24 Tháng Mười, 2022

Yêu nhau bao lâu thì chán?

Rate this postTôi có thằng hành khách thân, nó yêu người yêu đã được 6 năm rồi. Tôi còn mới hỏi bí quyết yêu lâu vậy là gì? Có bao giờ cãi nhau hoặc không? Giận nhau thì giận mấy ngày? Ai khiến hòa trước? Tại nhìn chúng nó thời điểm nào thì cũng tíu tít giống như đôi chim non. Cũng chưa khi nào tôi nhìn thấy nó phàn nàn hoặc để tâm người khác. Kiểu sau nhiều năm vẫn mang lại nhau khi là gồm ấy…

yeu nhau bao lau thi chan

Có thể bạn quan tâm: » Cái cách mà bạn đang sống “nó có đáng không”?

Yêu nhau bao lâu thì chán?

Đúng lúc đang hỏi thì điện thoại nó xuất hiện chuông. Người yêu gọi , con bé thiêng thật !

” Ơi ! Anh đây . Ừ anh đang được ngồi uống nước với hội du khách, dịp nữa rồi anh về ! ”

Cả lũ trêu nó ” Khiếp nghe Smartphone tình nhân nhỏ nhẹ như thế :)) ”

Đầu dây bên kia cũng đáp lại thánh thiện dã man :))

” Vâng ! Em ngủ trước đây , anh ngồi cả khách tham quan đi nhé ! ”

Tôi còn mới chợt nhằm ý, từ cơ hội còn mới quen mang đến giờ từng lần tụ tập. Chưa khi nào tôi nhìn thấy du khách mình cắm đầu vào điện thoại cảm ứng nhắn tin. Hoặc nghe quá các cuộc gọi từ tình nhân . Dường như cả 2 đứa đều vô cùng tôn trọng cuộc đời riêng của nhau, chắc rằng chúng nó phải tin nhau những lắm. Và tình thân muốn lâu dài thì hiển nhiên phải như thế!

Tôi cũng là biểu tượng người yêu sự hòa bình, và cực kỳ tôn trọng quyền riêng tư người khác. Xuất hiện lần người yêu tôi nói. ” Anh cực kỳ yêu thích biện pháp yêu của em , chả phút giây nào anh đi đâu em hỏi mấy giờ về ? Hoặc đi với ai ? Mà đi cũng chẳng khi nào giục về ! “. Thật ra tôi dễ dàng lắm. Đã có lãi cùng với mình thì thích đi thế nào đã được, chưa làm điều có lỗi cùng với nhau thì tình yêu sẽ đẹp, anh sẽ trực tiếp được công bằng tụ tập bè khách tham quan. Chỉ cần anh chơi bời thanh lịch , đàng hoàng thì có gì đâu mà cấm đoán, hay là bản thân mình đi chơi với các bạn bè cũng cần như vậy. Còn anh vớ vẩn thì kệ anh thôi, cuộc đời của anh mà. Chơi thì ấm vào thân. Lớn rồi, tự ý thức chứ cháu bé đâu mà suốt cả ngày chạy đi theo bảo ban đc.

Vừa cúp máy nó replay bí quyết yêu trực tiếp.

tinh yeu

Làm thế nào để chưa chán khi yêu?

Nó nói cứ yêu bình thường thôi, cãi nhau thì chưa tránh đc , nhưng chỉ một lúc khi là 1 vào 2 đứa lại bắt chuyện như lời khẳng đinh ” Đang khiến gì đấy ? ăn cơm không ? ” tình nhân cũng trả lời giống như không có gì . Và chưa nói lại việc khiến ra bàn luận chính vì ai đúng ai sai chẳng được lưu ý. Cũng chả bao giờ giận gì đến 1 ngày không chuyện trò, bởi vì nó biết nếu như giống như hai đứa không quan tâm, hỏi han nhau thì bạn dạng thân nó bi thiết mà người nó yêu cũng bi tráng nữa. Cuộc ở sẽ đủ mệt mỏi mỏi rồi, còn tạo có thêm mệt mỏi mang lại nhau thì đc gì ?

Nó nói xong xuôi, cả hội im bặt. Chợt nhớ đang giận nhau mấy ngày cả người yêu không ai nói chuyện cùng với ai. Lôi điện thoại ra nhắn tin luôn đến nóng .

“Thôi giận nhau làm gì , cơ hội đấy anh dành thời điểm yêu em, tâm điểm em có phải hơn chưa ?”

Người yêu cũng nhắn lại trực tiếp như kiểu đợi mãi rồi ấy.

“Anh cũng nhớ em những lắm, mình đừng cãi nhau nữa nhé ! Em bi đát anh cũng bi ai !”

Thế là thâm tâm cũng nhẹ nhàng hẳn, bao ngày trôi qua ai oán ơi là bi thiết mà cứ kìm kẹp bản thân tỏ ra không sao cả.

Thật ra tình thân xuất hiện bền lâu hay không là do bản thân mọi người xuất hiện chịu từ bỏ cái tôi mà gìn giữ hoặc không . Tự trọng hoặc sĩ diện cùng với người mình yêu thì đc gì?

Có thể bạn quan tâm: » 1,52 triệu cơ hội cho những người độc thân

Thà xuống nước một chút mà với mọi người trong nhà vui vẻ, vượt qua sóng gió cuộc đời. Còn rộng tạo thêm căng thẳng mang đến nhau . Người yêu mình bi lụy thì mình khiến sao vui đc đúng không chúng du khách :)) Giận tình nhân thì khiến việc gì cũng như mất đi linh hồn vậy đấy!

Chính vì lúc nào cũng sống bên nhau , cần nhau như một phần không thể thiếu . Thế thì nhạt kiểu gì ? Thay đổi làm sao được ? Đây chuyện bé cũng xé to rồi ai cũng vì bạn dạng thân mà mang đến mình cái quyền im re , rồi tạo cho kẻ thù cảm thấy mình không phải chúng ta nhằm mang đến mau chia ly chắc ?

Yêu nhau thì bớt ích kỷ. VÌ NHAU MÀ SỐNG!

Có thể bạn quan tâm: » 5 Studio chụp ảnh cưới đẹp và uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên

> Xem thêm: Tình cảm vợ ông xã: trên sao lại phải để tâm hồn?


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Internet.

Xem có thêm trên Youtube Bí mật để yêu lâu KHÔNG CHÁN hoặc BỊ CHÁN – Xây lại cảm giác như ban đầu

Bạn có biết cách để gìn giữ tình yêu lâu dài mà không chán hoặc bị người ấy chán? Bạn có biết cách để xây lại cảm giác nồng thắm như ban đầu? Hãy cùng tìm hiểu trong video hôm nay các bạn nhé.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Bạn đang xem: » Yêu nhau bao lâu thì chán?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.