24 Tháng Mười, 2022

Wingman là gì? Làm thế nào để trở thành một Wingman xịn?

5/5 - (2 bình chọn)

Khái niệm “Wingman” chưa thực sự thông thường trên VN. Vậy Wingman khi là gì? Tại sao đàn ông phải học tập các kỹ năng của một Wingman? Điều gì giúp ta phát triển thành một Wingman tốt. Hãy cùng Menback hướng đến trong bài viết này nhé.

wingman la gi

Có thể bạn quan tâm: » 3 phẩm chất năng lực quan trọng nhất của con người trong thế kỷ 21

Wingman khi là gì?

Theo nghĩa truyền thông, wingman là phi công vào máy bay gần đằng sau cũng như chếch qua 1 mặt (thường là bên phải) của dòng sản phẩm bay dẫn đầu trong đội hình bay của lực khối lượng không quân. Vai trò chính của phi công này là che chở và trợ giúp đến phi công trong máy bay chính dẫn đầu đội hình bay.

Trong ngôn từ toàn cầu đời thường, wingman là một hoặc các người (thường khi là con trai, các cũng có thể khi là phụ nữ) xuất hiện vai trò hỗ trợ người các bạn đi tới một partner tiềm lực. Như trong đội bay, vai trò chính của wingman là hỗ trợ hành khách mình đi tới partner tiềm lực cũng như chăm sóc họ từ những partner không tiềm lực hoặc hợp lý… hoặc chở che chúng ta từ chính chúng ta!!

wingman

Vai trò của Wingman?

Kinh nghiệm của gia đình thì chưa có wingman cũng chưa sao, cũng như đi tiếp cận phụ nữ lẻ loi cũng có những ưu thế, ưu thế nhất định. Tuy nhiên, đối với các khách tham quan ít kinh nghiệm hay thiếu thỏa sức tự tin, việc xuất hiện một wingman hiểu rõ ràng vai trò của gia đình và đồng hành, kết chặt mặt mình tiếp tục đặc biệt lợi hại – giúp đạt mục tiêu hiệu suất cao, gọn tróng rộng, một giải pháp vui vẻ và độc nhất rộng. Làm một wingman xuất hiện tâm là cả một bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật kết hợp cùng với những kỹ năng có thể viết thành sách nhưng ở đây mình sẽ tóm tắt lại một số tips được chú trọng nhất mang đến anh (chị) em nào có người khách tham quan FA không xuất hiện duyên tiếp cận hành khách nữ nhé!

> Xem thêm: Đàn ông mỗi trải, “dân chơi thứ dữ” đúng lúc đúng chỗ

dan ong wingman

Những nguyên lý nhằm trở thành một Wingman xịn

1. Hiểu rõ và vâng lệnh quy luật “bros before hoes” – dịch tạm là nhất khách tham quan – nhì bồ

Khi gia nhập một game show dưới ý nghĩa khiến wingman, mình phải giữ vài trò này mang lại hết cuộc chơi. Đừng biết bao giờ vì gái mà “bỏ rơi” người khách du lịch đang cần sự hỗ trợ và đỡ đần của gia đình. Bỏ khách tham quan nhằm theo gái khi là hành vi cấm kỵ, vi phạm nghiệm trọng “Bro Code” – dịch tạm khi là Quy Luật Anh Em.

2. Hãy để du khách mình làm trọng tâm của cuộc chơi

Nếu mình khi là người quá nổi bật, phát ngôn những câu hay nhất, kể nhiều mẩu chuyện bi thương cười nhất… mình tiếp tục trở thành trọng tâm của game show, làm hero chính (người du khách cần sự hỗ trợ của các bạn) mở nhạt đi cũng như trở nên hero phụ. Hãy nắm bắt rõ ý nghĩa của bạn cũng như trực tiếp động viên, khuyến khích anh hùng chính làm trọng tâm của buổi nói chuyện bằng cách hưởng ứng các gì anh ta nói và lôi kéo người khác trong các mẩu chuyện anh ta kể. Nếu có trêu chọc anh ta, thì đừng nói gì quá thâm.

> Xem có thêm: Thế nào chính là người con trai tử tế?

khai niem wingman

3. Luôn ứng xử thông minh, tinh tế, lịch sự

Tâng hô, khen ngợi hero chính là điều ngẫu nhiên, nhưng người lạ luôn xem xét mình qua cả hành vi cũng như tiếng nói. Nếu mình ứng xử hiện đại, ăn nói lịch sự người lạ tiếp tục kiểm tra bạn mình cao hơn, vì người xuất sắc trực tiếp chọn bạn tốt nhằm chơi. Đây khi là biện pháp khách du lịch có thể PR cho bạn mình một giải pháp tế nhị và hiện đại.

4. Đừng tâng hô khách du lịch mình trên mức cần thiết

Đây gọi là “oversell” cũng như trực tiếp phản tác dụng. Phụ nữ rất rất thông thái, cũng như vào nhiều số thời điểm xã giao, họ “nhạy bén” rộng đàn ông cực kỳ các. Họ biết mình đang được muốn trợ giúp bạn mình, nhưng chúng ta rất ghét rơi trong nhiều hoàn cảnh đc “dàn xếp” nhằm đạt đc tiêu chí. Hơn nữa, quảng cáo đến du khách mình quá cũng xuất hiện thể được gọi là quảng cáo cho chính mình, cũng như con gái thường chưa yêu thích con trai khoe khoang!

> Xem có thêm: Đàn ông đến Bar để khiến ba thứ: Để uống, nhằm vui, để bi thiết

cach de tro thanh wingman

5. Bảo vệ hành khách mình vô điều kiện

Nếu xuất hiện tiêu chí trong buổi trò chuyện xuất hiện năng lực chặn lại tương tác giữa bạn mình cũng như người phụ nữ may mắn, hãy bắt chuyện với họ để bọn họ đỡ quấy hành khách mình. Nếu bạn mình đang được tán người con gái mà mình nhận thấy có khuyết điểm không bỏ lỡ đc, hãy “ra tin hiệu” nhằm khách tham quan mình né hạn chế. Nếu du khách mình uống quá nhiều, phát ngôn vô duyên, quên chưa kéo zip quần, vv… hãy bóp nhẹ trong vai. Và dĩ nhiên, nếu như khách du lịch mình tiếp cận người phụ nữ một cách bất lịch sự, thiếu hiện đại, hãy trực tiếp sẵn sàng can thiệp ngừng khoát để khách tham quan mình không “đào hố quá sâu”.

6. Biết thời điểm nên rời trò chơi

Là người các bạn xuất sắc, mình phải luôn hiểu rằng trong cuộc đời, tiếp tục có dịp thắng cơ hội thua, và đủ tỉnh táo nhằm nhận thức khi cuộc chơi sẽ đi mang đến cái kết. Nếu không thắng lợi, hãy “rút quân” thông minh nhằm người du khách của gia đình bạn chưa bị hụt hẫng, mất thoải mái tự tin (cụ thể, rủ anh ta đi ăn đêm). Nếu toàn bộ chuyện diễn ra suôn sẻ, hãy sẵn sàng rời bỏ game show lẻ loi, chào tạm biệt tất cả mọi người cũng như chúc người khách tham quan của các bạn một tối sung sướng với cô khách tham quan lộc may của anh ta.

Đây chính là vài tips cơ bản nhằm giúp bạn trở nên người du khách, người wingman có tâm. Anh em xuất hiện thể không coi việc tập khiến wingman khi là điều được lưu ý, nhưng đi theo kinh nghiệm của các bạn thì luyện tập nhiều kiến thức này sẽ trợ giúp mình phát triển thành người nam nhi giỏi rộng. Và nếu mình khi là người nam nhi xuất sắc rộng, thì tự động hóa mình tiếp tục sức hút những người phụ nữ tươi đẹp rộng cho với mình.

Có thể bạn quan tâm: » Sống là phải biết chịu đựng

> Xem thêm: tặng kèm quà cho khách tham quan gái theo giải pháp của đàn ông hiện đại

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông cần có gì để quyến rũ được phụ nữ?


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Hoai Thanh

Xem thêm tại Youtube Wingman Evolution – Làm quen & Quyến rũ phái đẹp

Đăng ký tham gia sự kiện: https://docs.google.com/forms/d/1iAZ10iT_2Gwsz_oaHMN20euYhlA3KQdVbk0b-rvtNG8

Hotline: (+84) 91 592 0000

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.