4 Tháng Mười Hai, 2022

Ung thư rụng tóc và hành trình phía sau những vị khách của VTG

Rate this postUng thư rụng tóc là chủ đề nhưng hồ hết các bệnh nhân ung thư đều phải trải qua khi hóa trị. Đằng sau quy trình điều trị bệnh ung thư là những dự kiến còn dang dở, những nỗi niềm tiếc nuối nuối và những câu chuyện về lòng sẻ chia mà lại VTG Smart Hair muốn gửi tới khách hàng xuyên suốt hành trình tìm kiếm lại mái tóc.

Ung Thư Rụng Tóc

Đằng sau quy trình điều trị ung thư rụng tóc là những đớn đau hết sức béo mà loài người bệnh dịch phải đối mặt

Những dự định còn dang dở của con người bệnh ung thư rụng tóc

Ung thư đã cướp đi thời cơ được sống, được trải đời của rất nhiều mọi người. Người căn bệnh ung thư không những phải chống chọi với nỗi đau dịch tật nhưng còn phải đối mặt với tình trạng rụng tóc, suy nhược thân thể sau quá trình điều trị tiếp tục. Biết bao dự định còn dang dở cần thực hành. Nhưng khi mất đi mái tóc, mọi người bệnh dịch lại tương tự mất đi lớp khiên bảo vệ bề ngoài. 

Với người ta bệnh dịch ung thư, công việc; mối tình, đôi lứa và hôn nhân đều là những thứ mà họ buộc lòng phải bỏ dở. Căn dịch này khiến họ càng gắn thêm trân trọng từng phút giây trong cuộc đời; biết yêu hải quan mình nhiều hơn, biết nắm bắt và quý trọng những cơ hội mà lại mình đang có. 

Rung Toc (1)

Ung thư rụng tóc khiến người ta căn bệnh gặp phải hơn nhiều chủ đề phiền phức trong cuộc sống hàng ngày

Câu chuyện về vị khách nổi trội của VTG Smart Hair

Trước đây, VTG Smart Hair chỉ là công ty kinh doanh tóc thẩm mỹ như bao tổ chức Đặc trưng. Đạt doanh số; đưa công trình đến gần hơn hơn với người dùng luôn là mục tiêu mà lại chúng tôi muốn hướng đến. Tuy nhiên, trong một lần ngẫu nhiên được tiếp đón một vị khách khôn xiết Đặc trưng, chúng tôi đã đích thực nhận ra giá trị cơ mà mình muốn đạt được là gì. 

Trong suốt những năm tháng đồng hành cùng khách hàng vượt qua sự mặc cảm về mái tóc. Đây là lần trước tiên VTG được tiếp đón một vị khách là căn bệnh nhân ung thư. Anh N.Q.H liên lạc với chúng tôi vào một buổi chiều cuối tuần. Theo như đàm luận, anh mong salon có thể giúp đỡ giúp anh chọn và phát hành giao diện tóc vào sáng sớm ngày thứ 2. 

Ban đầu chúng tôi vốn nghĩ anh tương đương giống bao vị khách Đặc biệt, chỉ gặp các chủ đề về tóc và muốn cải thiện lại ngoại hình. Nhưng khi mày mò và được lắng tai câu chuyện từ anh. Chúng tôi thế hệ biết rằng anh vừa hoàn tất quá trình hóa trị ung thơ từ dịch viện K Tân Triều. Thứ 2 chính là ngày trước nhất quay lại đơn vị nên anh mong muốn bạn dạng giữa có thể hình thành với trạng thái tốt hàng đầu.

Ung thư rụng tóc và hành trình tìm lại mái tóc thật

Thấu hiểu trung tâm tình và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng vượt qua quá trình điều trị bệnh. Ngay tức khắc VTG đã lên lịch và sắp xếp chuyên viên viện trợ anh H thực hiện hành trình tái tạo lại mái tóc và ngoại hình. Sau khi chế tạo hình trạng xong xuôi, nhìn vào gương anh trọng điểm sự rằng:

“Không nghĩ rằng mình còn có thể trông như thế này. Ban đầu nghĩ mình đội tóc giả trông sẽ không thật, chắc là sẽ hơi bi lụy cười mà còn hơn là để cái đầu trọc lốc đi làm. Vậy nhưng dán tóc giả vào trông lại giống cũng như lúc trước, ngoài bé xíu với xanh hơn thì cũng không khác biệt trước kia là mấy.”

Nghe những lời nhận xét này, chúng tôi cảm thấy mình vừa được dứt một nhiệm vụ béo lao hết sức. Bỗng chốc nhận ra rằng trong ngành bệnh dịch vụ thẩm mỹ, ngoài mục tiêu lợi nhuận thì việc giúp khách hàng thay đổi cuộc đời, đổi mới nhận thức về cái đẹp chính là sản phẩm lớn bự số 1 mà lại VTG Smart Hair may mắn có được.

Photo 2 16431061489441013009014 (1)

Hành trình kiếm tìm lại mái tóc cho dịch nhân ung thư rụng tóc là tác phẩm lớn to hàng đầu nhưng mà VTG đạt được (Ảnh minh họa)

VTG Smart Hair và nhận định về vẻ đẹp khách hàng

Với chúng tôi, những vị khách đẹp hàng đầu là khi họ có được sự tự tin. Vẻ đẹp nằm ở mái tóc, đôi mắt, bờ mi, làn da hay sướng. Dù là toàn cầu bệnh ung thư rụng tóc hay những vị khách phổ biến. Trong bất cứ tình cảnh nào, chỉ cần đủ lạc quan thì người chơi chính là quả đât rạng ngời số 1. 

Tuy mang lại các dòng tác phẩm tóc thẩm mỹ giúp thay đổi ngoại hình. Thế nhưng, trong quan điểm của VTG Smart Hair, yêu bản giữa chính là cách làm đẹp tốt số 1 dành cho khách hàng. Chỉ khi yêu chính mình bạn thế hệ có thể biết được mình đang cần gì? Từ đó, hiểu rõ những điểm còn thiếu sót để khắc phục, giúp chính mình biến thành ngày càng chất lượng hơn.

Đừng ngần ngại bởi vì ánh nhìn hay sự phán xét thụ động từ những quần chúng. # kì cục. Hãy học cách trân trọng bản thân và bỏ dở những lời nhận xét vui tiêu cực. Khi đó, người chơi sẽ nhận ra rằng vẻ đẹp của loài người đến từ sự coi sóc mà vẻ đẹp tốt nhất nhất vẫn tới từ sự sáng sủa.

Đọc lắp: Rụng tóc uống vitamin gì? Top 6 vitamin tổng hợp chống rụng tóc

Xem đính tại Youtube EP2 | 被趾压板支配的恐惧!郑恺王鹤棣喜提“痛苦面具” baby白鹿脑回路“清奇”队友遭殃? #奔跑吧10 KeepRunning S10 FULL 20220520

5月13日起每周五晚播出!搞点“十季”的!
订阅奔奔一起温暖开跑:
由于版权问题,马来西亚地区的朋友将延迟至每周日0时可观看完整版哟~
#郑恺 #白鹿 #王鹤棣
Become a member to show your support:

– 观看更多 More Fun
·《奔跑吧10》FULL:
·《奔跑吧10》CLIP:
·《跑男来了10》:
·独家未播/幕后:

● 欢迎订阅SUBSCRIBE
浙江卫视 YouTube:
奔跑吧 YouTube:
浙江音乐 YouTube:

● Find Us:
浙江卫视 Facebook:
奔跑吧 Facebook:
奔跑吧Instagram:
奔跑吧 Twitter:
奔跑吧 Tiktok :

– 往季回顾 Look back
·《奔跑吧兄弟》全9季:
·《奔跑吧·黄河篇第二季》:
·《奔跑吧·黄河篇》:
·《奔跑吧9》:
·《奔跑吧4》:
·《奔跑吧3》:
·《奔跑吧2》:
·《奔跑吧1》:

《奔跑吧10》以“奔跑不停,爱你不变”为主题,传递出满满的温暖、幸福及爱意。
嘉宾阵容:李晨、angelababy杨颖、郑恺、沙溢、蔡徐坤、白鹿、周深

Bạn đang xem: » Ung thư rụng tóc và hành trình phía sau những vị khách của VTG

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.