29 Tháng Mười, 2022

Van Gogh The Life – “Tôi mơ mình vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ”

Rate this postVincent Van Gogh – một thiên tài, ngôi nhà họa sắc cũng như là một họa sĩ có sự nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ ngắn ngủi nhưng nhằm lại ảnh hưởng lớn đến công chúng cũng như giới hoạt động nghệ thuật hậu đổi mới cũng như đương đại.

Có thể bạn quan tâm: » Review sách: ‘Quái kiệt làm điều khác biệt’ – thành công từ tư duy

Qua bàn tay của cặp đôi tiểu sử gia đầy kinh nghiệm Naifeh và Smith sẽ đc toát lên trước mắt hành khách đọc từ các mảnh ghép của cuộc sống và các thời kì thăng trầm khác biệt của cuộc đời ông vào bộ sách Van Gogh The Life.

Vincent Willem van Gogh (30/3/1853 - 29/7/1890) chính là danh hoạ Hà Lan thuộc phe cánh hậu tuyệt vời bên cạnh đó cũng là một trong những họa sỹ nổi tiếng cũng như xuất hiện ảnh hưởng trọn nhất vào lịch sử hào hùng nghệ thuật và thẩm mỹ phương Tây.

Van Gogh The LifeVan Gogh The Life – cuốn tiểu sử đào sâu hàng đầu về Van Gogh

Van Gogh The Life khi là cuốn tiểu sử đc nghiên cứu, hoàn thành trong thời gian 10 năm của một cặp tiểu sử gia Steven Naifeh, Gregory White Smith sẽ gắn bó cũng như cộng tác, hiến đâng cùng với tình yêu nghệ thuật và thẩm mỹ nhiều năm qua. Quá trình nghiên cứu của họ dựa vào cực kỳ nhiều tư liệu, tài liệu đã xuất hiện cũng như chưa từng được khai thác một biện pháp rộng lớn rãi về sự sống cũng như tiểu sử Van Gogh. Song đôi cùng với 10 năm của chúng ta là dự án Tập hợp những lá thư của Bảo tàng Van Gogh, từ đó tạo nên hai tác giả xuất hiện cái ngắm toàn thể hơn, các kiến giải nhiều sắc màu rộng về “huyền thoại Van Gogh” vốn đã đc Viral ngày nay.

sách tiểu sử Van Gogh

Theo dòng cuộc đời của Van Gogh, cuốn tiểu sử đc chia ra làm 3 phần: nhiều ngày khi cậu bé Vincent còn thơ ấu; thời thanh thiếu niên với các rủi ro tuổi còn mới rộng lớn; hoàn cảnh trưởng thành và cứng cáp vào nhiều năm ở Pháp cùng các giằng xé không được làm cho xong.

Đặc biệt, bộ sách không biểu đạt quá rõ một số bức tranh của Vincent giống như nhiều ấn phẩm Basic Art hoặc tất cả bộ sách tranh nào khác lại nói đến sự nghiệp hội họa của Van Gogh, mà mạch kể của nó đi theo phía dành riêng nhiều thời điểm nghiên cứu những biến chuyển tâm trạng cũng như suy suy nghĩ nội tâm của ôngqua các minh chứng sót lại là nhiều lá thư cũng như các lời kể.

sách về Van Gogh

Đây không cần chính là cuốn sách dễ đọc! Không phải vì nó quá dài, vì chẳng có cuốn sách nào đủ dài đến một đời người, mà xuất hiện lẽ bởi những thăng trầm của cảm hứng, nhiều cuồng mê xen kẽ lòng căm phẫn, các ham muốn ích kỷ. Nói giải pháp khác, khi là sự đa tầng lớp lang của một nhân sự, một đời người (không riêng Vincent, mà còn cả nhiều người trong gia đình ông cũng như các người lạ sẽ thông qua sự sống ông).

sách Van Gogh The Life

Đánh giá bán bộ sách về Van Gogh

Cuốn sách Van Gogh The Life lọt trong list hút khách của New York Times cũng như đc đánh giá là một trong các bộ sách hay nhất năm tại nhiều tạp chí khét tiếng như: The New York Times, The Washington Post, The Wall Street Journal, San Francisco, The Economist, BookReporter…

“Cuốn tiểu sử có tính then chốt vào các thập kỷ tới.”

— Leo Jansen, giám tuyển, Bảo tàng Van Gogh, cũng như đồng nhà biên cuốn Vincent van Gogh: The Complete Letters (Toàn tập thư Vincent Van Gogh)

“Xuất sắc… lập tức trở nên tấm gương mang lại sự nghiên cứu đầy uyên thâm cũng như là một lời giải giàu tình cảm, thắng lợi cho một hãy thử thách nan giải vào việc viết tiểu sử về nhiều anh hùng sẽ được huyền thoại thánh hóa.”

— The Daily Telegraph (London)

“Một thành tựu . . . Một thắng lợi to rộng lớn. . . Đọc câu chuyện về cuộc sống Van Gogh làm ta như đang đi trên một con tàu lượn vô tận với nhiều cung bậc lên xuống đầy huyễn tưởng. . . . [Một] cuốn sách có cấu trúc bố cục đáng ngạc nhiên, nói lên sự am hiểu bao quát tường tận.”

— Los Angeles Times

Các du khách có thể đặt ở cuốn sách Van Gogh The Life – cuốn tiểu sử đào sâu bậc nhất về Van Gogh nơi đây:

Đặt mua

Có thể bạn quan tâm: » Bảo tàng Dia Beacon: nơi nghệ thuật, tầm cỡ và sự kiên định gặp nhau

Theo Luxuo, Wikipedia


TẠP CHÍ MENBACK

Có thể bạn quan tâm: » 4 cuốn sách bách khoa với tựa đề “lịch sử” giúp bạn mở mang kiến thức

Xem thêm trên Youtube HOẠ SĨ VAN GOGH VÀ 30+ CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TÂM HỒN SÁNG TẠO

HOẠ SĨ VAN GOGH VÀ 30+ CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TÂM HỒN SÁNG TẠO [CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP] 1000+ bài học cuộc sống đầy cảm hứng giúp bạn tốt hơn mỗi ngày để thành công.
✿ Đăng Ký Ngay: https://bit.ly/cstd2021

HOẠ SĨ VAN GOGH VÀ 30+ CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TÂM HỒN SÁNG TẠO
Dù bạn đang chênh vênh trên con đường sáng tạo, hay đang đi tìm con đường của riêng mình. Ddù bạn đang cố gắng tìm cảm hứng, hay đơn giản chỉ quan tâm đến những quan điểm mà Van Gogh dành cho tình yêu, thì những trích dẫn này chắc chắn sẽ giúp tâm hồn nghệ sĩ trong bạn tỏa sáng.
1. Tầm quan trọng của việc chấp nhận rủi ro.
“Các ngư dân biết rằng biển rất nguy hiểm và bão thật đáng sợ, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.”.
“Thành công đôi khi là kết quả của cả một chuỗi thất bại.”.
“Tôi cũng tin rằng một người thành công là một người không được bắt đầu bằng sự tuyệt vọng; ngay cả khi họ thất bại ở đây và ở đó, ngay cả khi họ thấy lòng mình suy sụp, thì vấn đề vẫn là hồi sinh và có lòng can đảm, mặc dù mọi thứ không diễn ra như suy nghĩ ban đầu.”.
“…Chắc chắc rằng, mọi sự sẽ tốt hơn nếu tinh thần ta ngập tràn nhiệt huyết, dù cho ta có mắc nhiều sai lầm hơn khi ta hẹp hòi và thận trọng quá mức đi chăng nữa.”.
Thậm chí nhận thức rằng tôi có thể sai lầm, cũng không thể khiến tôi không phạm sai lầm. Chỉ sau khi ngã, tôi mới đứng dậy được.
Anh phải lao động và táo bạo, nếu anh thực sự muốn sống.
Thà nhiệt huyết và phạm nhiều sai lầm, còn hơn là cẩn trọng và thiển cận.
Tôi mơ mình vẽ, và rồi tôi vẽ giấc mơ.
“Có một khoảng an toàn giữa vùng nguy hiểm. Cuộc sống sẽ ra sao nếu chúng ta không dám đương đầu?”.
Chúng ta càng tiến bước trên đường đời, mọi việc lại càng khó khăn hơn, nhưng chính trong khi chống lại gian khổ mà sức mạnh nội tâm của con tim được hình thành.
Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?.
​​Sự bình thường là một con đường lát gạch. Đi thoải mái, nhưng hoa không mọc trên nó.
2. Dành riêng cho sự sáng tạo.
“…Nếu bây giờ tôi không tốt, thì tương lai tôi cũng thế, nhưng nếu sau này thế nào, thì bây giờ cũng vậy. Lúa mì vẫn là lúa mì, ngay cả khi nó trông giống như cỏ lúc đầu.”.
“Sự vĩ đại không đến từ một giây phút hưng phấn, nó là sự kế thừa của những điều nhỏ nhặt được kết hợp lại với nhau”.
“Hãy luôn tốt bụng ngay cả khi cuộc sống đôi lúc khó khăn, những gì cần đến sẽ đến và không ai có thể làm những gì anh ấy thực sự muốn ngay từ đầu.”.
“Điều tuyệt vời nhất không phải là thứ gì đó xuất hiện tình cờ; bởi mọi việc xảy ra đều có giá”.
“Ý thức nghệ thuật phát triển và chín muồi thông qua quá trình làm việc.”.
– Internet

✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!
Đăng ký kênh https://bit.ly/cstd2021 để theo dõi những bài học thành công, câu nói truyền cảm hứng, lời khuyên hay và tràn đầy ý nghĩa, giúp cuộc sống của bạn thêm sắc màu niềm vui, hạnh phúc và thành công. Life Is Beautiful, join us!

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP – CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!
Đăng Ký Ngay: https://bit.ly/cstd2021
✿ Liên hệ tài trợ, quảng cáo: tanhnaht@gmail.com
Copyright © 2021 – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP
Do not Reup!
#baihoccuocsong #cuocsongtuoidep #cstd

✿ Bản Quyền
– Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse https://fairuse.stanford.edu/overview/fair-use/what-is-fair-use/
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: tanhnaht@gmail.com
– Music by No Copyright Music
Artist: Aakash Gandhi
– Photos Licensed Under CC
Videos Licensed Under CC

Đăng Ký Ngay: https://www.youtube.com/channel/UCP6eeFWm1tHneOg_vwPyQmw?sub_confirmation=1

Bạn đang xem: » Van Gogh The Life – “Tôi mơ mình vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ”

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.