22 Tháng Mười Một, 2022

Ý nghĩa những khái niệm cơ bản của thế giới tâm linh

Rate this postThăng thiên, Luân xa, Tánh không, Thế giới 4D, Gaia, Shaman,  Psychedelics… tức là gì?

Khi người chơi đi trên con đường mày mò về thiền định, vai trung phong linh, chặng hành trình này game thủ không chỉ gặp những khái niệm về thiền mà còn đan xen nhiều lĩnh vực, tầm nhìn khác biệt nhau tỉ dụ như nhân loại 2D, 3D, 4D, New Age, Thăng Thiên, Luân xa, Tánh Không, Shaman, Psychedelics… Rất nhiều khái niệm, danh từ xung quanh nó. Càng tò mò về các lĩnh vực về trung ương linh, các game thủ lại càng đào sâu, mở mang ra những góc nhìn từ những chế độ thực hiện, những vị thầy khác nhau nhau. Từ đó cách họ truyền đạt về vai trung phong linh cũng có vẻ nổi bật nhau.

Có thể bạn quan tâm: » ‘Couch potato’ là gì? Cách sử dụng từ ‘couch potato’ trong Tiếng Anh

Ý nghĩa những khái niệm cơ bản của thế giới tâm linh

Mình đã có một số thử khám phá về các trạng thái năng lượng, các kinh nghiệm trong người ta trung tâm linh. Từ đó mình nhận ra cách truyền đạt có vẻ nổi trội mà lại tuyệt hảo đều thống nhất về một nguồn gốc.

Ý nghĩa các từ khóa trung tâm linh

Mình đã viết lại một bảng tóm lược các từ khóa chính và cơ phiên bản cho các game thủ tham khảo gắn về sự thống hàng đầu giữa các trạng thái trọng tâm linh và những từ khóa game thủ sẽ gặp:

New Age:

New Age là khái niệm về thời đại thế hệ khi tinh thần con người ở trạng thái có nhận thức kết nối thâm thúy với bạn dạng giữa và nhân loại thiên nhiên. Ý thức các thành viên trong bè cánh phần nhiều đều có nhiều lòng nhân ái và sự nhận thức sáng suốt (đa phần cư dân người quen biết đều có chừng độ ý thức khá cao, ở chiều kích 4D).

Lightworker, Starseed:

Lightworker và Starseed là những cá thể có chừng độ tinh thần cao ở các chiều kích Đặc biệt tái sinh vào quần chúng. # này hoặc những cá thể phát triển ý thức, chổ chính giữa linh do quá trình tự rèn luyện, tu tập.

Trong quá trình họ sinh sống, họ nhận ra có nhiều điều khiến họ muốn góp tay vào những hoạt động, lĩnh vực mang thuộc tính phát hành, thành lập, san sẻ hay giáo dục kiến thức thuận theo dòng chảy loài người thiên nhiên, giúp cho cuộc đời đi vào quỹ đạo tốt và hào hứng.

Thăng thiên:

Thăng thiên là trạng thái khi cá thể phát triển ý thức tới giai đoạn kết nối sâu với chính mình. Từ đó, bạn bắt đầu cảm nhận dòng chảy của năng lượng tuôn chảy tới game thủ. Ý thức bạn bắt đầu kết nối với thiên nhiên, không gian bao quanh game thủ. Khái niệm này y hệt với việc nhập định trong lĩnh vực thiền.

Thế giới 2D:

Thế giới 2D là quần chúng. # cảm nhận của các loài sinh mệnh như đất, gỗ, kim vẻ bên ngoài, đá… Tất cả những sinh mệnh thô sơ, chưa hình thành ý thức sẽ sống ở trạng thái nhận thức cơ bạn dạng này, có thể nhận diện mọi thứ đang diễn ra mà chưa đủ các giác quan phản hồi.. Bên cạnh đó, sinh mệnh thực vật cũng được xem là đỉnh cao ở trạng thái quả đât 2 chiều.

ADVERTISEMENT

Thế giới 3D:

Thế giới 3D là địa cầu cảm nhận của những sinh mệnh có tinh thần như động vật và nhân loại.

Trừ loài động vật là vẫn còn nằm trong quần chúng. # vận hành của tự nhiên, nhân loại được xem như là bước vào giai đoạn trưởng thành, bắt đầu chịu trách nghiệm cho mọi ý niệm và chủ động trong người game thủ sinh sống (Thế giới 3 chiều). Từ đó khám phá phát triển tinh thần để tiến dần kết nối sâu hơn, tìm về cội nguồn chính mình.

Thế giới 4D:

Thế giới 4D là chiều không gian tồn tại ngay trong từng thế bào trên cơ thể người chơi, được kích hoạt khi bạn ngủ sâu, thôi miên sâu, thiền sâu hoặc được kết nối để mắt tới những kỹ thuật hàng đầu định. Tại đây game thủ sẽ kết nối với trường không gian tâm linh (vong hồn) của chính mình hay còn gọi là nguồn cội của chính mình.

Higher-self:

Higher-self là cái tôi cao hơn (trạng thái tinh thần ở chiều không gian 4d) – danh từ chỉ trạng thái phiên bản chất khi tinh thần người chơi kết nối với trường ý thức của dân chúng tự nhiên. Trạng thái này tương tự trạng thái nhập định khi nhập định, thôi miên sâu.

Tánh không:

Tánh không – na ná như Higher-self – đây là danh từ được sử dụng và chia sẻ then chốt bởi Phật giáo. Nó thuyết trình trạng thái kết nối với thế giới bản chất như một vùng năng lượng chân không, trong suốt, tĩnh lặng, chỗ được coi là nguồn cội của sự sống sót, của chính bạn dạng giữa bạn.

Luân xa:

Luân xa là định nghĩa ám chỉ 7 vùng trung trọng tâm lưu trữ năng lượng trên thân thể. Mỗi vùng trung trung khu lưu trữ và phản hồi những tính chất riêng nó, vận hành như 7 bánh xe ốm, hấp thu dòng chảy năng lượng thiên nhiên bao quanh mọt cách tự hoạt động, âm thầm vào nuôi dưỡng thân thể người chơi.

Có thể bạn quan tâm: » Ma trận bản ngã: vì sao cuộc đời là bể khổ không lối thoát?

Thông qua quá trình thiền định hoặc các bộ môn nuôi dưỡng trọng tâm linh, ý thức mà lại hệ thống 7 luân xa ngày một được thăng bằng, hài hòa và phát triển.

Có thể bạn quan tâm: » “Mồn lèo” nghĩa là gì?

Gaia:

Gaia là danh từ chỉ về hành tinh người mà lại chúng ta đang sống. Trái đất là 1 hành tinh mẹ có sự nhận thức, ngài nuôi dưỡng các sinh mệnh sống trên hành tinh của mình vì sự bằng vận các dòng năng lượng 1 cách hài hòa, cân bằng, xây dừng mọi không gian và điều kiện để các sinh mệnh từ thô sơ đến tinh vi đều có môi trường sống và phát triển 1 cách tốt nhất.

ADVERTISEMENT

Shaman:

Shaman là những đạo sư ở các bộ tộc ít toàn cầu phương Tây truyền tải tri thức xa xưa như những lễ thức kết nối với thần linh, kết nối với thiên nhiên cẩn thận các loài cây cối, thảo dược hoặc năng lượng tự nhiên.

Những shaman là người ta truyền tải từng trải cho trái đất biết đến các loài cây xanh trung khu linh, học cách sử dụng một cách thông minh và hữu dụng.

Psychedelics:

Psychedelics là nhóm các loài thực vật tâm linh giúp ích cho việc chữa lành cơ thể, nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, ý thức.

Bao gồm nhiều chi nhánh như kratom, cần sa, hoa anh túc, các nhánh nấm chủng psilocybin (như Golden Teacher, Pancyan, Penis Envy, Abino A , Blue Magnolia…), DMT (chiết xuất từ vỏ cây keo tương tứ lâu năm và bột maoi, ngoài ra còn có dạng DMT tinh thể), LSD (chiết xuất từ nấm chủng psilocybin), xương rồng San Pedro vùng Nam Mỹ…

Hy vọng rằng những thông điệp này sẽ có ích cho chặng hành trình nghiên cứu về chữa lành, thiền định của các game thủ. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết kỳ sau.


Xem đính thêm:
  • ‘Tu trong mọi hoàn cảnh’ – Lời dạy của Thiền sư Thích Thanh Từ
  • Con dao hai lưỡi của “tỉnh giấc thức”
  • Từ áp lực tới thần lực
  • Tích đức – Đừng hiểu sai, đừng khinh thường
  • Đàng hoàng là Đạo

Xem đính tại Youtube HÒA NHẬP TÂM LINH LÀ GÌ – 3 THẾ GIỚI CỦA HÀNH TRÌNH TÂM LINH (BẠN ĐANG SỐNG Ở ĐÂU) | BA UNIVERSE

HÒA NHẬP TÂM LINH LÀ GÌ – 3 THẾ GIỚI CỦA HÀNH TRÌNH TÂM LINH (BẠN ĐANG SỐNG Ở ĐÂU) | BA UNIVERSE
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

☛ Đăng kí kênh:
© Video được xây dựng bởi BA Universe. Không upload dưới mọi hình thức.
© ID-Content & CC là công cụ để chúng tôi bảo vệ video của mình.
© Copyright Disclaimer*
Nếu như bạn cảm thấy video do chúng tôi xây dựng lên có chứa các tư liêu có bản quyền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
© Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
© Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

▶️ BA Universe ra đời để đưa ra các thông điệp về Văn hóa, Đạo Đức, Nhân Quả, Hướng Thiện, Bí Ẩn và Vũ Trụ. Giúp cuộc sống của tất cả mọi người ngày một an lành và tốt đẹp hơn. Liên hệ: lienhe.bauniverse@gmail.com

#BAUnivers#hòanhậptâmlinh#thứctỉnh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.