30 Tháng Mười, 2022

Vườn điêu khắc nổi: Những mơ mộng nên thơ trên biển Marmara

Rate this postStudio Ossidiana đã quy hoạch một vườn điêu khắc nổi vui vẻ mang tên Büyükada Songlines như một trong những phần của Lễ kỷ niệm Thiết kế Istanbul lần thứ 5.

Alessandra Covini cũng như Giovanni Bellotti cho từ Studio Ossidiana sẽ bật mý các hình ảnh mới nhất về khu vườn nổi tuyệt vời của bọn họ. Büyükada Songlines là một vườn điêu khắc-bản vẽ xây dựng vui mừng và thư giãn. Sáng tạo ra này trực thuộc một trong những phần vào Tuần lễ Thiết kế Istanbul lần thứ 5 và đã bắt đầu phượt bên cạnh khơi bờ biển Marmara cũng như eo biển Bosporus, kết nối Quần đảo Hoàng tử của Istanbul cùng với các bãi biển châu Á và châu Âu của thành phố.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ nhật ký kết của nhà văn du lịch Bruce Chatwin. Khu căn vườn nổi bật cùng với hình thức khoáng đạt cũng như gia công bằng chất liệu ngẫu nhiên, gồm nguyên mẫu di cư ngày càng đổi mới của nhiều loài chim, sự hết sạch của các loài cá, sự cấy ghép san hô, nhiều cuộc bàn cãi về việc cấm xe ngựa và bảo tồn rừng thông,…

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá thác Dray Sap: tiên nữ xinh đẹp trên dòng sông Sêrêpôk

Câu chuyện lấy nước khiến yếu tố kết nối, và nền đất đại diện thay mặt mang đến những hòn đảo. Khu vườn này kế tiếp tiếp tục được lắp đặt vĩnh viện tại Büyükada, đảo lớn nhất của Quần đảo Hoàng tử ở Biển Marmara.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số thương hiệu của tác phẩm này:


MENBACK.COM

Có thể bạn quan tâm: » Tháp hoa nở từ mây độc đáo tại Đà Lạt

Xem có thêm tại Youtube thông tin về adn của t.a báo trí lại tiếp tục dẫn dắt dư luận

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.