12 Tháng Mười, 2022

Trí tuệ trong tình yêu: làm thế nào để không bao giờ lụy tình?

Rate this post“Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ – thà chịu khổ, chứ không chịu lỗ”, hôm qua vô tình đọc lại, thời tôi học cấp 2 là đã thông thường câu này rồi, chưa biết ai nói, nhưng nghe vần vần cũng vui tai.

Vậy yêu xuất hiện thực sự khổ chưa? Câu trả lời là: có và chưa xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm: » Cuộc đời là tấm gương soi

trí tuệ trong tình yêu
Trí tuệ vào tình cảm: khiến như thế nào nhằm hết khổ vì tình yêu?

Nếu yêu chỉ toàn đau khổ thì chẳng ai đi yêu làm gì, vì bản chất, yêu phải có sướng, thậm chí là cực kỳ sướng thì người ta mới điên loạn vì yêu điều này.

Nhưng các du khách cần phải tỉnh táo, hãy nhờ rằng rằng cái gì càng khiến ta sướng bao nhiêu, phê bao nhiêu, ảo tưởng bao nhiêu… thì cũng chính cái đấy cũng sẽ làm ta khổ sở bấy nhiêu, cũng như tiếp tục khổ cho cùng cực khi tình thân ấy hiện đại.

Quy luật của dải ngân hà này, khi ‘sướng’ xuất hiện thì ở một khía cạnh khác ‘khổ’ cũng xuất hiện, nó giống như hai bên của một đồng xu mà khi mọi người đã đồng ý yêu thì sẽ phải nhìn thấy với cả hai bên đó.

Đây chính là khi là tuệ giác đầu tiên mà nhiều khách du lịch nên in ra, dán ngay cửa ngõ ra vào, mỗi sáng bước đi khỏi khu vực, đọc nó 1 lần.

Phải đọc để ám thị vào não, nó chưa hỗ trợ chúng ta né được khổ, nhưng nó có công dụng cực kỳ hoặc, là khi ta đang đau buồn vào tình thân thì não ta sẽ nhạy cảm với khổ hơn, nó sẽ nhắc lại câu này nhằm ta bớt say mê, bớt mụ mị. Để rồi thay cho thất tình cực khổ đi uống rượu hay ăn chơi quên đời thì mọi người tiếp tục lựa chọn đi uống sinh tố cà-rốt để mang lại sáng mắt ra.

Vậy khiến sao nhằm bớt khổ khi yêu?

Như vào bài Cách Hết Khổ trên Menback, các hành khách hãy đọc lại, bớt ảo tưởng thì sẽ bớt khổ, trong tình thân cũng tương tự, không bất kể điều gì có thể thoát ra khỏi quy luật đó. Chúng ta càng thấy rõ được bản sắc của tình thân chừng nào thì sẽ càng bớt khổ chừng đấy.

Còn để nhìn thấy rõ bản sắc tình cảm thì những khách du lịch cứ vận dụng 5 quy luật vận hành của tự nhiên trong, mỗi cái một, quán chiếu kỹ, nghiền ngẫm kỹ thì mắt tiếp tục sáng ra thư thư cũng như hiểu rõ ràng thôi.

Chúng ta hãy thử vận dụng quy luật ngẫu nhiên vào tình yêu tiếp tục như vậy nào nhé.

luật nhân quả trong tình yêu
Trong tình yêu, bớt ảo tưởng thì sẽ bớt khổ.

Luật nhân quả vào tình thương

Không phải muốn yêu ai cũng được, mọi người phải xuất hiện duyên nợ cùng với người đó thì mới thành song, đó là hiểu luật nhân-quả. Các bạn xuất hiện thể đọc kỹ rộng trong bài viết Duyên nợ vợ ông chồng theo luật nhân quả sẽ được đăng trên Menback.Com!

Người mà ta yêu thì chưa yêu ta, còn người mà ta chưa yêu thì lại yêu ta, đó cũng chính là phần của nhân-quả. Phải xuất hiện duyên có nợ thì 2 bên mới mang lại hành hạ nhau được. Các bạn cần ghi nhớ.

Thế hiểu luật nhân quả sâu sắc thì hỗ trợ chúng ta hiểu ra điều gì? Đó là không thể cưỡng cầu trong tình cảm đc. Đến ngày mang lại tháng, hết duyên hết nợ thì mối quan hệ đó sẽ xong xuôi, dù chúng ta có muốn hay không thì nó nhưng vẫn diễn ra.

Còn ai sẽ duyên nợ khiến vợ, làm chồng cùng với chúng ta rồi thì xuất hiện chạy đằng trời, ta cũng khó thoát đc.

Nếu khi yêu ai, mà họ khiến mình khổ cực thì mọi người phải quan tiếp giáp, ‘liệu trong vô lượng kiếp, mình có mỗi khiến bọn họ khổ không, mà giờ mình trả nợ nặng như thế’ – đó cũng chính là phần của nhân quả.

Hiểu nhân quả thì cả nhà tiếp tục không dám khiến ai khổ nữa, vì cái khổ đó tiếp tục quay ngược lại cùng với chính mọi người. Còn hiểu nhân quả sâu hơn nữa thì chúng ta sẽ không đòi nợ nữa, mà đổi lại tiếp tục xuất hiện biện pháp trả nợ khôn ngoan rộng.

Tôi cụ thể, kiếp trước tôi đánh vk giống như cờ hó, nên kiếp này vợ tôi cũng đập tôi tương tự, dĩ nhiên hiểu nhân quả không cần cười nhe răng lên rồi “em đánh mạnh lên, sẽ lắm” – đây là thần kinh. Nếu đánh mà ta chưa né được thì nên chấp nhận, nhưng khi mắt đã bớt bụi, tuệ sẽ sáng rộng, thì cả nhà sẽ tìm ra giải pháp để hạn chế bị đánh mà còn chuyển hóa trực tiếp đối tượng cho đòi nợ ta nữa.

Bàn về nhân quả vào tình thương thì cực hay, viết 10 bài cũng không hết ý, sơ qua điều đó để các khách du lịch xuất hiện khái niệm, vì để đưa vào 1 luật ngẫu nhiên vào cuộc sống thực tế thì cả nhà phải sử dụng rất sâu, từ đó nhận thức cũng như hành động mới mẻ uyển chuyển cùng với ngẫu nhiên được.

lụy tình
Hiểu đc nhiều quy luật ngẫu nhiên vào tình thương, cả nhà tiếp tục không biết bao giờ còn lụy tình nữa.

Luật cân bằng và luật quyến rũ trong tình cảm

Luật nhân quả tiếp tục quy định cả nhà sẽ chạm chán cô A, cô B… tuy nhiên ta hoàn chỉnh xuất hiện khả năng cải số nếu tu thân và khi đầu óc ta bớt lú rộng, mắt bớt bụi rộng… thì cái chuỗi nhân quả đấy vẫn có thể thay đổi.

Từ chuyện có thể cải số, thì cả nhà ứng dụng gần luật quyến rũ và luật cân bằng trong trực tiếp. Ví dụ giống như nếu như muốn yêu, muốn cưới một cô vk ưu tú đẹp xinh giỏi giang 9/10 điểm thì bản thân cả nhà cũng cần từ 9 điểm trở lên. Đó là tại sao ta phải đặt tu thân cũng như nâng điểm thân-tâm-tuệ lên hàng đầu, thậm chí phải định vị đó là sự nghiệp muôn đời của cả nhà. Chứ việc mỗi người làm nghề gì vào cuộc đời này chỉ khi là cái hình tướng, cái duyên nghiệp sống kiếp này.

Nếu ai đang được tầm 4-5 điểm thì chỉ thu hút được kẻ địch khoảng 5 điểm trở xuống thôi. Thói quen của chúng ta khi là gì thì nó sẽ sức hút nhiều mục tiêu có thói quen tương tự, nên lúc này trên sao nghèo, lú, khổ, xấu thì thường chỉ hút đc nghèo, lú, khổ, xấu, như thế khi là 2 đứa ôm nhau về thì chỉ toàn khổ cũng như khổ mà thôi.

Khi sẽ hiểu luật hấp dẫn cũng như thăng bằng thì mọi người phải lo tu thân trước, chẳng cần đi cưa gái khiến gì vì khi mình ngon thì tự nhiên cái năng lượng, cái tần số của gia đình bạn tiếp tục hút mạnh gồm tất cả thứ ngon lành về với mình. Khi đó thì chỉ ngồi nhàn nhã mà lựa chọn thôi.

Nếu khách tham quan định giá mình là con ngựa hoang thì suốt ngày ngựa chỉ chạy long nhong đi tìm đồng cỏ, không kể còn tranh giành với mấy đực ngựa khác.

Còn nếu khách tham quan khi là đồng cỏ tươi xanh, thơm mát thì auto muôn loài tiếp tục bu vào đồng cỏ thôi. Đó khi là luật quyến rũ cũng như cân bằng giữa nhiều tầng năng khối lượng có cùng tần số với nhau.

Nhiều người có thể phông bạt, từ 5 điểm thành 9 điểm để đi cưa gái, tuy nhiên lâu ngày, bản sắc 5 điểm vẫn khi là 5 điểm, chưa thể che giấu mãi đc, nên chỉ có thể sức hút được kẻ thù một dịp, sau đây là good bye my love!

quy luật tình yêu
Mây tầng nào sẽ chạm mặt mây tầng đó, năng lượng cũng như tần số của các bạn tiếp tục thu hút các người cùng cung cấp độ.

Luật vô thường vào tình cảm

Không có gì tại đời khi là mãi mãi, kể cả tình cảm nam nữ, đây là luật vô thường ứng vào tình cảm.

Chỉ xuất hiện 1 loại tình cảm sẽ không vô thường, đây là tình thân vị tha (vì người), còn tình cảm vị kỷ (vì mình) thì gồm phải theo chu kỳ thành-trụ-hoại-diệt.

Ngày tình thân vị kỷ tiến hành thì đã xác định phải có ngày dứt.

Luật vô thường áp vào tình cảm ai mà hiểu sâu được thì nó tiếp tục giúp ta có một sự chủ quyền gần giống như tuyệt đối vào tình thương, nói dân dã khi là cả nhà không xuất hiện lụy trong tình thương nữa.

Có thể bạn quan tâm: » Có người yêu rồi nhưng gặp người tốt hơn thì phải làm sao?

Ứng dụng đc chu kỳ sinh diệt vào tình thương thì tiếp tục có bức tranh tổng thể khi tiến hành một sự quan tâm gì, từ đó ta tiếp tục thụ hưởng đc cái sướng về tối nhiều và hạn chế cái khổ phát sinh xuống tối thiểu.

Điều này rất rất vi diệu đó, cả nhà yêu ai mà đến trình ‘vị tha’ (vì người) thì tình thương sẽ bát ngát giống như trời xanh. Nhưng điều đó cực kỳ không dễ, vì 99% tình cảm nam nữ trong sự sống này đều khi là tình thân vị kỷ, bản sắc là sự trao đổi – anh yêu em vì em yêu anh! Anh mang lại em cái A thì em phải đến anh lại cái B. Ít khi ta đến cái gì mà chưa mong cầu đáp lại, tình thân vị kỷ khi là thế.

Nếu quán chiếu đc 4 luật tại trong trong tình thân và sống dung hòa đc với nó thì cuộc sống chúng ta đã bớt khổ 80% rồi. Còn 20% ở luật vạn vật đồng bộ thì dần dần từng người sẽ tự nghiền ngẫm thêm ra (tùy đi theo phước tuệ mà ta tích lũy trước kia nữa).

Có thể bạn quan tâm: » Thường xuyên cãi nhau với bạn trai – dấu hiệu rạn nứt trong tình yêu?

Tuy nhiên, xuất hiện khổ cũng tốt, giúp ta sáng mắt ra, bớt ảo tưởng hơn… nên quy lại, khổ lại chính là sướng. Hoặc nói sâu hơn, một con phố khác nhằm sướng là một ‘khổ đủ’.

Xem thêm:

  • Tình yêu khi là gì? 3 nhân tố cốt lõi của một tình thân đích thực
  • Yêu một “Bad boy”
  • Tình yêu đích thực tiếp tục mang đến khi các bạn khiến đi theo 5 biện pháp sau
  • Trưởng thành vào tình thân
  • 20 câu nói dịu dàng về tình yêu hay nhất dành riêng cho người yêu khách du lịch


MENBACK.COM

Xem thêm trên Youtube Làm điều này để không còn bị lụy trong tình yêu- Toàn Nguyễn

Bạn quá bị lụy trong tình yêu? Đừng lo Lắng! Bạn sẽ trở thành cô gái độc lập mạnh mẽ và tràn đầy hấp dẫn sau khi biết bí mật này.
#toannguyen
Câu chuyện tình yêu thật của Toàn Nguyễn và cách để khiến đàn ông chiến đấu vì bạn: https://www.youtube.com/watch?v=7TQZJKV_bT0&feature=youtu.be
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.