6 Tháng Hai, 2023

TOP 3 kiểu tóc nam hói đầu giúp bạn lột xác

Rate this postXEM THÊM: 17 Kiểu tóc nam đẹp dẫn đầu thiên hướng năm 2021″align”:”right”,”id”:”1050″,”slug”:”default”,”valign”:”bottom”,”ignore”:””,”reference”:”auto”,”class”:””,”count”:”0″,”legendonly”:””,”readonly”:””,”score”:”0″,”starsonly”:””,”best”:”5″,”gap”:”5″,”greet”:”u0110u00e1nh giu00e1 bu00e0i viu1ebft nu00e0y”,”legend”:”0/5 – (0 bu00ecnh chu1ecdn)”,”size”:”24″,”width”:”0″,”_legend”:”score/best – (count votes)”,”font_factor”:”1.25″‘>

Đánh giá bài viết này

0
0
đánh giá
Đánh giá bài viết

Xem gắn tại Youtube 10 Kiểu tóc nam che khuyết điểm hói đầu bao đẹp

Phụ nữ bị hói đầu có có thể dùng phụ kiện che đi vậy nam giới bị hói đầu thì nên để kiểu tóc nào cho phù hợp. Đây cũng là suy tư lo lắng của nhiều đấng mày râu. Vì vậy trong video này #Blog-Đẹp giới thiệu cho bạn top những mẫu tóc thần thánh có thể che đi khuyết điểm đầu hói của nam giới. Mời bạn cùng tham khảo và lựa chọn nha
1.Các kiểu tóc phù hợp cho nam bị hói chữ M
Kiểu tóc Buzz Cut
Tóc Buzz Cut hay còn gọi là đầu đinh, tóc húi cua là kiểu tóc cắt ngắn gần sát da đầu. Đây là kiểu tóc được nhiều chàng yêu thích vì tạo cảm giác cool ngầu và trẻ trung năng động. Và đây cũng là kiểu tóc lý tưởng cho các anh trai bị hói dạng chữ M.
Tóc tỉa layer
Đây là kiểu tóc được nhiều anh hói đầu chữ M lựa chọn nhất vì chúng phù hợp với hầu hết các kiểu mặt.
Tóc rẽ ngôi
Thường có 3 kiểu tóc rẽ ngôi cho nam giới là kiểu rẽ 7/3, rẽ 6/4 và rẽ 5/5. Kiểu tóc nam này sẽ tạo cảm giác như tóc được uốn xoăn nhẹ và độ phồng tương đối nên giúp che được khuyết điểm phần đầu hói chữ M rất hiệu quả.
Comb over
Dịch sát nghĩa là chải hết sang 1 bên. Đây cũng là kiểu tóc nam giúp che khuyết điểm của đầu hói chữ M hiệu quả. Vì phần tóc sau khi được rẽ ngôi 7:3 thì phần tóc 7 được uốn xoăn hoặc chải phồng để tăng độ dày, trong khi đó phần tóc 3 sẽ được cắt tỉa sát với da đầu.
Tóc mái ngố chải phồng
Cách hay nhất để che phần khuyết điểm hói chữ M thì là để kiểu tóc mái ngố chải phồng.
2. Kiểu tóc che khuyết điểm cho nam hói đỉnh đầu
Slick Back
Bạn có thể hiểu đơn giản về kiểu tóc nam này là phần tóc 2 bên sẽ được dùng tông đơ để ủi thật ngắn. Phần tóc ở giữa sẽ để dài và được chải phồng ngược về phía sau.
Undercut kết hợp side part
Cũng tương tự như kiểu tóc Slick Back thì kiểu tóc nam này có phẩn mái tóc ở phía đỉnh đầu sẽ được chải phồng sang một bên.
Tóc uốn xoăn xù
Với những chàng bị hói ở đỉnh đầu mà tóc lại thưa thì uốn xoăn xù là lựa chọn lý tường.
Messy undercut
Messy undercut cũng là một “ứng cử viên sáng giá” cho kiểu tóc nam hói giúp phái mạnh che khuyết điểm hiệu quả.
Tóc búi
Bạn không nghe nhầm đâu! kiểu tóc búi cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để che khuyết điểm hói đầu của nam giới. Với tạo hình là phần tóc được cột phía sau theo kiểu đuôi ngựa, Man bun mang đến sự cá tính, phá cách nhưng vẫn đảm bảo sự lịch lãm, chỉnh tề và cuốn hút cho cánh mày râu.
Trên đây là gợi ý 1 số kiểu tóc nam giúp che khuyết điểm đầu hói để bạn tham khảo. Và hãy tin ở #Blog-Đẹp đi! Không có đầu hói nào xấu cả, có chăng là chúng ta chưa chọn được kiểu tóc nào phù hợp để che chúng đi thôi. Chúc bạn tìm được kiểu tóc nam ưng ý và che được phần đầu hói để tự tin sải bước bên nàng nha. Cảm ơn các bạn đã xem video. Đừng quên đăng ký, nhấn chuông, like và share để nhận thêm nhiều video chia sẽ thông tin hữu ích từ kênh nhé Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau
#kieutocchehoidaunam #kieutocnamdep #blogđẹp
————————-
Xem các video khác của #BlogĐẹp nhé :
Fanpage #BlogĐẹp :

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.