tu/

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Quang Chi Tử

Có thể bạn quan tâm: » Trọn bộ STT về biển cả và tình yêu

7 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả đường gia tam thiếu

Quang Chi Tử

Có thể bạn quan tâm: » Điểm yếu của đàn bà là điểm mạnh của nhân tình

Đăng bởi vì: Phát Nguyễn

Từ khoá: 7 Tác phẩm ngôn tình hay hàng đầu của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Xem gắn tại Youtube Đường Gia Tam Thiếu – chủ tịch công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Huyễn Thế Đường Môn || Toàn Mr

Đường Gia Tam Thiếu – chủ tịch công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Huyễn Thế Đường Môn || Toàn Mr

Đường Gia Tam Thiếu, chủ tịch công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Huyễn Thế Đường Môn. Đương nhiệm Ủy viên Đoàn chủ tịch hiệp hội tác giả Trung Quốc, Phó chủ tịch hiệp hội tác giả Bắc Kinh thị, danh dự chủ tịch mạng lưới tác giả tỉnh Chiết Giang.

Bạn nghĩ sao về điều này hãy comment bên phía dưới nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
———————————————————-
Đừng quyên like share và đăng ký kênh Toàn Mr để có thể biết được những điều bạn chưa biết về các bộ phim và những video mới nhất nhé!

Youtube:

Liên Hệ: toan.mr.9x@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Toàn Mr
© Copyright by Toan Mr ☞ Do not Reup

#ToanMr #DuongGiaTamThieu #TruongUy #DauLaDaiLuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.