19 Tháng Năm, 2023

11 Kiểu tóc uốn đẹp 2023, hợp xu hướng nàng không thể bỏ lỡ

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Tóc uốn là một kiểu tóc luôn phù hợp với mọi xu hướng thời trang và hình dáng khuôn mặt. Đẹp365 sẽ liệt kê cho bạn những kiểu tóc uốn đẹp 2023 không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Các kiểu tóc uốn 2023 đẹp, hack tuổi cực đỉnh

Tóc uốn ngang vai 2023

Tóc uốn ngang vai 2023 là một kiểu tóc phù hợp với mọi độ tuổi, mọi phong cách. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu đa dạng như tóc uốn ngang vai lọn nhỏ, xoăn sóng lơi hay uốn ngang vai layer. Khi diện kiểu tóc này gương mặt của bạn sẽ trông cực kỳ thon gọn và xinh xắn hơn.

 Tóc uốn nhẹ ngang vai Tóc uốn nhẹ ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc xoăn nhẹ ngang vaiTóc xoăn nhẹ ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc uốn đuôi đẹp

Tưởng rằng tóc uốn đuôi sẽ khiến diện mạo trông “dừ” hơn, thế nhưng nếu biết cách biến tấu thì visual của bạn chắc chắn sẽ “lên hương”. Ngoài ra, đây được xem như là kiểu tóc “quốc dân” phù hợp với mọi gương mặt cũng như giúp bạn trông trẻ trung và cuốn hút hơn.

 Kiểu tóc uốn đuôi Kiểu tóc uốn đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc uốn đuôi nữ tínhTóc uốn đuôi nữ tính
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn uốn 2023

Kiểu tóc ngắn uốn 2023 là một trong những kiểu tóc được lòng nhiều chị em nhất trong thời gian qua. Kiểu tóc khi được uốn phồng sẽ giúp che khuyết điểm cho những cô nàng có mái tóc mỏng thưa và nâng cấp “visual” của bạn trở nên trẻ trung và năng động.

mẫu tóc uốn đẹp 2022mẫu tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
 Kiểu tóc ngắn uốn nữ tính Kiểu tóc ngắn uốn nữ tính
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc dài uốn

Tóc dài uốn là một trong những mẫu tóc uốn đẹp 2023 mà bạn không nên bỏ qua. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính và ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trông cá tính và quyến rũ hơn khi kết hợp các màu tóc trendy thời thượng như xám khói, đỏ rượu, nâu tây…

 Mẫu tóc dài uốn 2022 Mẫu tóc dài uốn 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
 Tóc dài uốn nhẹ Tóc dài uốn nhẹ
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn gợn sóng 2023

Tóc uốn gợn sóng là một trong những mẫu tóc uốn 2023 được nhiều bạn trẻ yêu thích vì kiểu tóc này sẽ giúp bạn “hack” thêm vài tuổi. Bạn có thể uốn gợn sóng nhẹ hay dài ngắn ở phần đuôi tùy theo phong cách của mình. Hơn nữa, khi kết hợp tóc uốn gợn sóng này cùng với kiểu mái thưa hoặc mái chéo sẽ giúp nâng tầm “visual” của mình.

Kiểu tóc uốn đẹp 2022 Kiểu tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc uốn đẹp 2022Kiểu tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn xù mì – Kiểu tóc uốn hot trend 2023 

Kiểu tóc xù mì được nhiều chị phụ nữ yêu thích trong năm 2023. Đây là kiểu tóc “độc lạ” và rất riêng biệt nên chắc chắn sẽ giúp nàng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Tóc xoăn xù mì sẽ giúp gương mặt bạn trở nên dễ thương và năng động nhưng lại không quá “dừ”. 

tóc xoăn xù mìtóc xoăn xù mì
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc uốn đẹp 2022Tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn chữ C

Tóc uốn chữ C là một kiểu tóc uốn 2023 đẹp nhẹ nhàng được chị em yêu thích trong suốt thời gian qua. Đây là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút nhờ điểm nhấn tạo phồng ở phần đuôi tóc. Đặc biệt, khi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung và tươi sáng. Do đó, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc uốn “quốc dân” này nhé.

Tóc uốn đẹp chữ CTóc uốn đẹp chữ C
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc ngắn uốn chữ CKiểu tóc ngắn uốn chữ C
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn kiểu Hàn Quốc 

Các kiểu tóc Hàn Quốc luôn được lòng của mọi chị em, đặc biệt là các kiểu tóc uốn. Bạn có thể  làm xoăn nhẹ nhàng phần đuôi tóc một cách ngẫu hứng chứ không cần phải sắp xếp. Chắc chắn là diện mạo của bạn sẽ trẻ trung và nữ tính hơn rất nhiều

Tóc uốn đẹp 2022 kiểu Hàn QuốcTóc uốn đẹp 2022 kiểu Hàn Quốc
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc uốn Hàn QuốcKiểu tóc uốn Hàn Quốc
(Nguồn: Sưu tầm)

Uốn phồng cụp đuôi – Xu hướng tóc uốn 2023

Nhắc đến những kiểu tóc uốn 2023 thì không thể không kể đến tóc uốn phồng cụp đuôi. Đây là kiểu tóc có phần đuôi uốn phồng tạo sự cuốn hút, quyến rũ và phù hợp với mọi khuôn mặt. Những lọn tóc vừa phải sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa và cân đối, do đó bạn không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

 Kiểu tóc uốn phồng cụp đuôi Kiểu tóc uốn phồng cụp đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)
tóc uốn phồng cụp đuôi 2022tóc uốn phồng cụp đuôi 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Những mẫu tóc uốn đẹp 2023 cho từng khuôn mặt

Kiểu tóc uốn 2023 cho mặt tròn

Các bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn thường có một diện mạo dễ thương và duyên dáng. Mái tóc dành cho gương mặt tròn cũng rất nhiều và đa dạng, bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc sau đây để thêm phần cuốn hút cho diện mạo của mình nhé:

  • Tóc bob ngắn uốn xoăn

Tóc bob ngắn uốn xoăn cực kỳ phù hợp với gương mặt tròn, giúp che khuyết điểm cho những cô nàng có gò má cao. Do đó, khi kiểu tóc này kết hợp với những màu tóc trendy sẽ giúp cho gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và thời thượng hơn rất nhiều.

 Kiểu tóc bob uốn xoăn Kiểu tóc bob uốn xoăn
(Nguồn: Sưu tầm)
  • Tóc lob uốn

Kiểu tóc lob được làm xoăn lọn nhẹ ôm trọn vào gương mặt sẽ giúp khuôn mặt nàng sẽ trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, khi kết hợp kiểu tóc này với mái thưa sẽ giúp gương mặt bạn cực kỳ trẻ trung và thanh thoát.

Tóc uốn đẹp 2022Tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
  • Tóc uốn cụp đuôi

Kiểu tóc uốn cụp đuôi sẽ giúp bạn sẽ trở nên cá tính và năng động hơn. Bên cạnh đó, đây sẽ là một kiểu tóc hoàn hảo khi kết hợp với gương mặt tròn, do đó bạn không nên bỏ lỡ kiểu tóc này nhé.

tóc uốn đẹp 2022tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn 2023 cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài tưởng chừng rất kén với nhiều kiểu tóc, thế nhưng tham khảo một số mẫu dưới đây chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý:

  • Tóc uốn có mái

Phần tóc uốn có mái sẽ giúp gương mặt bạn trông trở nên cân đối và thanh thoát hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tóc mái thưa Hàn Quốc hoặc tóc mái bay để giúp “visual” trở nên xinh tươi bội phần.

 Mẫu tóc uốn đẹp 2022 Mẫu tóc uốn đẹp 2022
(Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc uốn đẹp 2022 mái thưaKiểu tóc uốn đẹp 2022 mái thưa
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn 2023 cho nữ mặt vuông

Những cô nàng sở hữu mặt vuông thường có đường nét góc cạnh nên khó chọn kiểu tóc phù hợp. Đẹp365 sẽ gợi ý những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên nổi bật và cuốn hút:

  • Tóc uốn gợn sóng mái thưa

Khi diện kiểu tóc uốn gợn sóng mái thưa, bạn sẽ che đi được phần khung xương hai bên mặt, từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với màu tóc nhuộm như socola hay nâu xám để tôn làn da của mình nhé!

Tóc uốn đẹp 2022 mái thưaTóc uốn đẹp 2022 mái thưa
(Nguồn: Sưu tầm)
  • Tóc uốn cổ điển

Tóc uốn cổ điển là một kiểu tóc sinh ra dành cho những bạn có gương mặt vuông. Bởi vì, phần mái gợn sóng ôm sát khuôn mặt giúp bạn che khuyết điểm gương mặt, mang lại vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ và gợi cảm. 

Mẫu tóc uốn cổ điểnMẫu tóc uốn cổ điển
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những kiểu tóc uốn đẹp 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bạn đã chọn được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn luôn luôn rạng rỡ và xinh đẹp nhé!

Khám phá thêm về Đẹp365 tại:

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Xem thêm tại Youtube Top 13 kiểu tóc cực đẹp cho người tóc dày hợp xu hướng

Sở hữu mái tóc dày có thể là niềm mơ ước của nhiều người tuy nhiên bạn nên biết rằng chúng cũng có những nhược điểm nhất định như khá khó vào nếp và tốn thời gian chăm sóc. Chính vì vậy, muốn khắc phục hiệu quả những nhược điểm này thì bạn phải chọn được cho mình kiểu tóc thực sự phù hợp.
Vậy còn chần chừ gì hãy cùng blog news khám phá ngay các kiểu tóc cho người tóc dày siêu đẹp này để dành diện thôi nào.

1. Kiểu tóc búi nửa –kiểu tóc đẹp cho nàng tóc dày
Tóc búi nửa là kiểu tóc đã rất quen thuộc với các cô gái, nhưng điểm đặc biệt của kiểu tóc này là cực kỳ thích hợp để áp dụng với các nàng có mái tóc dày. Với mái tóc dày dặn, bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với các nàng tóc mỏng, đó là bạn tha hồ điều chỉnh kích cỡ của chiếc búi.
2. Kiểu tóc búi messy- kiểu tóc hợp nhất cho tóc dày
Tóc búi messy đáng lọt top những kiểu tóc đẹp nhất dành cho người tóc dày. Vào những ngày đầu bết bẩn chẳng có hứng tạo kiểu, tóc búi messy chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng nhằm che giấu được phần tóc bị bết để tự tin diện đồ đẹp ra đường.
3. Kiểu tóc xinh hết ý cho nàng tóc dày- Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc “xưa rồi diễm” mà chắc chắn nàng nào cũng đã từng thử qua. Nhưng những biến tấu cực độc cực lạ và tác dụng của kiểu tóc này đối với các nàng tóc dày thì không phải ai cũng biết.
4. Kiểu tóc uốn xoăn đuôi –Kiểu tóc đẹp cho nàng tóc dày
Kiểu tóc uốn lọn xoăn quyến rũ và sang chảnh là đặc quyền riêng cho những cô nàng tóc dày, bởi nếu bạn sở hữu mái tóc dày, khi tóc bạn được uốn xoăn lên sẽ giống như một lớp sóng biển đẹp mắt đang tràn bờ – điều mà những cô nàng tóc mỏng sẽ ít có được.
5. Kiểu tóc cô nàng tóc dày không nên bỏ qua- Kiểu tóc tém gọn phần ngọn
Bạn cũng có thể để mái tóc ngắn và cắt tém gọn phần ngọn tóc khiến mái tóc dày trở nên nhẹ nhàng hơn và trông bạn sẽ rất cá tính. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu bạn đến và thu hút những ánh nhìn.
6. Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng tóc dày -Tóc bob
Tóc bob là một trong những kiểu tóc vừa “hack” tuổi đỉnh lại vừa che khuyết điểm tốt. Đặc biệt, việc có một mái tóc dày cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo kiểu từ tóc bob duỗi thẳng trẻ trung, cá tính, tóc bob duỗi cụp, uốn cụp thời thượng, quyến rũ cho đến tóc bob tỉa layer tự nhiên, sành điệu hay tóc bob uốn xoăn nhẹ nổi bật.
7. Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng tóc dày -Tóc lob
Là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng mê kiểu tóc “dài hơn tóc ngắn, ngắn hơn tóc dài”, tóc lob cũng là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp với những bạn có mái tóc dày.
8. Tóc ngang vai duỗi cúp – kiểu tóc hoàn hrao cho cô nàng tóc dày
Một trong số các kiểu tóc cho người tóc dày đẹp tiếp theo mà nàng tóc dày không thể bỏ qua chính là tóc ngang vai duỗi cúp này đây.
9. Kiểu tóc phù hợp cho nàng tóc dày- Tóc ngang lưng duỗi thẳng
Những kiểu tóc duỗi thẳng thường là nỗi ám ảnh với những người có mái tóc mỏng tuy nhiên nếu bạn may mắn sở hữu một mái tóc dày thì đây lại là một trong những sự lựa chọn khá phù hợp.
10. Tóc ngang lưng uốn nhẹ – Kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng cho nàng tóc dày
Tóc ngang lưng uốn nhẹ thường tạo được độ phồng nhất định cho tóc do đó nếu bạn có mái tóc dày mà muốn thử chúng thì tốt nhất là nên thử những kiểu xoăn duỗi đuôi hoặc uốn cụp, uốn vểnh nhẹ nhàng (chỉ uốn phần tóc từ ngang vai trở xuống).
11. Tóc dài uốn gợn sóng nhẹ -Nàng tóc dày đã thêm kiểu tóc này vào lựa chọn của mình chưa?
Tóc dày thường có ưu điểm lớn trong việc tạo ra độ phồng tự nhiên và làm nổi bật hình dáng của các lọn tóc. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể thử tham khảo tóc dài uốn gợn sóng nhẹ nếu thích vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch mà vẫn nữ tính, thời thượng của kiểu tóc này.
12. Kiểu tóc đẹp tự nhiên cho nàng tóc dài- Tóc dài uốn đuôi nhẹ
Tương tự như như tóc dài uốn gợn sóng, tóc dài uốn đuôi cũng là cách tạo kiểu khá phù hợp để làm nổi bật lên ưu điểm của mái tóc dài mà không gây nên sự lộn xộn.
13. Tóc dài duỗi thẳng –Kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho nàng tóc dài
Tóc dày có thể “chặt đẹp” tóc duỗi thẳng với nhiều độ dài khác nhau vì vậy nếu bạn không thích cắt ngắn hay ngang vai thì chỉ cần tỉa layer đôi chút để tạo điểm nhấn.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.