7 Tháng Sáu, 2023

Trào lưu nào đang “phá đảo” giới làm đẹp? Chính là “chân mày giả”!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

chan may gia 0

2017 là thời đại mới của nghệ thuật điêu khắc chân mày với sự bùng nổ của công nghệ Microblading & cấy ghép lông mày. Những công nghệ vượt trội này giúp phụ nữ tiết kiệm thời gian hơn cho hàng chân mày đẹp vào mỗi buổi sáng. Nhưng điều thú vị là đâu đó vẫn đang tồn tại sản phẩm làm đẹp với tên gọi “chân mày giả”. Và xu hướng làm đẹp này đang lan truyền một cách chóng mặt trong cộng đồng yêu làm đẹp. Hãy cùng khám phá nhé!

Chân mày giả thực ra đã có từ lâu

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAHOAQAAAABsykqyAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA5SURBVHja7cGBAAAAAMOg+VNf4AhVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAHwDiSgAAVL92P4AAAAASUVORK5CYII=chan may gia 1

Chân mày giả – phát kiến làm đẹp cho các bệnh nhân mắc chứng rụng tóc bẩm sinh.

(Nguồn: Metro)

Lông mày giả không phải là bước phát triển quá mới trong lĩnh vực làm đẹp. Thực ra đây là phát minh cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư hoặc những người mắc chứng rụng tóc bẩm sinh.

ZEVmAAAAABJRU5ErkJggg==chan may gia 2

(Nguồn: Teen Vogue)

Tuy nhiên, phụ kiện này đã thực sự tạo nên một làn sóng mới khi nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Hung Van Ngo đăng đoạn video về một phụ nữ với bộ lông mày giả đặt chồng lên vùng lông mày thưa thớt của cô ấy.

Sử dụng sản phẩm “kỳ lạ” này như thế nào?

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAfUAAALGAQAAAAB0NTUiAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAB8A7GAAAGgtOc2AAAAAElFTkSuQmCCchan may gia 3Chân mày giả với nhiều hình dáng và màu sắc đáp ứng mọi “nhu cầu” khác nhau.

(Nguồn: Pinterest)

Những sợi lông mày giả được làm từ tóc thật và được dán lên một lớp lưới trong suốt. Có rất nhiều màu sắc và hình dáng chân mày cho bạn lựa chọn. Thậm chí có cả loại dành riêng cho nam giới nữa.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAfcAAAH3AQAAAACODiuKAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA2SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAwIcBfcAAAShOqpEAAAAASUVORK5CYII=chan may gia 4Ngay cả chân mày cho “cánh mày râu” cũng không thiếu nhé!

(Nguồn: Pinterest)

Trước khi dán, bạn có thể cắt theo dáng chân mày thật của mình để đảm bảo kết quả tự nhiên nhất. Có thể có một vài người không đồng tình với xu hướng mới này, nhưng thực sự nó rất hữu ích vì giúp các chị em tiết kiệm được thời gian quý báu vào mỗi buổi sáng.

Xem thêm: 5 bí kíp làm đẹp điên rồ của hội chị em năm châu

tbQegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAADeAHT4AAGTyNu1AAAAAElFTkSuQmCCchan may gia 5Thật khó để nhận ra là nàng đang đeo “hàng giả” phải không nào?

(Nguồn: Jersey)

Liệu chân mày giả có làm rụng chân mày thật không?

Hoàn toàn không nàng ạ! Vì loại keo mà các hãng sử dụng rất nhẹ nhàng với hàng chân mày thật. Chưa kể mỗi hộp chân mày giả sẽ đi kèm với 1 lọ dung dịch giúp trung hoà phần keo dính. Khi sử dụng xong, chỉ cần dùng bông cotton thấm nhẹ dung dịch này lên là chân mày sẽ tự động nhẹ nhàng rơi ra.

qRAAAAAElFTkSuQmCCchan may gia 6 (Nguồn: AliExpress)

Bảo quản “hàng mày ngài giả” này như thế nào?

chan may gia 7 (Nguồn: Headcovers)

Nhà sản xuất khuyến cáo nên làm sạch chân mày thường xuyên để tăng tuổi thọ sản phẩm. Sau khoảng 3-4 lần sử dụng, hãy rửa chân mày với nước sạch pha sữa rửa mặt loãng. Sau đó tráng qua nước sạch và dùng khăn cotton thấm nhẹ. Một bộ chân mày giả có “tuổi thọ” từ 2-4 tháng tuỳ vào mức độ bảo quản của “chủ nhân”.

Mời nàng xem qua clip test thử độ vi diệu của chân mày giả với cô nàng beauty vlogger Natalies nhé:

Xem thêm tại Youtube

Bạn đang xem: » Trào lưu nào đang “phá đảo” giới làm đẹp? Chính là “chân mày giả”!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.