17 Tháng Ba, 2023

Uốn phồng chân tóc: Cách làm phồng tóc giữ được lâu

Rate this post

Mục lục

Uốn phồng chân tóc: 5 Cách làm phồng tóc giữ được lâu? Uốn phồng chân tóc: 5 Cách làm phồng tóc giữ được lâu?
Các phương pháp làm phồng chân tóc giữ nếp được lâu và đẹp (Nguồn: Sưu tầm)

Một trong những bí quyết giúp nhan sắc thêm phần xinh đẹp của các cô nàng xứ Kim Chi chính là mái tóc bồng bềnh. Nếu bạn đang băn khoăn về cách làm phồng chân tóc như các nàng ấy, thì hãy bỏ túi ngay các bí quyết Uốn Chân Tóc mà Đẹp365 sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây!

Uốn phồng chân tóc là gì?

Uốn phồng chân tóc là một phương pháp tạo kiểu nhằm mục đích tăng độ phồng cho tóc. Sau khi uốn phồng, lớp tóc bên trong sẽ nâng đỡ lớp tóc bên ngoài giúp mái tóc của bạn bồng bềnh, dày dặn và có độ cong lý tưởng. Cách làm đẹp này đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng và ít. 

Uốn phồng chân tóc có hại không?

Uốn phồng chân tóc có hại không là mối quan tâm của nhiều chị em khi nghiên cứu để làm đẹp. Uốn phồng có nhiều phương pháp khác nhau sẽ có những tác động khác nhau. Nếu tóc bạn yếu cộng thêm tác động nhiều từ máy móc, hóa chất sẽ có thể ảnh hưởng đến tóc của bạn. Tuy nhiên, nếu áp dụng những phương pháp uốn phồng tóc tự nhiên, ít hóa chất, phần ảnh hưởng tới tóc là không đáng kể. Thêm vào đó, cách chăm sóc tóc tốt sẽ giúp tóc bạn uốn phồng đẹp mà không lo bị hư tổn.

Các cách làm phồng chân tóc đẹp và mới nhất

Bạn có biết vì sao mái tóc của những thần tượng nữ xứ Hàn lúc nào cũng luôn bồng bềnh đẹp mắt cho dù họ có hoạt động ngoài trời, chụp ảnh giữa thời tiết oi bức hay biểu diễn nhiệt tình trên sân khấu hay không? Đó là bởi vì tóc của họ luôn được làm phồng đều đặn để giữ được độ bồng bềnh nhất định. Vậy tóc uốn phồng nên thực hiện tại nhà như thế nào để cho ra kết quả tốt nhất? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách Uốn Chân Tóc bạn nhé!

Uốn phồng chân tóc: 5 Cách làm phồng tóc giữ được lâu? Uốn phồng chân tóc: 5 Cách làm phồng tóc giữ được lâu?
Các cách uốn phồng chân tóc đẹp và mới nhất 2022 (Nguồn: Sưu tầm)

1. Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc

Dùng máy sấy và lô cuốn là một trong những cách thực hiện tóc uốn phồng đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy thực hiện theo từng bước sau đây để có được mái tóc bồng bềnh đúng điệu nhé!

Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc
Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc

Rẽ ngôi tóc tùy theo sở thích và dùng máy sấy tóc hất ngược phần tóc mái lên trên. Cách uốn chân tóc như thế sẽ giúp cho phần mái có được độ phồng tự nhiên và hiệu quả trong thời gian dài.

Uốn Chân TócUốn Chân Tóc

Tạo độ cong cho mái tóc bằng cách dùng tay giữ tóc theo độ phồng mà bạn mong muốn. Tiếp tục tận dụng nhiệt độ của máy sấy để giúp giữ nếp tóc hiệu quả.

Uốn Chân TócUốn Chân Tóc

Dùng lô uốn tóc loại nhỏ và quấn tóc lại để cố định phần tóc cần uốn chân tóc.

qRAAAAAElFTkSuQmCCezgif 4 02b1e27ae7ed min

Dùng máy sấy để sấy trong vòng vài giây

Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc
Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc

Tháo lô uốn ra là bạn đã có thể hoàn thành việc làm phồng chân tóc rồi.

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Làm phồng tóc bằng lô uốn đơn giản & Cách giữ nếp tóc uốn bằng lô
  • 5 cách sấy phồng tóc tại nhà nàng nào cũng làm được!
  • Dụng cụ “vi diệu” giúp tóc phồng tự nhiên không cần nhiệt

2. Tạo kiểu uốn phồng chân tóc bằng lược tròn

Ngoài lô uốn tóc thì lược tròn cũng là một dụng cụ giúp uốn chân tóc hiệu quả được sử dụng phổ biến. Vậy cách làm cụ thể ra sao?

Tạo kiểu uốn phồng tóc bằng lược tròn
Tạo kiểu uốn phồng tóc bằng lược tròn

Chải tóc và rẽ ngôi tóc tùy theo sở thích.

Uốn Chân TócUốn Chân Tóc

Dùng lược tròn quấn tóc sát vào chân tóc, vừa quấn vừa cụp tóc vào trong. Dùng máy sấy cung cấp nhiệt giúp tóc giữ nếp lâu hơn.

Tạo kiểu uốn phồng chân tóc bằng lược tròn
Tạo kiểu uốn phồng chân tóc bằng lược tròn

Nhẹ nhàng lấy tay giữ tóc và gỡ lược ra là bạn đã hoàn thành cách uốn phồng chân tóc bằng lược tròn rồi đấy! 

3. Uốn phồng chân tóc bằng kẹp mái

Nếu bạn không có máy sấy tóc, lô uốn hay lược tròn thì hãy thử phương pháp làm phồng chân tóc bằng kẹp tóc mái vô cùng đơn giản sau đây:

Uốn phồng chân tóc bằng kẹp máiUốn phồng chân tóc bằng kẹp mái

Chải tóc thật thẳng và rẽ ngôi sao cho phù hợp.

Uốn Chân TócUốn Chân Tóc

Dùng kẹp tóc mỏ vịt để kẹp vào chân tóc và giữ trong khoảng 3-5 phút để tóc có đủ thời gian tạo độ phồng.

Uốn phồng chân tóc bằng kẹp máiUốn phồng chân tóc bằng kẹp mái

Gỡ kẹp tóc ra là đã hoàn thành rồi. Các nàng cũng có thể dùng kẹp càng cua để làm phồng tóc hoặc những loại gel giữ nếp tóc phổ biến trên thị trường.

4. Uốn phồng chân tóc Hàn Quốc

Đây là phương pháp uốn phồng chân tóc được yêu thích nhất hiện nay. Với uốn phồng chân tóc Hàn Quốc, bạn không cần đi bấm xả tóc mà tóc sẽ tự duỗi thẳng tự nhiên. Đồng thời, phương pháp này mang lại độ phồng tự nhiên, không làm lộ nếp tóc, giúp cho tóc không bị hư tổn.

4. Làm phồng chân tóc bằng tăm bông

Uốn tóc bằng tăm bông giúp mái tóc trở lên bồng bềnh, phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng và thưa. Phương pháp này đỡ gây hại ít cho tóc song vẫn cần lưu ý đối với những mái tóc yếu. 

Uốn tóc bằng tăm bông giúp mái tóc trở lên bồng bềnh Uốn tóc bằng tăm bông giúp mái tóc trở lên bồng bềnh
Uốn tóc bằng tăm bông giúp mái tóc trở lên bồng bềnh (Nguồn: Sưu tầm)

5. Uốn phồng chân tóc không dùng nhiệt (uốn lạnh)

Bấm tóc lạnh là cách làm phổ biến. Nó đòi hỏi nhiều công đoạn và tay nghề cao của các “stylist” để tránh làm gãy tóc, hư tóc. Do đó, bạn nên chọn người làm tóc có kinh nghiệm lẫn kỹ thuật canh thuốc chuẩn thì mái tóc mới có độ phồng đẹp và giữ nếp lâu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm đẹp đón thu: bấm phồng chân tóc, hại nhiều hơn lợi!

Bấm lạnh chân tócBấm lạnh chân tóc
Bấm lạnh chân tóc đòi hỏi nhiều công đoạn và tay nghề cao của các “stylist” (Nguồn: Sưu tầm)

6. Uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc 

Thông thường phương pháp uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc có mặt hầu hết ở các salon. Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao và kinh nghiệm để có thể tính toán lượng thuốc chuẩn, phù hợp với từng mái tóc nhằm giúp mái tóc không bị hư tổn. 

Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng cách uốn phồng chân tóc này bởi phương pháp này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn uốn xoăn hay uốn cụp sau này. 

uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắcuốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc
Uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc (Nguồn: Sưu tầm)

>> Tham khảo thêm: 5 cách làm phồng tóc cực tự nhiên ai cũng làm được

Các kiểu uốn phồng chân tóc đẹp nhất

1. Uốn phồng chân tóc Hàn Quốc

Đây là phương pháp uốn phồng chân tóc được yêu thích nhất hiện nay. Với uốn phồng chân tóc Hàn Quốc, bạn không cần đi bấm xả tóc mà tóc sẽ tự duỗi thẳng tự nhiên. Đồng thời, phương pháp này mang lại độ phồng tự nhiên, không làm lộ nếp tóc, giúp cho tóc không bị hư tổn.

Uốn phồng chân tóc Hàn QuốcUốn phồng chân tóc Hàn Quốc
Đây là phương pháp uốn phồng chân tóc được yêu thích nhất hiện (Nguồn: Sưu tầm)

2. Kiểu uốn phồng chân tóc layer

Kiểu uốn phồng chân tóc layer được nhiều chị em yêu thích trong thời gian gần đây. Kiểu uốn phồng layer này được cắt tỉa layer kết hợp với uốn phồng tạo cho mái tóc luôn bồng bềnh đồng thời che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Khi trưng diện kiểu tóc này bạn sẽ thêm dịu dàng nữ tính và rất cuốn hút đấy.

Kiểu uốn phồng cân tóc layer
Kiểu uốn phồng cân tóc layer
Kiểu uốn phồng cân tóc layer tạo cho mái tóc luôn bồng bềnh đồng thời che đi khuyết điểm một cách khéo léo (Nguồn: Sưu tầm)

3. Kiểu uốn phồng chân tóc ngắn

Đây là kiểu tóc phù hợp với các khuôn mặt tròn, trái xoan hay mặt dài. Tóc ngắn khi kết hợp với uốn phồng sẽ giúp bạn vô cùng sành điệu đồng thời tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Không những thế, kiểu tóc uốn phồng chân tóc ngắn còn giúp bạn “ăn gian” tuổi tác nữa đấy.

uốn phồng chân tóc ngắnuốn phồng chân tóc ngắn
Kiểu uốn phồng chân tóc dành cho tóc ngắn (Nguồn: Sưu tầm)

Nên dùng dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh

Dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để mái tóc luôn có độ phồng đúng điệu suốt cả ngày dài.  Được sản xuất dành riêng cho những cô nàng tóc mỏng thưa, tóc khô và xẹp, sản phẩm Dove Dưỡng tóc bồng bềnh ứng dụng công nghệ ưu việt Oxygen ưu việt giúp “thổi phồng” mái tóc khô xơ và xẹp, đem lại độ bồng bềnh lên đến 95%.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp cho mái tóc những dưỡng chất giữ ẩm cực kỳ hiệu quả, giúp mái tóc luôn suôn mượt nhưng lại không gây ra cảm giác nhờn rít, khó chịu. Thật là một dòng sản phẩm đáng để trải nghiệm có phải không nào?

>>> Tham khảo thêm: 7 Tiêu chí chọn dầu gội dưỡng tóc cho từng loại tóc

Nên dùng dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnhNên dùng dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh

Uốn phồng chân tóc giữ được bao lâu?

Trung bình, tóc sau khi uốn phồng có thể giữ độ bồng bềnh trong vòng 6 tháng. Độ bền của tóc uốn phồng còn phụ thuộc yếu tố: chất tóc, chất lượng thuốc trong quá trình uốn, tay nghề của thợ làm tóc, kỹ thuật uốn, cách chăm sóc tóc,… Vì vậy, sau khi bạn quyết định uốn phồng chân tóc, bạn cần đầu tư chăm sóc mái tóc của mình để tóc đẹp lâu.

>> Xem thêm:

  • 4 tips siêu đỉnh cho mái tóc uốn phồng luôn đẹp
  • Thức dậy rạng ngời với 9 cách giữ nếp tóc uốn cúp khi ngủ
  • 2 cách làm phồng chân tóc cần có cho mái tóc uốn của bạn

Uốn phồng chân tóc giá bao nhiêu?

Uốn phồng chân tóc sử dụng bằng máy sẽ tùy thuộc vào mỗi phương pháp thực hiện, cơ sở làm tóc, salon và độ tóc dày mỏng của mỗi người sẽ có lượng thuốc phù hợp. Thông thường, giá uốn phồng chân tóc có giá dao động từ 200.000 – 500.000 đồng. Với mức giá hợp lý này, bạn có thể làm cho mái tóc mỏng, tóc thưa của mình trở nên bồng bềnh, cuốn hút hơn. 

Phụ nữ chúng mình luôn mong muốn một mái tóc khỏe đẹp để khi uốn phồng chân tóc được tự nhiên, bồng bềnh và đẹp nhất. Ngoài những tác động trực tiếp lên tóc từ bên ngoài, hãy chú trọng vào việc chăm sóc tóc ngay từ bên trong để tóc bạn luôn mềm mượt và bồng bềnh tự nhiên suốt cả ngày nhé!

>>> Có thể hữu ích cho bạn:

  • Top 10 kiểu tóc duỗi phồng đẹp cô nàng thời thượng phải biết
  • Tóc ngang vai uốn phồng chính là “chân ái” cho mọi thế hệ!
  • Học ngay cách uốn tóc mái phồng cho nàng tóc mỏng

Xem thêm tại Youtube Phương pháp uốn phồng chân tóc nổi tiếng của hàn quốc đã có mặt ở việt nam

uốn phồng chân tóc một cách tự nhiên và không lộ mối uốn đang hot tại thị trường việt nam và hàn quốc, được thực hiện bởi disgner Hàn Quốc.

🌈LIPYI HAIRROOM🌈
💥☎️: 02862 712 722
Zalo: lipyihairroom
Kakao: lipyihairroom💥
website : www.lipyihairroom.com
🌟Địa chỉ: 23B Tôn Đức Thắng ,Phường bến nghé Quận 1🌟
✅ CAM KẾT:
🇰🇷 Sử dụng sản phẩm cao cấp chính hãng được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc .
🇰🇷 Bảo hành tóc sau khi làm và đến khi bạn hài lòng.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.