18 Tháng Mười Một, 2022

Vết rạn da bụng sau sinh – Chồng hiểu chồng thương là đủ

Rate this postVết chân chim trên mắt mẹ, nét hốc hác trên mặt phụ thân không hề đẹp chút nào nhưng mà đối với con cái ấy là sự thiêng liêng, tổng thể và bất khả xâm phạm. Vết rạn da sau sinh trên bụng phái nữ cũng không đẹp nhưng mà đối với chồng thì ấy lại là biểu tượng của sự khó nhọc, thiệt thòi mà lại mình phải cố gắng bù đắp cho cô ấy suốt đời. Và chỉ duy nhất đối với chồng mình cơ mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: » “Khi ngày vợ mất cũng là ngày sinh của con gái”

Vết rạn da bụng sau sinh - Chồng hiểu chồng thương là đủ

Hôm nay lướt mạng thấy nhiều chị em rủ nhau tham gia thử thách “khoe” vết rạn da bụng sau sinh để tôn vinh ái tình của nhân dân mẹ dành cho các con.

Thật ra không cần nói thì ai cũng biết trend này cơ bạn dạng xuất phát từ sự nhân văn với mong muốn xây dựng nên sự lạc quan cho quần chúng. # phụ phái nữ vì nhiều phần phụ người vợ sau quá trình mang nặng đẻ đau thì gần như nhiều phần vùng da bụng của các chị em sẽ xuống cấp trầm trọng bởi da không thể đồng chí hồi.

Nhưng việc khuyến khích hàng nghìn phụ người vợ chụp hình vùng da rạn nát của mình, post công khai lên mạng và đồng thanh khen nhau là “đẹp” tuồng như có điều gì đó chưa đúng ở đây. Cho dù ai cũng hiểu “đẹp” ở đây là nét đẹp của sự hi sinh, của tình mẫu tử chứ không phải là cái đẹp hình thể thường nhật.

Tất nhiên, hình ảnh là của cá nhân các chị, thích post hay xóa là quyền mỗi quần chúng miễn đừng vi phạm tiêu chuẩn bè lũ, chúng ta chơi facebook tao nhã, không thích thì lướt qua thôi.

Đã từ rất lâu rồi tôi không còn bình luận ở facebook địa cầu khác biệt. Tôi chỉ viết quan điểm riêng trên tường nhà mình nên mong các anh chị có phản biện thì cũng nên nhẹ nhàng nhàng, cao nhã vì bài viết của tôi không tồn tại câu chữ nào nặng nài nỉ cả.

Chúng mình cần hiểu rằng, sự hi sinh nào cũng có đối tượng để hướng tới. Chúng ta quan yếu thật sự xúc động khi một trái đất phụ người vợ xa lạ ở tận đâu đâu bị xấu chỉ bởi cô ấy sinh con cho người nhà họ, sự thật là vậy.

Vết rạn da bụng thật sự là một thiệt thòi của con người phụ cô gái sau sinh và để xoa dịu thiệt thòi này thì chỉ có chồng (bố đứa bé xíu) mới có quyền và trách nhiệm để làm. Chả ai lại đi bi hùng cho cái bụng của hậu phi người kì cục.

Nếu quần chúng. # phụ đàn bà may mắn, chọn được tấm chồng tử tế thì không cần ai like nó cũng trân trọng sự hi sinh thầm yên ổn của hiền thê mình. Nếu vớ phải thằng chồng dở hơi thì việc nhìn một nghìn cái bụng rạn trên mạng cũng sẽ không khiến nó ăn năn hận về sự vô vai trung phong của nó xưa nay. Đúng không ạ?

Các thanh nữ phụ chị em giữa mến, đừng bao giờ lấy sự hi sinh, tảo tần, khổ cực của mình để khiến quý ông xúc động mà lại yêu mình hơn. Tự con người cánh mày râu sẽ cảm nhận được và xúc động nếu họ thích hợp với em. Là phụ bạn nữ là phải đẹp, cái gì chưa đẹp thì tập luyện cho đẹp, tập mãi chưa đẹp thì giấu cho kỹ bằng phụ kiện, bằng thời trang.

ADVERTISEMENT

Không phải ngẫu nhiên mà lại quần chúng xưa nói “tốt khoe, xấu che”, những nhược điểm trên cơ thể người cần phải được ẩn đi, nhất là đối với phái đẹp. Ai cũng biết phụ con gái sinh con là nặng nhọc, đau buồn và thiệt thòi mọi thứ cơ mà không đồng nghĩa với việc khoe với thế gian về vùng da thương tổn ở vùng khá mẫn cảm trên thân thể mình.

Các nữ cổ vũ nhau sáng sủa lên bởi vì nó “đẹp” thì ngầm ý trong đó các chị đang rất không lạc quan về nó, chỉ là hôm nay nhân danh bạn hữu để chúng ta cùng phô bày ra để cổ vũ lẫn nhau vượt qua mặc cảm cơ mà thôi.

Chồng tự nhiên chiều nay lên mạng thấy cái bụng rạn của bà xã mình được hẳn mấy nghìn tim và icon mặt khóc của thế giới quen lẫn dân chúng lạ lẫm. Bụng của gia đình mình giờ được cả doanh nghiệp nhìn thấy trong một bộ dạng không thể tệ hơn, các chị có hiểu cảm giác khi ấy của chồng không?

Xấu hay đẹp thì cũng là người thân của tôi mà lại? Tôi có chê đâu nhưng cần ai thương hại?

Khi kết thân, cùng nhau xây cất lập nên một hiền thê thì dù người tình hay chồng thì ai cũng khó nhọc cả, trên con đường thiên lý đau đớn “quý ông xây nhà, thiếu nữ xây người yêu” có rất nhiều thứ phải hi sinh và chỉ có người trong cuộc mới thấm được những nhọc nhằn, khó khăn để có được cuộc đời đủ đầy, nao nức về sau.

Da bụng thiếu phụ do sinh con thì lưng chồng em cũng phải gù để gánh gồng áo cơm. Vợ chồng nắm tay, động viên nhau cùng bước tiếp chứ kể với khoe cho trần giới làm gì?

Vết chân chim trên mắt mẹ, nét hốc hác trên mặt cha không hề đẹp chút nào mà lại đối với con cái ấy là sự linh nghiệm, toàn cục và bất khả xâm phạm.

Vết rạn da sau sinh trên bụng nữ cũng không đẹp mà đối với chồng thì ấy lại là biểu tượng của sự vất vả, thiệt thòi mà mình phải nỗ lực bù đắp cho cô ấy suốt đời. Và chỉ duy hàng đầu đối với chồng mình cơ mà thôi.

ADVERTISEMENT

Rất nhiều bài tập, hiện tượng dinh dưỡng dành cho em để kiên trì khôi phục lại vùng da bụng thay bởi nằm đó nhưng thở than. Em vẫn rất đẹp trong mắt quả đât phái mạnh của đời mình. Tin anh đi.

Có thể bạn quan tâm: » Người phụ nữ lấy hung thủ giết cha mình làm chồng

Còn hiện nay thì kéo quần lên và xóa post đi em…

Tìm hiểu: Duyên nợ giới tính chồng theo hiện tượng nhân quả, hết duyên cải số được không?

Có thể bạn quan tâm: » Có nên kết hôn để có được hạnh phúc?


LION DECOR

Xem gắn tại Youtube NGỪA RẠN DA BỤNG khi bầu và sau sinh Chồng hãy làm 4 cách đơn giản này cho Vợ | Dr Ninh

Rạn da là nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh. Nó có thể là nỗi đau tinh thần và thẩm mỹ theo chị em suốt cuộc đời. Phòng ngừa để không bị rạn da khi bầu và sau sinh là cách tốt nhất tránh khỏi nỗi đau này. Các anh chồng hãy làm 4 cách đơn giản này giúp cho người vợ thân yêu của mình để không bị rạn da khi bầu và sau sinh nhé. 4 cách đơn giản để không bị rạn da là một cách phòng ngừa rất hiệu quả cho chị em. Hãy giúp người vợ thân yêu của bạn khỏe và đẹp hơn mỗi ngày nhé các anh chồng tuyệt vời. Hãy xem video về cách phòng ngừa rạn da này và để lại ý kiến bình luận của bạn bên dưới nhé!
# Tác giả: Bác sỹ Ngô Quang Ninh
Kênh chia sẻ kiến thức Sức khỏe và Thẩm mỹ khoa học tới cộng đồng với các chủ đề: + Thẩm mỹ da liễu: trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm, trị sẹo lồi, trị sẹo thủy đậu, trẻ hóa da, chăm sóc da, trị mụn trứng cá, xóa nếp nhăn lão hóa,
+ Chăm sóc sức khỏe chủ động: giảm cân y khoa, dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể lực, vận động thể thao đúng cách

##Cộng đồng 20,000 người Khỏe đẹp vs Dr.Ninh:
### Folow fanpage Dr.Ninh:

Video tham khảo về rạn da:
– Nguyên nhân rạn da:
– Làm mờ rạn da:
– Cách trị rạn da từ bs Da liễu:
– Giảm cân trị rạn da:
______________________________________________
+ Các video Ngàn views về nội dung ” Sức khỏe và Thẩm mỹ” do Dr Ninh biên tập và chia sẻ:
1. Phác đồ trị sẹo HIỆU QUẢ:

2. Sẹo rỗ nào thì Cắt – Phá xơ:

3. Trị sẹo bao lâu thì phẳng:

4. Là sẹo lõm 1 lần:

5. PRP khác PRF như thế nào:

6. 3 bước trị nám chân Đinh – Bớt Hori:

7. Trị sẹo Rỗ bổ sung Vitamin gì?

8. CÁCH CHỤP ẢNH SẸO TẠI NHÀ CHO BS KHÁM:

9. Laser Fractional CO2 trị sẹo tốn tiền:

10. Cắt đáy sẹo bằng kim tiêm thường:

11. Cắt đáy sẹo bằng kim Nokor chuyên dụng:

12. Trị tàn nhang hết bằng Laser 3 lần:
13. Lăn kim trị sẹo tại nhà, có nên làm?
14. Công thức uống NƯớc khoa học:
15. Mẹo đeo khẩu trang y tế cực hay:
16. Bôi kem chống nắng trị sẹo có tốt?
17. 15 câu hỏi trị Sẹo rỗ = TCA CROSS:
18. Trị sẹo Thủy đậu 100%:
19. Cách trị sẹo Thâm sau mụn:
20. 4 cách tăng COLLAGEN da căng hiệu quả:
21. Trị sẹo nhanh, hiệu quả mất bao lâu?

______________________________________________
HÃY CHIA SẺ GIÚP BÁC SỸ NHÉ! THANK’S VERY MUCH!

#RẠN_DA_BẦU #RẠNDASAUSINH #STRETMARK

——————————–/——————————–
© Bản quyền thuộc về Dr Ninh – Bác sĩ Ninh
© Copyright by Dr Ninh – Bác sĩ Ninh ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.