2 Tháng Tư, 2024

25+ Kiểu tóc xoăn đuôi trẻ trung, đẹp nhất hiện nay

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Nếu bạn là một người luôn quan tâm tới kiểu tóc của mình, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua tóc xoăn đuôi trendy trẻ trung được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Còn chần chừ gì mà không tham khảo các mẫu tóc xoăn đuôi đẹp nhất hiện nay mà Đẹp365 giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có vẻ đẹp hoàn hảo.

1. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Bạn sẽ trở nên thật trẻ trung và năng động nếu làm cho mình một kiểu uốn xoăn đuôi với độ ngắn vừa phải cùng sự biến tấu khác nhau với mái thưa, mái xéo hay những kiểu mái rẽ ngôi.

Kiểu tóc ngắn xoăn đuôiKiểu tóc ngắn xoăn đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc xoăn đuôi ngắnKiểu tóc xoăn đuôi ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc xoăn đuôi nhẹ

Sức hút của tóc xoăn đuôi nhẹ vẫn chưa hề giảm dù xuất hiện đã lâu bởi những ưu điểm nổi bật vốn có. Tóc được cắt với độ dài phù hợp kết hợp phần đuôi tóc uốn nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo. 

Kiểu tóc xoăn đuôi nhẹKiểu tóc xoăn đuôi nhẹ
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi Tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc xoăn đuôi ngang vai

Bạn nghĩ sao về một kiểu xoăn đuôi bồng bềnh được cắt tỉa ngang vai vừa tôn lên nét mềm mại vừa giúp gương mặt thêm thon gọn? Đây sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn làm mới diện mạo của bản thân.

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho nữ ngang vaiKiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho nữ ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc xoăn đuôi ngang vaiTóc xoăn đuôi ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

Kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng nhẹ nhàng sẽ đánh bay mọi nỗi sợ về mặt góc cạnh, mặt vuông, không cân,… của mọi cô nàng. Kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm một cách xuất sắc với độ dài ngang lưng, phần đuôi gợn sóng hay xoăn nhẹ khiến tổng thể trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ ngang lưngKiểu tóc xoăn đuôi nhẹ ngang lưng
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc xoăn đuôi ngang lưngTóc xoăn đuôi ngang lưng
(Nguồn: Sưu tầm)

5. Kiểu xoăn đuôi tóc dài

Một trong những mẫu lọt top tìm kiếm nhiều nhất hiện nay sẽ không khiến các bạn phái nữ thất vọng là kiểu xoăn đuôi tóc dài. Kích thước và độ dài phù hợp với phần đuôi uốn cong sẽ tạo sự cân đối thon gọn cho gương mặt. Để tăng thêm phần nổi bật và trẻ trung bạn đừng bỏ qua ý tưởng kết hợp thêm những màu nhuộm thời thượng như tím khói, xám tro, nâu hạt dẻ hay vàng,… 

Kiểu tóc xoăn đuôi dàiKiểu tóc xoăn đuôi dài
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc xoăn đuôi dàiKiểu tóc xoăn đuôi dài
(Nguồn: Sưu tầm)
toc xoan duoi ngua 1
(Nguồn: Sưu tầm)

6. Các kiểu tóc xoăn dài lọn to

Cô gái nào đang hướng tới hình mẫu dịu dàng, nữ tính mà không kém phần trẻ trung, năng động thì tóc xoăn đuôi dài với kiểu lọn to sẽ là vedette trong top những kiểu đáng thử nhất 2022.

Tóc xoăn đuôi dài lọn toTóc xoăn đuôi dài lọn to
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc xoăn đuôi dài lọn toTóc xoăn đuôi dài lọn to
(Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc xoăn buộc đuôi ngựa

Tóc xoăn buộc đuôi ngựa là một trong những kiểu thịnh hành được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Sự biến tấu đa dạng phong phú phù hợp với mọi gương mặt mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính cuốn hút. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn to dài đến vuông góc cạnh.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwcAAAPoAQAAAACjMb+1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAB1SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAPBqft8AAW5BBScAAAAASUVORK5CYII=toc xoan duoi ngua
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc xoăn nhẹ buộc đuôi ngựaKiểu tóc xoăn nhẹ buộc đuôi ngựa
(Nguồn: Sưu tầm)

8. Tóc layer uốn xoăn đuôi

Nhắc tới các mẫu tóc xoăn đuôi đình đám không thể không kể đến kiểu layer uốn xoăn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo từ vị trí của đuôi tóc được uốn bồng bềnh cùng với kiểu cắt tỉa layer mang đến nét cá tính, khí chất ngời ngời cho chị em.

Kiểu tóc layer uốn đuôi cuốn hútKiểu tóc layer uốn đuôi cuốn hút
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer uốn đuôi nhẹTóc layer uốn đuôi nhẹ
(Nguồn: Sưu tầm)

9. Tóc xoăn lơi đuôi

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn và muốn tạo điểm nhấn một cách khéo léo thì tóc xoăn lơi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ấy của bạn. Phần trên tóc để thẳng và chỉ uốn nhẹ ở đuôi tạo sự bồng bềnh cho những cô nàng có vẻ ngoài đáng yêu mà vẫn cuốn hút.

Kiểu tóc xoăn lơi đuôiKiểu tóc xoăn lơi đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc xoăn lơi đuôiTóc xoăn lơi đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc xoăn cụp đuôi dài

Thật đáng tiếc nếu bạn nghĩ rằng tóc dài không thích hợp với các kiểu tóc uốn cụp đuôi Hàn Quốc. Nếu kết hợp mái thưa, mái dài chẻ lệch ngôi, kiểu tóc xoăn cụp đuôi dài sẽ khiến bạn thêm phần trẻ trung, và vô cùng tươi mới. Với kiểu tóc uốn đuôi này, bạn có thể để xoã tự nhiên hoặc kẹp nửa tóc lên đều rất đẹp.

Tóc xoăn uốn cụp đuôiTóc xoăn uốn cụp đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)

Như vậy, Đẹp365 đã giới thiệu cho bạn những kiểu tóc xoăn đuôi trẻ trung, đẹp nhất hiện nay. Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn tìm ra kiểu tóc phù hợp với bản thân và bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

Xem thêm tại Youtube 12 kiểu tóc uốn đuôi đẹp trẻ trung hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Kiểu tóc uốn đuôi đẹp là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn. Không phải tóc uốn đuôi chỉ có 1 kiểu, những cách biến tấu kiểu tóc uốn đuôi đẹp rất nhiều và phù hợp với nhiều gương mặt. Vậy thì nếu bạn cũng muốn biết đâu là những kiểu tóc uốn đuôi đẹp trend nhất hiện nay thì #BlogĐẹp sẽ gợi ý đến bạn nhé.
Xem chi tiết tại:

12 kiểu tóc uốn đuôi đẹp trẻ trung hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay


1/ Tóc uốn đuôi nhẹ
Tóc uốn đuôi nhẹ có nhiều ưu điểm nổi bật nên là kiểu tóc nữ đẹp được lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể cắt ngắn tóc vừa phải rồi phần đuôi được uốn nhẹ nhàng bồng bềnh giúp che khuyết điểm mặt tròn to. Nếu muốn nổi bật hơn thì bạn nên nhuộm màu thời trang như màu khói, nhuộm màu ombre để ấn tượng hơn nhé.
2/ Tóc uốn đuôi ngang lưng
Tóc uốn đuôi ngang lưng là cách biến tấu tóc uốn đuôi vừa đẹp vừa quyến rũ. Tóc có độ dài ngang lưng được uốn đuôi ôm lấy gương mặt che đi khuyết điểm mặt góc cạnh. Kiểu tóc uốn đuôi này rất đẹp nếu bạn để thêm mái như mái dài, mái chéo… sau đó nhuộm màu thời trang để giúp bạn trẻ trung và nổi bật hơn.
3/ Tóc uốn đuôi gợn sóng
Kiểu tóc uốn đuôi này rất được nhiều người tin tưởng vì nó rất nhẹ nhàng và dễ chăm sóc. Kiểu tóc uốn đuôi này vừa giúp bạn dịu dàng và cũng rất sành điệu. Tóc uốn đuôi gợn sóng sẽ rất đẹp nếu như bạn nhuộm tóc màu hot nhất màu để tôn thêm làn da trắng nhé.
4/ Tóc uốn đuôi dài
Tóc uốn đuôi dài đẹp là một trong những kiểu tóc uốn đuôi giúp gương mặt hài hòa hơn. Kiểu tóc uốn đuôi này phù hợp với hầu hết các gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Để tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc uốn đuôi này, bạn nên kết hợp nhuộm các màu nhuộm thời trang nhé.
5/ Tóc uốn đuôi ngắn
Tóc uốn đuôi ngắn là một trong những xu hướng tóc đẹp được lòng nhiều chị em. Tóc uốn đuôi ngắn thể hiện được sự năng động, cá tính nên đây là cách biến tấu tóc uốn đuôi mới mẻ. Những bạn có gương mặt trái xoan và nước da trắng thì sẽ rất thích hợp với tóc uốn đuôi ngắn này đấy.
6/ Tóc uốn đuôi lọn to
Tóc uốn đuôi lọn to luôn nằm trong top những kiểu tóc nữ đẹp hiện nay. Kiểu tóc uốn đuôi lọn mang đến diện mạo xinh đẹp cho cô gái hiện đại trở nên xinh xắn, dễ thương và cũng rất hợp với nhiều phong cách khác nhau.
7/ Tóc uốn đuôi chữ C
Tóc uốn đuôi chữ C là kiểu tóc uốn đuôi đẹp được săn lùng nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc uốn đuôi phù hợp nhiều phong cách khác nhau và phù hợp với mọi gương mặt từ mặt tròn đến dài vuông góc cạnh. Kiểu tóc uốn đuôi đẹp này khá mát mẻ và dễ chăm sóc nên được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.
8/ Tóc uốn đuôi cho mặt tròn
Tóc uốn đuôi cho mặt tròn giúp gương mặt gọn gàng hơn so với những kiểu tóc uốn đuôi khác. Khi bạn để kiểu tóc uốn đuôi này thì sẽ giúp che đi những khuyết điểm và giúp ăn gian tuổi hiệu quả đấy. Bạn có thể xõa tóc hoặc cột nửa đầu nhẹ nhàng sẽ dễ thương hơn.
9/ Tóc uốn đuôi Hàn Quốc
Kiểu tóc uốn đuôi Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng tóc đẹp hiện nay. Kiểu tóc uốn đuôi này giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Đây cũng là kiểu tóc uốn đuôi được nhiều idol Hàn Quốc lựa chọn.
10/ Tóc uốn đuôi mái thưa
Kiểu tóc uốn đuôi mái thưa giúp bạn có diện mạo thêm mới lạ và ấn tượng kết hợp với mái thưa giúp gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa. Kiểu tóc uốn đuôi này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn to nhỏ đến dài vuông góc cạnh.
11/ Tóc uốn đuôi tầng
Tóc uốn đuôi tầng có phần đuôi tầng bồng bềnh giúp bạn tôn lên vẻ dịu dàng nữ tính sang chảnh. Nhưng nếu tóc bạn không có độ bóng và hơi khô xơ thì không nên để kiểu tóc uốn đuôi này vì rất dễ lộ tóc xơ rối.
12/ Kiểu tóc uốn đuôi chữ S
Kiểu tóc uốn đuôi chữ S được nhiều cô gái lựa chọn để thay đổi bản thân. Kiểu tóc uốn đuôi này được tạo ra nét mới lạ và sự đằm thắm mềm mại phù hợp ở mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi học đến đi chơi. Để có kiểu tóc uốn đuôi chữ S thêm duyên dáng thanh lịch thì bạn nên ăn mặc và make up đơn giản nhẹ nhàng nhé.
Những kiểu tóc uốn đuôi này rất đẹp nếu như bạn lựa chọn được kiểu tóc uốn đuôi phù hợp với gương mặt mình. #BlogĐẹp còn có rất nhiều gợi ý về kiểu tóc đẹp cho nữ nữa, hẹn gặp lại bạn ở video sau nhé.
————————-
Xem các video khác của #BlogĐẹp nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage #BlogĐẹp : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Advertisement

Originally posted 2023-03-23 21:45:09.

KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.